Định cư châu Âu nước nào dễ nhất cho nhà đầu tư Việt?

22 Tháng Sáu, 2019

Định cư châu Âu luôn là giấc mơ của rất nhiều người có mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy định cư châu Âu nước nào dễ nhất cho người Việt?

Rất nhiều quốc gia châu Âu ban hành chính sách thuận lợi tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư ngoài châu Âu nhận được thẻ thường trú và quốc tịch. Các chương trình đầu tư định cư châu Âu của Bồ Đào Nha, Síp, Malta,… thu hút lượng người đăng ký khổng lồ. Các chương trình này đều cho phép nhà đầu tư và gia đình được hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

định cư châu Âu

Chính phủ Bồ Đào Nha cho ra đời chương trình đầu tư định cư Golden Visa áp dụng cho toàn bộ công dân ngoài các nước châu Âu. Nhà đầu tư chỉ cần đồng sở hữu một dự án bất động sản có giá trị từ 350.000 EUR trở lên để có thể sở hữu ngay tấm thẻ thường trú nhân. Tấm thẻ này giúp cả gia đình có thể hưởng mọi đặc quyền an sinh xã hội cao cấp nhất thế giới. Nếu muốn có quốc tịch Bồ Đào Nha nhà đầu tư chỉ cần sở hữu bất động sản có giá trị từ 500.000 EUR trở lên, thỏa mãn điều kiện về cư trú hợp pháp.
Với những yêu cầu khá đơn giản, số tiền đầu tư ban đầu không quá lớn so với lợi ích cả gia đình nhận được thì có thể nói định cư Bồ Đào Nha dễ dàng nhất cho người Việt.

Chương trình đầu tư định cư Síp

định cư châu Âu

Với số tiền tối thiểu từ 300.000 EUR cùng điều kiện sinh sống đủ 5 năm trong vòng 7 năm nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận thẻ thường trú nhân của Síp. Nếu không muốn thời gian chờ đợi quá lâu, Síp cũng có chương trình định cư lấy quốc tịch nhanh chóng. Sở hữu bất động sản có giá trị từ 2.000.000 EUR để nhận quốc tịch châu Âu chỉ vỏn vẹn khoảng 6 tháng. Chương trình đầu tư định cư Síp có lẽ thích hợp nhất với nhà đầu tư

Chương trình đầu tư định cư Malta

định cư châu Âu

Để thu hút nhiều nhà đầu tư tới từ nước ngoài, Malta ban hành chương trình định cư IIP và MRVP. Điều kiện chương trình nhà đầu tư cá nhân IIP giúp nhà đầu tư nhận tấm thẻ xanh sau 1-3 tuần, quốc tịch sau 12 tháng với số tiền đầu tư ban đầu chỉ khoảng 840.000 EUR. Còn nếu muốn nhận thẻ thường trú Malta sau 4 tháng, gia đình chủ đầu tư chỉ cần số tiền ban đầu khoảng 170.000 EUR. Sau 5 năm nhà đầu tư gia hạn một lần và số lần gia hạn không giới hạn.

Chương trình đầu tư Hungary

Với mức đầu tư chỉ từ 200.000 EUR vào dự án bất động sản bất kỳ chỉ 3 tháng sau bạn cà gia đình sẽ “trên tay” tấm thẻ cư trú Hungary. Khi có trong tay tấm thẻ cư trú này nhà đầu tư sẽ được hưởng ngay quyền lợi về anh sinh xã hội ví dụ như nền giáo dục tiên tiến, chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng khả năng đi lại dễ dàng.

Đăng ký nhận tạp chí đầu tư và định cư

Với các chương trình đầu tư định cư châu Âu, gần như tất cả mọi nhà đầu tư cần đáp ứng một số quy định về số tiền đầu tư, lý lịch pháp lý trong sạch, hộ chiếu còn thời gian sử dụng, chứng minh được nguồn tiền,… Sau khi đưa ra các cân nhắc cùng với kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ định cư BSOP có thể trả lời ngay cho câu hỏi định cư châu Âu nước nào dễ nhất đó là Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, với các quốc gia còn lại nhà đầu tư cũng không gặp nhiều khó khăn. Chỉ là số tiền đầu tư có thể lớn hơn một chút hoặc thời gian để nhận thẻ lâu hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

 

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn