0989 13 6666

Đầu tư nhận quốc tịch đảo Síp cuộc sống có thực sự tốt hơn?

29/10/2018

Đầu tư nhận quốc tịch đảo Síp là cách cho gia đình cuộc sống tại một đất nước mới. Lúc này cuộc sống của gia đình sẽ thay đổi như thế nào?

Síp là một địa điểm lý tưởng cho tất cả các nhà đầu tư nước ngoài luôn ao ước tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với vô vàn lợi ích về an sinh xã hội. Sở hữu quốc tịch đảo Síp giúp cho nhà đầu tư được hưởng tất cả những lợi ích như một công dân châu Âu. Vậy khi nhà đầu tư sở hữu quốc tịch đảo Síp thì họ sẽ nhận được những ưu đãi gì? Cuộc sống tại đây có những thay đổi gì? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của tất cả những người Việt đang có ý định đi Síp định cư.

Mua bất động sản dễ dàng

quốc tịch đảo Síp

Tại Síp, nhà đầu tư nước ngoài có thể mua các dự án bất động sản mà gần như không phải đối mặt với bất cứ rào cản nào. So với giá bất động sản ở các quốc gia khác như Mỹ, Anh,… thì giá bất động sản tại đây ở mức khá hợp lý. Chỉ cần khoảng 96.000 EUR bạn đã có thể mua được một căn nhà đầy đủ tiện nghi. Thậm chí các ngân hàng nội địa và quốc tế tại Síp còn hỗ trợ tới 70% chi phí khi mua bất động sản.
Chỉ mất một thời gian ngắn để bạn hoàn thành quá trình mua tài sản tại Síp, có thể hơn 3 tháng sau là giao dịch hoàn hành. Quá trình hoàn thiện các thủ tục hồ sơ pháp lý thì khá dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn tìm đến các công ty tư vấn tin cậy quá trình mua nhà sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều.

Cuộc sống an toàn

quốc tịch đảo Síp

Síp được coi là một trong những quốc gia có cuộc sống an toàn nhất châu Âu. Thậm chí theo Bảng đánh giá Mức độ an toàn của Síp đạt 26 điểm, xếp cao hơn cả Anh. Chính yếu tố này mang đến một môi trường tuyệt vời để sinh sống đặc biệt là nuôi dạy con cái. Trẻ em ở đây hoàn toàn có thể tự do đi lại, vui chơi ngoài trời mà không cần bố mẹ phải quá lo lắng. Có thể nói nhận quốc tịch đảo Síp là cách để bảo đảo cho cuộc sống của thế hệ con em sau này.

An sinh xã hội tiêu chuẩn cao

quốc tịch đảo Síp

Síp sở hữu hệ thống an sinh xã hội toàn diện từ chăm sóc tới bảo vệ sức khỏe toàn diện. Giống như nhiều quốc gia châu Âu khác, người dân nơi đây được tùy chọn sử dụng dịch vụ công của chính phủ hoặc tư nhân. Mọi công dân của Síp đều được đóng bảo hiểm xã hội để được miễn phí khi thăm khám ở bệnh viên công, hưởng các trợ cấp về lương hưu, bảo hiểm thất nghiệp, tai nạn,… suốt đời. Hầu hết công dân của quốc đảo này đều có thêm một bảo hiểm tư nhân để sử dụng các dịch vụ y tế tư nhân chất lượng cao.
Với các trường hợp khẩn cấp, hệ thống cấp cứu hoạt động cực hiệu quả khi có thể phủ khắp cả nước và di chuyển bệnh nhân tới nơi an toàn chỉ trong thời gian ngắn. Lúc này các bệnh viện của chính phủ sẽ tiếp nhận và phục vụ cho tất cả mọi người kể cả khách du lịch nước ngoài. Một điều đặc biệt là trên đảo Síp, tỷ lệ mắc các loại dịch bệnh và bệnh truyền nhiễm ở mức cực thấp. Cũng bởi vì cục y tế dự phòng của Síp hoạt động rất hiệu quả. Thêm nữa, bất cứ người nước ngoài nào khi tới Síp đều được khuyến cáo phải tiêm một số loại vacxin như: viêm gan A, B, viêm màng não, sởi, quay bị,…

Hưởng thụ điều tuyệt vời từ cuộc sống

Cụm từ “Siga Siga” dịch nghĩa ra là “Từ từ, chầm chậm” được ví như một câu thần chú của người dân quốc đảo Síp. Người dân nơi đây tin rằng không bao giờ nên quá vội vã thay vào đó hãy sống chậm để cảm nhận nhiều hơn. Nhiều người đánh giá hiếm có nơi nào trên thế giới mà người ta vừa được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, vừa phát triển tối đa sự nghiệp mà vẫn có thời gian tận hưởng được cuộc sống.

Có thể nói kể từ khi nhận quốc tịch đảo Síp cuộc sống của nhà đầu tư thay đổi về mọi mặt. Không những thế người ta còn coi đây như tấm thẻ để mở cánh cửa cho tương lai con em tốt đẹp hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]