0904 966 797

Đầu tư quốc tịch Caribbean, quốc gia nào vùng Caribbean đang có chương trình quốc tịch?

20/12/2019

Tất cả các chương trình đầu tư định cư Caribbean đều cung cấp quyền công dân trực tiếp thay vì thông qua cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn. Một số quốc gia trong Caribbean được đánh giá cao về chính sách thuế thuận lợi và có thể truy cấp đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Các chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean nhận quyền công dân chủ yếu được thực hiện thông qua bất động sản, chủ yếu là nộp đơn đầu tư vào các dự án được chính phủ phê duyệt. Mỗi quốc gia trong cộng đồng Caribbean cũng cung cấp tùy chọn đóng góp quỹ.

1. Đầu tư Antigua & Barbuda, nhận quốc tịch Caribbean

quoc tich caribbean

Antigua & Barbuda nằm ở phía Đông biển Caribbean, ở cuối phía Nam của chuỗi quần đảo Leeward. Chính phủ dân chủ ổn định dựa trên hệ thống nghị viện của Anh.

Được thành lập vào năm 2014, chương trình đầu tư định cư Antigua & Barbuda là một trong những chương trình CIP thành công nhất hiện nay. Để đủ điều kiện tham gia CIP Antigua & Barbuda, các ứng viên sẽ được yêu cầu đầu tư bất động sản ít nhất là 400.000 USD, đóng góp tối thiểu 200.000 USD cho Quỹ Phát triển quốc gia của đất nước hoặc đầu tư ít nhất 1,5 triệu đô la vào một doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh. Đầu tư bất động sản Antigua & Barbuda phải được thực hiện trong các dự án được chính phủ phê duyệt và duy trì trong 5 năm.

Quốc tịch Antigua & Barbuda cho phép công dân có thể du lịch miễn thị thực lên đến hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu, duy trì quyền công dân trọn đời, được phép sở hữu quốc tịch kép, quá trình nộp đơn và phê duyệt chỉ mất khoảng 90 ngày.

2. Đầu tư quốc tịch St. Lucia, cách thức lấy quốc tịch Caribbean

quoc tich caribbean

St. Lucia là quốc gia mới nhất ở Caribbean triển khai chương trình đầu tư quyền công dân (2015) với các tùy chọn đầu tư từ 100.000 USD – 3.500.000 USD. Ứng viên có thể quyên góp 100.000 USD cho Quỹ kinh tế quốc gia Saint Lucia; mua bất động sản trị giá ít nhất 300.000 USD là khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp/cửa hàng; đầu tư vào các dự án doanh nghiệp bao gồm nhà hàng, cảng du lịch, cơ sở nghiên cứu, cơ sở hạ tầng và dược phẩm với giá trị ít nhất là 3,5 triệu đô la.

Quốc tịch St. Lucia có quyền truy cập miễn thị thực đến hơn 120 quốc gia trên thế giới bao gồm các quốc gia trong Liên minh châu Âu và Nam Mỹ.

3. Đầu tư định cư Grenada, cách thức lấy Visa E2 Hoa Kỳ
quoc tich caribbean

Bắt đầu từ năm 2013, Grenada chính thức triển khai chương trình đầu tư quyền công dân cho các nhà đầu tư và gia đình khi đầu tư vào một dự án bất động sản được phê duyệt. Mức đầu tư vào bất động sản phải có tổng giá trị tối thiểu từ 350.000 USD và đóng góp tối thiểu cho Quỹ chuyển đổi quốc gia (NTF) 200.000 USD.

Grenada là thành viên của thỏa thuận Schengen, vì vậy, quốc tịch của Grenada có thể du lịch miễn thị thực ở tất cả 26 quốc gia Schengen và hơn 90 quốc gia khác. Ngoài ra, với tư cách là một quốc gia theo Hiệp ước E-2, công dân Grenada có thể nộp đơn đến Hoa Kỳ để làm việc.

4. Quốc tịch St. Kitts và Nevis, đầu tư quốc tịch Caribbean

quoc tich caribbean

St. Kitts và Nevis là một quốc gia được tạo thành từ hai hòn đảo nhỏ. Chương trình đầu tư quyền công dân St. Kitts và Nevis ra đời năm 1984, là chương trình lâu đời nhất ở Caribbean và là một trong những chương trình lâu đời nhất trên thế giới. Hộ chiếu St. Kitts và Nevis cho phép công dân có thể du lịch miễn thị thực lên đến 138 quốc gia, bao gồm các quốc gia thuộc khối Schengen, Hàn Quốc, Singapore, UK,…

Để nhận được quốc tịch St. Kitts và Nevis, các nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đóng góp vào Quỹ Phát triển bền vững với tổng vốn đầu tư tối thiểu từ 150.000 USD; lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản tối thiểu từ 200.000 USD (có thể bán lại sau 7 năm) hoặc 400.000 USD (có thể bán lại sau 5 năm).

Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ chương trình đầu tư St. Kitts và Nevis sẽ kéo dài khoảng 3 – 4 tháng, tuy nhiên, vào tháng 10/2016, chính phủ đã phê duyệt quy trình AAP nhằm thúc đẩy thời gian xử lý hồ sơ xuống còn 2 tháng.

5. Đầu tư quốc tịch Dominica – quốc gia Caribbean có nền kinh tế phát triển thịnh vượng

quoc tich caribbean

Cộng hòa Dominica có nền kinh tế lớn nhất ở Mỹ Latinh và là nền kinh tế lớn nhất ở khu vực Caribbean và Trung Mỹ mặc dù kinh tế hiện nay vẫn đang bị chi phối bởi dịch vụ là chủ yếu. Trong hai thập kỷ qua, Cộng hòa Dominican đã nổi bật là một trong những nền kinh tế nhanh nhất ở châu Mỹ – với tốc độ tăng trưởng trung bình 5,4% từ năm 1992 đến 2014. Mức tăng trưởng trong năm 2014 và 2015 lần lượt đạt 7,3 và 7,0%, cao nhất ở Tây bán cầu.

Dominica triển khai chương trình đầu tư quyền công dân bắt đầu từ năm 1993, dựa vào các khoản đầu tư vào bất động sản để cung cấp quyền công dân. Chương trình đầu tư Dominica yêu cầu đầu tư bất động sản tối thiểu từ 200.000 USD hoặc đóng góp tối thiểu 100.000 USD cho quỹ.

Dominica không có lãi vốn, không thuế bất động sản, cho phép tự do di chuyển lợi nhuận và cổ tức. Hộ chiếu Dominica cho phép truy cập miễn thị thực lên tới hơn 120 quốc gia bao gồm cả khu vực Schengen.

Mỗi quốc gia trong vùng Caribbean đã thành lập, tổ chức chương trình đầu tư quyền công dân nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có giá trị ròng cao đầu tư vào quốc gia của họ. Do đó, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức cùng chuyên mục

21/09/2021

BSOP gửi lời chúc Tết Trung thu sum vầy và ...

Trung Thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, BSOP xin được gửi tới Quý Nhà đầu tư – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn