0989 13 6666

Đầu tư đúng trúng Iphone 15 Pro Max mừng sinh nhật BSG & BSOP

18/10/2023

5 chiếc Iphone Pro Max, 2 chuyến landtour châu Âu 4N3Đ, 6 voucher 20.000.000 VNĐ và 8 suất quà là tiền mặt trị 300 EUR đang đợi chủ nhân đến nhận nhân dịp sinh nhật Bắc Sơn Group và BSOP.

CHÀO MỪNG SINH NHẬT BẮC SƠN GROUP 13 TUỔI VÀ BSOP 8 TUỔI, BSOP TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ĐẦU TƯ ĐÚNG – TRÚNG QUÀ KHỦNG”

Thời gian áp dung: từ ngày 10/10 – 15/11/2023

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các Khách hàng ký hợp đồng đầu tư tại các văn phòng của BSOP trong thời gian chương trình ĐẦU TƯ ĐÚNG – TRÚNG QUÀ KHỦNG diễn ra.

Hình thức nhận quà: Ngay sau khi Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ và thanh toán phí dịch vụ BSOP lần 1 sẽ được quay vòng quay may mắn và nhận ngay một trong các quà tặng sau:

– Chuyến landtour 4 ngày 3 đêm tại đảo Síp, hoặc Bồ Đào Nha, hoặc Hungary (được tùy chọn).

– Iphone 15 Pro Max.

– Voucher trị giá 20.000.000 VNĐ (có thể áp dụng để trừ trực tiếp vào hợp đồng dịch vụ ký kết hoặc tặng cho bạn bè/người thân).

– Quà tặng là tiền mặt trị giá 300 EUR.

Các quà tặng trên đều có giới hạn số lượng nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng quà tặng đã hết.

Ngoài ra, với những khách hàng đầu tư trong thời gian chương trình diễn ra cũng sẽ nhận được những ưu đãi riêng theo chương trình đầu tư. Ưu đãi này sẽ được công bố trong quá trình Chuyên viên BSOP tư vấn 1-1 với Khách hàng. Vì vậy, nhà đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ với BSOP để được hưởng những ưu đãi “khủng” nhất chỉ diễn ra đến 15/11/2023.

Mọi thắc mắc về các chương trình ưu đãi này nhà đầu tư có thể gọi tới hotline 0904 966 797 để được giải đáp trực tiếp nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]