0904 966 797

Đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis là sự lựa chọn hàng đầu năm 2020

15/09/2020

Caribbean đã trở thành một điểm đến được yêu thích đối với những cá nhân tìm kiếm quốc tịch thứ hai hoặc thứ ba. Chương trình đầu tư tại các quốc gia khu vực này mang lại nhiều quyền lợi về miễn thị thực vào EU và Vương Quốc Anh, quyền lợi về thuế và cơ hội nhận hộ chiếu nhanh chóng với khoản đầu tư tối thiểu hợp lý. 

quoc tich st kitts nevis

Trong số các quốc gia Caribbean, hộ chiếu của St Kitts & Nevis là giải pháp tối ưu cho những cá nhân giàu có đang tìm một “kế hoạch B”. Việc trở thành công dân của St Kitts & Nevis sẽ mang lại nhiều quyền lợi như dễ dàng nhập cảnh hơn 150 quốc gia mà không cần thị thực, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh.

https://bsop.com.vn/st-kitts-nevis-giam-phi-dau-tu-cho-chuong-trinh-dau-tu-quoc-tich/

 

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis bắt đầu hoạt động từ năm 1984 và là chương trình lâu đời nhất trên thế giới. Đầu tư quyền công dân St Kitts & Nevis có chính sách hợp lý và uy tín, đạt được sự công nhận trên toàn cầu. Thực tế, đến nay, đã có hơn 10.000 cá nhân giàu có từ khắp nơi trên thế giới có được hộ chiếu St Kitts & Nevis, điều đó có nghĩa là, cứ năm công dân của quốc gia này lại là một người nhập cư.

Các điều kiện của chương trình St Kitts & Nevis rất linh hoạt, nhà đầu tư có thể lựa chọn đóng góp 150.000 USDcho quỹ tiểu bang hoặc mua bất động sản với khoản đầu tư tối thiểu là 200.000 – 400.000 USD. Các bất động sản được bán theo chương trình đầu tư quyền công dân St Kitts & Nevis đều đã được chính phủ phê duyệt. Thêm vào đó, nhà đầu tư có thể bán bất động sản sau 5 – 7 năm mà không ảnh hưởng đến quyền công dân hiện có.

Xem xét tình hình đại dịch, chính quyền St Kitts & Nevis đã gặp gỡ các nhà đầu tư đang trong quá trình đầu tư và cho phép họ thêm tối đa bốn thành viên gia đình vào đơn đăng ký mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Điều đó có nghĩa là, số tiền quyên góp để cả gia đình có được quốc tịch St Kitts & Nevis vẫn là 150.000 USD – bằng phí của một người trước đó.

Đó là một khoản đầu tư có lợi ở thời điểm hiện tại bởi trước đây số tiền quyên góp không hoàn lại cho một cặp vợ chồng đã lên tới 175.000 USD. Một gia đình bốn người sẽ trả 195.000 USD. Mỗi người phụ thuộc (ngoài 4 thành viên gia đình) cũng sẽ chỉ bị tính là 10.000 USD trên một người. Nhà đầu tư có thể tận dụng những điều khoản có lợi này cho đến cuối năm 2020.

St Kitts & Nevis là một trong ba điểm du lịch hấp dẫn nhất toàn cầu, các chuyên gia trong lĩnh vực cũng nhận định, đầu tư bất động sản St Kitts & Nevis có thể là một khoản đầu tư sinh lợi nhất năm 2020. Quốc gia này là thành viên của Khối Thịnh Vượng Chung Anh và có một chế độ thuế hấp dẫn, minh bạch. Không có thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, của cải hoặc tài sản thừa kế.

Nhận thông tin đầy đủ về cách thức đầu tư quyền công dân của quốc gia St Kitts & Nevis miễn phí. 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Tin tức cùng chuyên mục

21/09/2021

BSOP gửi lời chúc Tết Trung thu sum vầy và ...

Trung Thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, BSOP xin được gửi tới Quý Nhà đầu tư – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn