Đầu tư quốc tịch Caribbean, chi phí thấp nhất để đến Anh và Mỹ

29 Tháng Chín, 2020

Tuy có nhiều chương trình đầu tư định cư yêu cầu chi phí và thời gian cư trú khác nhau, nhưng Uỷ ban châu Âu và giới luật sư quốc tế đặc biệt đánh giá cao chương trình định cư nhận quốc tịch Caribbean.

quoc tich Caribbean

Đầu tư quốc tịch Caribbean là một chương trình đầu tư độc đáo trên thế giới. Ngoài yêu cầu đầu tư trực tiếp vào các hình thức đầu tư theo quy định của chính phủ với con số chỉ từ 100.000 USD, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh lý lịch tư pháp trong sạch đã có thể nhận quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Đây là một cơ hội rất đặc biệt và thích hợp cho những người không muốn phải định cư ngay lập tức mà vẫn có quốc tịch thứ hai. 

Sở hữu quốc tịch Caribbean đem đến những quyền lợi sau cho nhà đầu tư: 

DU LỊCH MIỄN THỊ THỰC

Tuỳ theo chương trình định cư của từng nước trong khu vực Caribbean như Antigua & Barbuda, Dominica, hoặc St. Kitts & Nevis, nhưng nhìn chung nhà đầu tư được du lịch miễn thị thực ở hơn 130 quốc gia.

BẢO QUẢN TÀI SẢN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Quốc tịch thứ hai tại một quốc gia Caribbean là một yếu tố thiết yếu trong chiến lược bảo quản tài sản quốc tế. Bởi những quốc gia này đều có tiêu chí bảo vệ thông tin riêng tư của người dân rất tốt và nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính top đầu thế giới. 

Quốc tịch Caribbean còn mang lại những lợi ích ưu việt nào dành cho nhà đầu tư, anh chị có thể tham gia sự kiện chuyên sâu của BSOP: “SỞ HỮU QUỐC TỊCH CARIBBEAN – CON ĐƯỜNG ĐẾN ANH, MỸ CHỈ TỪ 2,3 TỶ ĐỒNG” để được các chuyên viên tư vấn giải đáp theo nhu cầu. 

Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ 7, ngày 3/10/2020

Nền tảng: Webinar

quoc tich Caribbean

Quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn