0904 966 797

Dễ dàng có được visa E-2 Hoa Kỳ thông qua đầu tư quốc tịch Grenada

28/11/2019

Hiệp ước E-2 - Visa nhà đầu tư được ký giữa Grenada và Hoa Kỳ cho phép công dân Grenada điều hành một doanh nghiệp và cư trú tại Mỹ trong thời gian 5 năm. Do đó, các nhà đầu tư có thể đầu tư được quyền công dân của Grenada trước và nộp đơn xin visa Hoa Kỳ E2.

 

dau tu quoc tich grenada

Khi đầu tư EB-5 định cư Mỹ chính thức tăng giá, một trong những cách thức được các nhà đầu tư quan tâm đến đó là việc thông qua một quốc tịch của một quốc gia được miễn thị thực của Mỹ.

Grenada thuộc châu lục nào? Tại sao nên đầu tư vào Grenada?

Grenada là quốc gia thuộc vùng Caribbean, là một trong những hòn đảo tráng lệ nhất vùng Tây Ấn. Grenada cũng là một trong những quốc gia có môi trường vật chất nguyên sơ nhất ở vùng Caribbean, cung cấp cho các nhà đầu tư một cuộc sống có chất lượng cao, tỷ lệ tội phạm thấp, môi trường tự nhiên trong lành.

Grenada là một trong những quốc gia có chính trị ổn định nhất trong khu vực. Đất nước đang trên đà phát triển với tỷ lệ tăng trưởng GDP trung bình hàng năm là 3,4%. Đây cũng là một trong những nền kinh tế cởi mở nhất trên thế giới, cơ cấu kinh tế của đất nước cũng rất đa dạng với sự đóng góp của cả nông nghiệp, sản xuất, du lịch, giao thông vận tải,…

Đầu tư quốc tịch Grenada chỉ mất 6 tháng xử lý hồ sơ, công dân sẽ được hưởng các quyền lợi liên quan đến tư cách thành viên của cộng đồng Caribbean, miễn thị thực lên đến 130 quốc gia.

Đầu tư quốc tịch Grenada, nhận visa Hoa Kỳ

Các cá nhân có được quyền công dân thông qua đầu tư quyền công dân của Grenada đều được hưởng các quyền giống như bất kỳ công dân Grenada khác, bao gồm cả quyền sống, làm việc, học tập và quyền tự do đi lại,…

Quyền công dân Grenada có thể di du lịch mà không bị hạn chế visa lên đến 130 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và các quốc gia khác thuộc Liên minh châu Âu. Grenada cũng là quốc gia duy nhất được miễn thị thực đến Trung Quốc.

Sau khi có quốc tịch Grenada, các nhà đầu tư được miễn thị thực E-2 vào Mỹ để làm việc, kinh doanh và sinh sống tại Mỹ trong thời hạn 5 năm.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Tin tức cùng chuyên mục

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn