0989 13 6666

Đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis là sự lựa chọn hàng đầu năm 2020

15/09/2020

Caribbean đã trở thành một điểm đến được yêu thích đối với những cá nhân tìm kiếm quốc tịch thứ hai hoặc thứ ba. Chương trình đầu tư tại các quốc gia khu vực này mang lại nhiều quyền lợi về miễn thị thực vào EU và Vương Quốc Anh, quyền lợi về thuế và cơ hội nhận hộ chiếu nhanh chóng với khoản đầu tư tối thiểu hợp lý. 

quoc tich st kitts nevis

Trong số các quốc gia Caribbean, hộ chiếu của St Kitts & Nevis là giải pháp tối ưu cho những cá nhân giàu có đang tìm một “kế hoạch B”. Việc trở thành công dân của St Kitts & Nevis sẽ mang lại nhiều quyền lợi như dễ dàng nhập cảnh hơn 150 quốc gia mà không cần thị thực, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh.

https://bsop.com.vn/st-kitts-nevis-giam-phi-dau-tu-cho-chuong-trinh-dau-tu-quoc-tich/

 

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis bắt đầu hoạt động từ năm 1984 và là chương trình lâu đời nhất trên thế giới. Đầu tư quyền công dân St Kitts & Nevis có chính sách hợp lý và uy tín, đạt được sự công nhận trên toàn cầu. Thực tế, đến nay, đã có hơn 10.000 cá nhân giàu có từ khắp nơi trên thế giới có được hộ chiếu St Kitts & Nevis, điều đó có nghĩa là, cứ năm công dân của quốc gia này lại là một người nhập cư.

Các điều kiện của chương trình St Kitts & Nevis rất linh hoạt, nhà đầu tư có thể lựa chọn đóng góp 150.000 USDcho quỹ tiểu bang hoặc mua bất động sản với khoản đầu tư tối thiểu là 200.000 – 400.000 USD. Các bất động sản được bán theo chương trình đầu tư quyền công dân St Kitts & Nevis đều đã được chính phủ phê duyệt. Thêm vào đó, nhà đầu tư có thể bán bất động sản sau 5 – 7 năm mà không ảnh hưởng đến quyền công dân hiện có.

Xem xét tình hình đại dịch, chính quyền St Kitts & Nevis đã gặp gỡ các nhà đầu tư đang trong quá trình đầu tư và cho phép họ thêm tối đa bốn thành viên gia đình vào đơn đăng ký mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Điều đó có nghĩa là, số tiền quyên góp để cả gia đình có được quốc tịch St Kitts & Nevis vẫn là 150.000 USD – bằng phí của một người trước đó.

Đó là một khoản đầu tư có lợi ở thời điểm hiện tại bởi trước đây số tiền quyên góp không hoàn lại cho một cặp vợ chồng đã lên tới 175.000 USD. Một gia đình bốn người sẽ trả 195.000 USD. Mỗi người phụ thuộc (ngoài 4 thành viên gia đình) cũng sẽ chỉ bị tính là 10.000 USD trên một người. Nhà đầu tư có thể tận dụng những điều khoản có lợi này cho đến cuối năm 2020.

St Kitts & Nevis là một trong ba điểm du lịch hấp dẫn nhất toàn cầu, các chuyên gia trong lĩnh vực cũng nhận định, đầu tư bất động sản St Kitts & Nevis có thể là một khoản đầu tư sinh lợi nhất năm 2020. Quốc gia này là thành viên của Khối Thịnh Vượng Chung Anh và có một chế độ thuế hấp dẫn, minh bạch. Không có thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, của cải hoặc tài sản thừa kế.

Nhận thông tin đầy đủ về cách thức đầu tư quyền công dân của quốc gia St Kitts & Nevis miễn phí. 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]