0904 966 797

Đầu tư quốc tịch Caribbean, chi phí thấp nhất để đến Anh và Mỹ

29/09/2020

Tuy có nhiều chương trình đầu tư định cư yêu cầu chi phí và thời gian cư trú khác nhau, nhưng Uỷ ban châu Âu và giới luật sư quốc tế đặc biệt đánh giá cao chương trình định cư nhận quốc tịch Caribbean.

quoc tich Caribbean

Đầu tư quốc tịch Caribbean là một chương trình đầu tư độc đáo trên thế giới. Ngoài yêu cầu đầu tư trực tiếp vào các hình thức đầu tư theo quy định của chính phủ với con số chỉ từ 100.000 USD, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh lý lịch tư pháp trong sạch đã có thể nhận quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Đây là một cơ hội rất đặc biệt và thích hợp cho những người không muốn phải định cư ngay lập tức mà vẫn có quốc tịch thứ hai. 

Sở hữu quốc tịch Caribbean đem đến những quyền lợi sau cho nhà đầu tư: 

DU LỊCH MIỄN THỊ THỰC

Tuỳ theo chương trình định cư của từng nước trong khu vực Caribbean như Antigua & Barbuda, Dominica, hoặc St. Kitts & Nevis, nhưng nhìn chung nhà đầu tư được du lịch miễn thị thực ở hơn 130 quốc gia.

BẢO QUẢN TÀI SẢN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Quốc tịch thứ hai tại một quốc gia Caribbean là một yếu tố thiết yếu trong chiến lược bảo quản tài sản quốc tế. Bởi những quốc gia này đều có tiêu chí bảo vệ thông tin riêng tư của người dân rất tốt và nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính top đầu thế giới. 

Quốc tịch Caribbean còn mang lại những lợi ích ưu việt nào dành cho nhà đầu tư, anh chị có thể tham gia sự kiện chuyên sâu của BSOP: “SỞ HỮU QUỐC TỊCH CARIBBEAN – CON ĐƯỜNG ĐẾN ANH, MỸ CHỈ TỪ 2,3 TỶ ĐỒNG” để được các chuyên viên tư vấn giải đáp theo nhu cầu. 

Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ 7, ngày 3/10/2020

Nền tảng: Webinar

quoc tich Caribbean

Quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferrari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

02/04/2021

Các chuyến bay quốc tế của Việt Nam dự kiến ...

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc nghiên cứu, thúc đẩy việc nối lại các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam và đưa người Việt Nam tới các nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu kép và đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của công dân.

22/03/2021

Vắc xin Covid-19 – “Phép màu” giúp Eurozone giữ mức ...

Số liệu chính thức của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 2/3 cho thấy giá tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn ổn định trong tháng 2, giữa bối cảnh đà giảm của giá năng lượng chậm lại bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19 kéo dài. Theo đó, lạm phát của Eurozone trong tháng 2/2021 vẫn ở mức dương, với chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,9% so với tháng 1 trước đó.

17/03/2021

Các chuyến bay từ Bồ Đào Nha vào Anh được ...

Ngày 15/3, Bộ Giao thông Anh thông báo đã đưa Bồ Đào Nha ra khỏi "danh sách đỏ" của vùng England, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay đến từ quốc gia này trong bối cảnh nguy cơ biến thể mới xâm nhập vào nước này đã giảm. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực chống dịch hiệu quả của chính phủ Bồ Đào Nha.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn