0989 13 6666

Có được visa E-2 Mỹ thông qua đầu tư quốc tịch Grenada

11/12/2019

Hiệp ước E-2 - Visa nhà đầu tư được ký giữa Grenada và Hoa Kỳ cho phép công dân Grenada điều hành một doanh nghiệp và cư trú tại Mỹ trong thời gian 5 năm. Do đó, các nhà đầu tư có thể đầu tư được quyền công dân của Grenada trước và nộp đơn xin visa Hoa Kỳ E2.

 

dau tu quoc tich grenada

Khi đầu tư EB-5 định cư Mỹ chính thức tăng giá, một trong những cách thức được các nhà đầu tư quan tâm đến đó là việc thông qua một quốc tịch của một quốc gia được miễn thị thực của Mỹ.

Grenada thuộc châu lục nào? Tại sao nên đầu tư vào Grenada?

Grenada là quốc gia thuộc vùng Caribbean, là một trong những hòn đảo tráng lệ nhất vùng Tây Ấn. Grenada cũng là một trong những quốc gia có môi trường vật chất nguyên sơ nhất ở vùng Caribbean, cung cấp cho các nhà đầu tư một cuộc sống có chất lượng cao, tỷ lệ tội phạm thấp, môi trường tự nhiên trong lành.

Grenada là một trong những quốc gia có chính trị ổn định nhất trong khu vực. Đất nước đang trên đà phát triển với tỷ lệ tăng trưởng GDP trung bình hàng năm là 3,4%. Đây cũng là một trong những nền kinh tế cởi mở nhất trên thế giới, cơ cấu kinh tế của đất nước cũng rất đa dạng với sự đóng góp của cả nông nghiệp, sản xuất, du lịch, giao thông vận tải,…

Đầu tư quốc tịch Grenada chỉ mất 6 tháng xử lý hồ sơ, công dân sẽ được hưởng các quyền lợi liên quan đến tư cách thành viên của cộng đồng Caribbean, miễn thị thực lên đến 130 quốc gia.

Đầu tư quốc tịch Grenada, nhận visa Hoa Kỳ

Các cá nhân có được quyền công dân thông qua đầu tư quyền công dân của Grenada đều được hưởng các quyền giống như bất kỳ công dân Grenada khác, bao gồm cả quyền sống, làm việc, học tập và quyền tự do đi lại,…

Quyền công dân Grenada có thể di du lịch mà không bị hạn chế visa lên đến 130 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và các quốc gia khác thuộc Liên minh châu Âu. Grenada cũng là quốc gia duy nhất được miễn thị thực đến Trung Quốc.

Sau khi có quốc tịch Grenada, các nhà đầu tư được miễn thị thực E-2 vào Mỹ để làm việc, kinh doanh và sinh sống tại Mỹ trong thời hạn 5 năm.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]