0989 13 6666

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân châu Âu trong tầm tay

04/11/2020

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

Hiện nay, rất nhiều quốc gia châu Âu ban hành chính sách thuận lợi tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư nước ngoài nhận được thẻ thường trú và quốc tịch. Các chương trình đầu tư định cư đảo Síp, Malta, Hungary… thu hút lượng người đăng ký khổng lồ. Các chương trình này đều cho phép nhà đầu tư và gia đình được hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đa quốc tịch.

Các quyền lợi ưu việt khi định cư châu Âu

Đầu tư định cư châu Âu là một cách hiệu quả giúp các quốc gia châu Âu thu hút, khuyến khích đầu tư nước ngoài, góp phần giải quyết tình trạng kinh tế chậm phát triển, thất nghiệp, cũng như làm phong phú nền văn hoá bản địa.

Ngược lại, chính phủ sẽ cấp cho nhà đầu tư nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

– Được phép đi lại, sinh sống, làm việc tự do trong Liên minh châu Âu, Schengen,…

– Được phép duy trì quốc tịch hiện tại

– Hưởng quyền bảo vệ tài sản, bảo hiểm con người, giáo dục, y tế, an ninh chính trị,… của một trong những khu vực phát triển nhất thế giới 

Các chương trình đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay 

Nhìn chung các chương trình định cư Síp, Malta, Hungary vẫn được đánh giá hấp dẫn nhất trong thị trường đầu tư di trú bởi đảm bảo nhiều ưu điểm: thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, điều kiện/quyền lợi chương trình được chính phủ đảm bảo thực hiện và đúng luật pháp EU (đây đều là những chương trình diện chính thống của chính phủ), chi phí hợp lý, cạnh tranh so với các chương trình định cư tại nhiều khu vực khác trên thế giới,…

Con đường trở thành công dân châu Âu trong tầm tay

Đến với sự kiện chuyên sâu của BSOP, chúng tôi giới thiệu một số một số dự án bất động sản đang được quan tâm nhất tại Malta, quy trình xử lý hồ sơ, cách thức nhận thẻ cư trú trước mua bất động sản sau tại Hungary, so sánh điểm mạnh điểm yếu của từng sản phẩm trên thị trường, đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ các chuyên gia tư vấn 1-1, xử lý hồ sơ cho từng gia đình, đáp ứng hiệu quả nhu cầu định cư của nhà đầu tư Việt Nam. 

SỰ KIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 

Thời gian: 9 giờ – 11 giờ 30, Thứ bảy, Ngày 7/11/2020

Địa điểm: Toà nhà Bitexco Nam Long, lầu 6, 63A Võ Văn Tần, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

dau tu dinh cu chau au

Hãy liên hệ với BSOP để có được sự phân tích tốt nhất rồi đưa ra lựa chọn hợp lý, con đường trở thành công dân châu Âu sẽ không còn là câu hỏi khó dành cho nhà đầu tư Việt nữa.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]