0989 13 6666

Đầu tư quốc tịch Caribbean, chi phí thấp nhất để đến Anh và Mỹ

29/09/2020

Tuy có nhiều chương trình đầu tư định cư yêu cầu chi phí và thời gian cư trú khác nhau, nhưng Uỷ ban châu Âu và giới luật sư quốc tế đặc biệt đánh giá cao chương trình định cư nhận quốc tịch Caribbean.

quoc tich Caribbean

Đầu tư quốc tịch Caribbean là một chương trình đầu tư độc đáo trên thế giới. Ngoài yêu cầu đầu tư trực tiếp vào các hình thức đầu tư theo quy định của chính phủ với con số chỉ từ 100.000 USD, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh lý lịch tư pháp trong sạch đã có thể nhận quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Đây là một cơ hội rất đặc biệt và thích hợp cho những người không muốn phải định cư ngay lập tức mà vẫn có quốc tịch thứ hai. 

Sở hữu quốc tịch Caribbean đem đến những quyền lợi sau cho nhà đầu tư: 

DU LỊCH MIỄN THỊ THỰC

Tuỳ theo chương trình định cư của từng nước trong khu vực Caribbean như Antigua & Barbuda, Dominica, hoặc St. Kitts & Nevis, nhưng nhìn chung nhà đầu tư được du lịch miễn thị thực ở hơn 130 quốc gia.

BẢO QUẢN TÀI SẢN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Quốc tịch thứ hai tại một quốc gia Caribbean là một yếu tố thiết yếu trong chiến lược bảo quản tài sản quốc tế. Bởi những quốc gia này đều có tiêu chí bảo vệ thông tin riêng tư của người dân rất tốt và nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính top đầu thế giới. 

Quốc tịch Caribbean còn mang lại những lợi ích ưu việt nào dành cho nhà đầu tư, anh chị có thể tham gia sự kiện chuyên sâu của BSOP: “SỞ HỮU QUỐC TỊCH CARIBBEAN – CON ĐƯỜNG ĐẾN ANH, MỸ CHỈ TỪ 2,3 TỶ ĐỒNG” để được các chuyên viên tư vấn giải đáp theo nhu cầu. 

Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ 7, ngày 3/10/2020

Nền tảng: Webinar

quoc tich Caribbean

Quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]