0989 13 6666

St. Kitts & Nevis mở rộng miễn thị thực đến 152 quốc gia

14/08/2019

Chính phủ St. Kitts & Nevis cam kết thiết lập quan hệ ngoại giao và mở rộng chính sách miễn thị thực để tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác cùng phát triển với các quốc gia trên thế giới.

St. Kitts & Nevis

Trước đây, St. Kitts & Nevis đã có thỏa thuận miễn thị thực với 150 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, mới đây, Chính phủ nước này đã ký kết thỏa thuận miễn thị thực thứ 152 với Georgia và Palestine.

Như vậy, kể từ tháng 7/2019, công dân St. Kitts & Nevis được miễn thị thực tới 152 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm cả khối Schengen, Vương quốc Anh, Nga,…

Đồng thời St. Kitts & Nevis cũng là quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean.

Việc miễn thị thực đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế.

Hiện quốc gia này cũng đang có chương trình đầu tư quốc tịch mang lại doanh thu rất lớn cho Chính phủ.

Xem thêm: Chương trình đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]