0989 13 6666

Dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài cho người đã nghỉ hưu

26/11/2018

Trên thế giới, có nhiều địa điểm tốt cho người nghỉ hưu mà bạn có thể tìm được khi sử dụng dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài

Bạn đang sở hữu một ngân sách và muốn tìm kiếm những địa điểm tốt nhất để được tận hưởng thời gian nghỉ hưu. Những nơi có cảnh đẹp, cuộc sống dễ chịu, chi phí phải chăng luôn được ưu tiên lựa chọn cho mục đích này. Dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài của BSOP sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn tìm được một nơi lý tưởng cho người nghỉ hưu đến và tận hưởng cuộc sống.

Cyprus

dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài

Quốc gia châu Âu nhỏ bé này sẽ mang lại cho bạn một sự ngạc nhiên khi đặt chân đến. Đây là một trong số những địa điểm hấp dẫn nhất châu Âu với khí hậu nhiệt đới khiến bạn thực sự dễ chịu và thoải mái. Giao thoa giữa 2 nền văn hóa Hy Lạp và châu Âu, chắc chắn bạn sẽ trầm trồ thán phục vì vẻ đẹp của nó. Nét đẹp đến từ văn hóa, phong cảnh, tâm hồn của người dân đảo Síp.

Giá thuê trung bình tại Síp là khoảng 1.769 EUR/tháng cho một căn hộ gần bờ biển. Mức giá này là rẻ hơn nhiều so với bất kỳ thành phố bãi biển châu Âu nào khác. Đặc biệt, Síp có hệ thống nhập cư khá dễ dàng. Ngoài ra, phần lớn dân số Síp đều nói tiếng Anh, giúp người nước ngoài định cư dễ hòa nhập hơn.

Mexico

Có rất nhiều hòn đảo ở Mexico sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp và sự yên bình của nó. Đặc biệt, với mục đích nghỉ hưu thì đây thực sự là nơi lý tưởng, phù hợp nhất với giá sinh hoạt rẻ.

Malta

Malta đẹp đến không ngờ, nó mang đến nhiều lợi ích cho người nước ngoài có ý định nghỉ hưu. Bạn có thể trở thành một cư dân Malta và sở hữu hộ chiếu thứ hai. Từ đó, trở thành một thành viên của Liên minh châu Âu và tận hưởng tất cả mọi lợi ích đi kèm.

Miền Nam Thái Lan

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi kết hợp văn hóa Đông – Tây với chi phí rẻ cho cuộc sống, sinh hoạt, hãy đến miền nam Thái Lan. Bất kỳ người nước ngoài nào cũng sẽ ngạc nhiên bởi giá mua nhà quá rẻ ở Thái Lan. Với 3.289.793 THB, bạn có thể mua một ngôi nhà xa hoa trên bờ biển với tất cả các tiện nghi cần thiết cho cuộc sống.

Miền Nam Thái Lan thực sự hoàn hảo cho nghỉ hưu. Lúc này, bạn chỉ muốn tránh xa những đô thị ồn ào, xô bồ. Tận hưởng những năm còn lại bằng việc khám phá đất nước và nhưng món ăn mới tuyệt vời.

Belize

Belize là một quốc gia Caribbean tuyệt vời giáp với Mexico. Nó thực sự là một viên đá quý mà thiên nhiên đã tạo nên. Những khu rừng nhiệt đới, bãi biển mang đến sự thoải mái, thư giãn.

Belize sử dụng tiền USD và ngôn ngữ tiếng Anh. Sử dụng tiếng Anh giúp cho những người nước ngoài dễ hòa đồng hơn. Bạn có thể lựa chọn sống trong khu cộng đồng người nước ngoài tại Belize và tìm được những người bạn đồng hương thân thuộc, đáng tin cậy.

Puerto Rico

dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài

Một thiên đường nhiệt đới nằm ở Hoa Kỳ là những gì mà mọi người cảm nhận về Puerto Rico. Nơi đây cung cấp cho bạn một trong những bãi biển đẹp nhất của vùng biển Caribe. Nó thực sự là một điểm nghỉ hưu hoàn hảo. Sự pha trộn của truyền thống Caribbean với văn hóa Mỹ thực sự độc đáo. Sự giao thoa văn hóa này sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/11/2023

Canada đặt mục tiêu chào đón 485.000 thường trú nhân ...

Ngày 1/11 vừa qua, Bộ Di trú Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố Kế hoạch mức độ nhập cư 2024-2026. Theo đó, Canada đặt mục tiêu sẽ tiếp nhận 485.000 thường trú nhân mới vào năm 2024 và năm 2025 -2026 là 500.000 thường trú nhân mỗi năm. Đây là mức cao nhất trong lịch sử của quốc gia này.

02/11/2023

Chương trình EB5 mới rút ngắn thời gian hoàn vốn ...

Chính phủ Hoa Kỳ đã triển khai chương trình EB5 để kích thích nền kinh tế quốc gia, thông qua tạo việc làm cho người dân địa phương và vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được giới thiệu như một phần của Đạo luật Nhập cư năm 1990.

31/07/2023

Chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis thay đổi ...

Các cập nhật mang tính chặt chẽ hơn của chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis báo hiệu xu hướng chung của các chương trình đầu tư & di trú toàn cầu. Vì vậy các nhà đầu tư đang quan tâm sẽ cần phải hành động nhanh nhất để đảo bảo tối đa quyền lợi của bản thân.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]