0989 13 6666

Đầu tư định cư Đức dạng doanh nhân, cơ hội tận hưởng cuộc sống cao cấp châu Âu

26/11/2020

Tại châu Âu, Đức được xem là miền đất hứa dành cho những người nhập cư và thẻ cư trú định cư Đức cấp cho công dân nước thứ ba ngoài Liên minh châu Âu luôn nhận được nhiều chú ý từ nhà đầu tư trên toàn cầu. Tuy nhiên để đầu tư định cư thành công không phải chuyện đơn giản bởi các hình thức định cư Đức luôn bị thắt chặt nhằm hạn chế dân tị nạn nhập cư ồ ạt hoặc nhập cư trái phép.

Hiện nay, BSOP đã cập nhật nhiều thông tin giá trị và hoàn thiện quy trình xử lý hồ sơ, sẵn sàng mang chương trình đầu tư định cư Đức diện doanh nhân tới cho nhà đầu tư Việt với một diện mạo tốt hơn.

Đức – Nền kinh tế đầu tàu châu Âu với chất lượng cuộc sống đáng mơ ước

Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia nằm tại vùng Trung – Tây châu Âu. Với 16 bang trong tổng diện tích hơn 350.000 km2 và tổng dân số khoảng 83 triệu dân, Đức là quốc gia sầm uất nhất của Liên minh châu Âu. Theo số liệu vào năm 2014, Đức có số lượng người nhập cư cao thứ nhì thế giới sau Hoa Kỳ. 

dinh cu Duc

Đức đứng hàng đầu thế giới trong một số lĩnh vực công nghiệp và công nghệ. Năm 2015 Liên bang Đức là nước xuất khẩu và nhập khẩu lớn thứ ba thế giới. Nơi đây có tiêu chuẩn cuộc sống rất cao, một hệ thống an ninh xã hội và chăm sóc y tế đảm bảo cho toàn bộ người dân cùng chương trình giáo dục đại học miễn phí.

Ngoài là thành viên của Liên Hiệp quốc, NATO, G8 và OECD, Đức là một trong những quốc gia sáng lập Liên minh châu Âu vào năm 1993 và là thành viên quan trọng của khối Hiệp ước Schengen.

Điều kiện của chương trình thẻ cư trú định cư Đức diện doanh nhân

Chương trình thẻ cư trú định cư Đức dạng doanh nhân là chương trình chính thống của chính phủ, được quy định trong Luật Cư trú, Việc làm và Hội nhập của Công dân nước ngoài tại Cộng hòa Liên bang (Đạo luật Cư trú AufenthG). Chương trình yêu cầu đương đơn phải đầu tư vào doanh nghiệp sở hữu hoặc đồng sở hữu tại Đức và mang lại lợi ích kinh tế cho nước Đức (có kèm kế hoạch kinh doanh được miêu tả chi tiết sẽ được thẩm định khi gửi đơn lên sở di trú). 

Không có mức đầu tư tối thiểu được quy định trong luật, nhưng mức vốn điều lệ tối thiểu của doanh nghiệp phải từ 25,000 EUR, sau 4 tháng sẽ nhận được thư chấp thuận. Tuy nhiên phụ thuộc vào ngành nghề doanh nghiệp, để phục vụ cho mục đích đầu tư thực tế, thông thường nhà đầu tư cần bỏ ra thêm khoảng từ 300,000 EUR đến 1,000,000 EUR nếu đầu tư vào dự án như dự án bất động sản; và đầu tư từ 300,000 EUR đến 500,000 EUR nếu đầu tư vào doanh nghiệp sở hữu. Số tiền bỏ ra thêm này sẽ chỉ cần thực hiện khi nhà đầu tư đã có thẻ cư trú và sang Đức vận hành doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, mức độ tuổi của nhà đầu tư tham gia chương trình không giới hạn. Các thành viên trong gia đình bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 16 tuổi (nếu là con cái từ 17-18 tuổi thì cần bằng C1 tiếng Đức và chứng nhận độc thân) nằm trong diện thành viên phụ thuộc với người đứng đơn chính. 

Đầu tư thẻ cư trú Đức là bước đầu tiên nếu muốn nhận Thẻ xanh/Quốc tịch Đức

Chương trình mở ra cơ hội cho toàn bộ gia đình gồm vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi còn phụ thuộc có thẻ cư trú Đức, được hưởng giáo dục công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3 chất lượng hàng đầu thế giới; miễn phí giáo dục đại học dưới 25 tuổi và hưởng các phúc lợi xã hội miễn phí với chất lượng cao. Gia đình nhà đầu tư được phép đi làm hoặc mở kinh doanh riêng tại nền kinh tế năng động nhất châu Âu.

Đầu tư thẻ cư trú Đức diện doanh nhân là hình thức định cư hiệu quả nếu muốn sở hữu Thẻ xanh/Quốc tịch Đức một ngày không xa bởi nhiều hình thức định cư khác tại Đức đều đã đóng lại do lo ngại về lượng người di cư ồ ạt. 

Một mặt nhà đầu tư nhận được lợi ích về cuộc sống cho cả gia đình, mặt khác có những điểm mạnh chỉ chương trình này mới có như: sở hữu 100% và toàn quyền điều hành doanh nghiệp tại Đức, vốn đầu tư tối thiểu thấp, không yêu cầu cư trú liên tục tại Đức. Quan trọng nhất từ thẻ cư trú lên Thẻ xanh/Quốc tịch Đức có lộ trình rõ ràng.

Để biết chi tiết về chương trình thẻ cư trú định cư Đức, hay liên hệ tới BSOP theo số hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666, đội ngũ chuyên gia và luật sư uy tín sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm hỗ trợ anh chị đầu tư Đức thành công.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]