0989 13 6666

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp người khởi xướng chương trình đầu tư quốc tịch Malta

18/05/2023

Mọi thắc mắc liên quan đến các chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách chính thức nhất từ vị quan chức trực tiếp tham gia khởi xướng các chương trình này.

Malta trong thời gian gần đây nổi lên là quốc gia hiếm hoi trong EU vẫn đang tiếp tục triển khai cả 2 chương trình đầu tư quốc tịch và thẻ xanh, đã và đang thu hút được dòng vốn rất lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến các chương trình định cư Malta là MEIN và MPRP đã tăng mạnh thời gian gần đây. Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc, được quý khách hàng gửi tới BSOP về chương trình đầu tư hấp dẫn này. Không ai có thể giải đáp những câu hỏi đó một cách chính thức, chính xác, và cập nhật nhất hơn ông Alexander Muscat – thành viên Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Kinh tế & Tài chính Malta.

Ông Muscat là một chính trị gia lão luyện, có nhiều năm hoạt động năng nổ, uy tín tại Quốc hội Malta, là người đưa ra các kiến nghị sửa đổi quan trọng, tiêu biểu như:

+ Kiến nghị sửa đổi Dự luật Quốc tịch Malta
+ Kiến nghị sửa đổi Bộ luật Dân sự Malta

Đặc biệt, ông Alexander Muscat cũng chính là một trong những người khởi xướng & đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành & phát triển của các chương trình đầu tư di trú Malta.

Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của quý nhà đầu tư suốt thời gian qua, BSOP mang tới cho quý anh chị cơ hội vô cùng đặc biệt: trực tiếp gặp gỡ, trao đổi & đặt câu hỏi với ông Alexander Muscat tại chuỗi sự kiện “ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA DỄ HAY KHÓ?”

Khung thời gian diễn ra chuỗi sự kiện trên như sau:

Tại Hà Nội: 14h30 – 16h30 ngày 18/05/2023
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy.

Tại TP.HCM: 14h30 – 16h30 ngày 19/05/2023
Địa điểm: Tầng 6, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3.

Cơ hội găp gỡ với ông Alexander Muscat có hạn. Với sự kiện tại TP.HCM hiện chỉ còn 3 suất. Quý nhà đầu tư quan tâm đến hãy nhanh chóng đăng ký với BSOP để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!

Thông tin chi tiết về chương trình có thể tham khảo tại đây.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2023

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA ...

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

04/04/2023

Thẻ xanh & Quốc tịch Síp: Bước đệm chuyển mình ...

Mới đây, Cộng hòa Síp đã có tổng thống mới là cựu Ngoại trưởng Nikos Christodoulides. Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, ông Christodoulides đã nói rằng người dân Síp sẽ là trung tâm của mọi chính sách của chúng tôi.

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

10/03/2023

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội ...

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]