0904 966 797

Định cư châu Âu nước nào dễ nhất cho nhà đầu tư Việt?

22/06/2019

Định cư châu Âu luôn là giấc mơ của rất nhiều người có mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy định cư châu Âu nước nào dễ nhất cho người Việt?

Rất nhiều quốc gia châu Âu ban hành chính sách thuận lợi tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư ngoài châu Âu nhận được thẻ thường trú và quốc tịch. Các chương trình đầu tư định cư châu Âu của Bồ Đào Nha, Síp, Malta,… thu hút lượng người đăng ký khổng lồ. Các chương trình này đều cho phép nhà đầu tư và gia đình được hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

định cư châu Âu

Chính phủ Bồ Đào Nha cho ra đời chương trình đầu tư định cư Golden Visa áp dụng cho toàn bộ công dân ngoài các nước châu Âu. Nhà đầu tư chỉ cần đồng sở hữu một dự án bất động sản có giá trị từ 350.000 EUR trở lên để có thể sở hữu ngay tấm thẻ thường trú nhân. Tấm thẻ này giúp cả gia đình có thể hưởng mọi đặc quyền an sinh xã hội cao cấp nhất thế giới. Nếu muốn có quốc tịch Bồ Đào Nha nhà đầu tư chỉ cần sở hữu bất động sản có giá trị từ 500.000 EUR trở lên, thỏa mãn điều kiện về cư trú hợp pháp.
Với những yêu cầu khá đơn giản, số tiền đầu tư ban đầu không quá lớn so với lợi ích cả gia đình nhận được thì có thể nói định cư Bồ Đào Nha dễ dàng nhất cho người Việt.

Chương trình đầu tư định cư Síp

định cư châu Âu

Với số tiền tối thiểu từ 300.000 EUR cùng điều kiện sinh sống đủ 5 năm trong vòng 7 năm nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận thẻ thường trú nhân của Síp. Nếu không muốn thời gian chờ đợi quá lâu, Síp cũng có chương trình định cư lấy quốc tịch nhanh chóng. Sở hữu bất động sản có giá trị từ 2.000.000 EUR để nhận quốc tịch châu Âu chỉ vỏn vẹn khoảng 6 tháng. Chương trình đầu tư định cư Síp có lẽ thích hợp nhất với nhà đầu tư

Chương trình đầu tư định cư Malta

định cư châu Âu

Để thu hút nhiều nhà đầu tư tới từ nước ngoài, Malta ban hành chương trình định cư IIP và MRVP. Điều kiện chương trình nhà đầu tư cá nhân IIP giúp nhà đầu tư nhận tấm thẻ xanh sau 1-3 tuần, quốc tịch sau 12 tháng với số tiền đầu tư ban đầu chỉ khoảng 840.000 EUR. Còn nếu muốn nhận thẻ thường trú Malta sau 4 tháng, gia đình chủ đầu tư chỉ cần số tiền ban đầu khoảng 170.000 EUR. Sau 5 năm nhà đầu tư gia hạn một lần và số lần gia hạn không giới hạn.

Chương trình đầu tư Hungary

Với mức đầu tư chỉ từ 200.000 EUR vào dự án bất động sản bất kỳ chỉ 3 tháng sau bạn cà gia đình sẽ “trên tay” tấm thẻ cư trú Hungary. Khi có trong tay tấm thẻ cư trú này nhà đầu tư sẽ được hưởng ngay quyền lợi về anh sinh xã hội ví dụ như nền giáo dục tiên tiến, chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng khả năng đi lại dễ dàng.

Đăng ký nhận tạp chí đầu tư và định cư

Với các chương trình đầu tư định cư châu Âu, gần như tất cả mọi nhà đầu tư cần đáp ứng một số quy định về số tiền đầu tư, lý lịch pháp lý trong sạch, hộ chiếu còn thời gian sử dụng, chứng minh được nguồn tiền,… Sau khi đưa ra các cân nhắc cùng với kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ định cư BSOP có thể trả lời ngay cho câu hỏi định cư châu Âu nước nào dễ nhất đó là Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, với các quốc gia còn lại nhà đầu tư cũng không gặp nhiều khó khăn. Chỉ là số tiền đầu tư có thể lớn hơn một chút hoặc thời gian để nhận thẻ lâu hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

02/07/2021

EU chính thức áp dụng hộ chiếu vaccine Covid-19

Ngày 1/7, chứng chỉ COVID-19, còn gọi là "hộ chiếu vaccine", chính thức áp dụng trên toàn EU nhằm tạo thuận lợi cho đi lại trong nội khối đều có hiệu lực, đúng thời điểm châu Âu bước vào kỳ nghỉ Hè.

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn