0989 13 6666

Có được visa E-2 Mỹ thông qua đầu tư quốc tịch Grenada

11/12/2019

Hiệp ước E-2 - Visa nhà đầu tư được ký giữa Grenada và Hoa Kỳ cho phép công dân Grenada điều hành một doanh nghiệp và cư trú tại Mỹ trong thời gian 5 năm. Do đó, các nhà đầu tư có thể đầu tư được quyền công dân của Grenada trước và nộp đơn xin visa Hoa Kỳ E2.

 

dau tu quoc tich grenada

Khi đầu tư EB-5 định cư Mỹ chính thức tăng giá, một trong những cách thức được các nhà đầu tư quan tâm đến đó là việc thông qua một quốc tịch của một quốc gia được miễn thị thực của Mỹ.

Grenada thuộc châu lục nào? Tại sao nên đầu tư vào Grenada?

Grenada là quốc gia thuộc vùng Caribbean, là một trong những hòn đảo tráng lệ nhất vùng Tây Ấn. Grenada cũng là một trong những quốc gia có môi trường vật chất nguyên sơ nhất ở vùng Caribbean, cung cấp cho các nhà đầu tư một cuộc sống có chất lượng cao, tỷ lệ tội phạm thấp, môi trường tự nhiên trong lành.

Grenada là một trong những quốc gia có chính trị ổn định nhất trong khu vực. Đất nước đang trên đà phát triển với tỷ lệ tăng trưởng GDP trung bình hàng năm là 3,4%. Đây cũng là một trong những nền kinh tế cởi mở nhất trên thế giới, cơ cấu kinh tế của đất nước cũng rất đa dạng với sự đóng góp của cả nông nghiệp, sản xuất, du lịch, giao thông vận tải,…

Đầu tư quốc tịch Grenada chỉ mất 6 tháng xử lý hồ sơ, công dân sẽ được hưởng các quyền lợi liên quan đến tư cách thành viên của cộng đồng Caribbean, miễn thị thực lên đến 130 quốc gia.

Đầu tư quốc tịch Grenada, nhận visa Hoa Kỳ

Các cá nhân có được quyền công dân thông qua đầu tư quyền công dân của Grenada đều được hưởng các quyền giống như bất kỳ công dân Grenada khác, bao gồm cả quyền sống, làm việc, học tập và quyền tự do đi lại,…

Quyền công dân Grenada có thể di du lịch mà không bị hạn chế visa lên đến 130 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và các quốc gia khác thuộc Liên minh châu Âu. Grenada cũng là quốc gia duy nhất được miễn thị thực đến Trung Quốc.

Sau khi có quốc tịch Grenada, các nhà đầu tư được miễn thị thực E-2 vào Mỹ để làm việc, kinh doanh và sinh sống tại Mỹ trong thời hạn 5 năm.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]