0989 13 6666

Định cư nước ngoài tại quốc gia nào dễ dàng nhất?

19/06/2019

Với tiến trình toàn cầu hóa mạnh mẽ, những làn sóng di trú, định cư, làm việc và học tập tại nước ngoài đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

dinh cu nuoc ngoai

Theo website insidermonkey.com vừa mới đây đã cập nhật danh sách định cư nước ngoài tại các quốc gia dễ dàng nhất. Với mức yêu cầu đơn giản, chi phí cũng không quá cao, danh sách này là một gợi ý cho những ai đang mong muốn có một nét đổi mới trong môi trường sống, đồng thời tìm kiếm cơ hội mang đến cuộc sống thịnh vượng, thành công và hạnh phúc hơn cho cả gia đình.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha đã triển khai chương trình Golden Visa vào tháng 10/2012 (theo điều 90-a tại Luật số 29/2012) cho công dân nước ngoài có được giấy phép cư trú thông qua các hoạt động đầu tư. Kể từ khi triển khai đến nay, chương trình đã trở thành một trong những chương trình định cư nước ngoài phổ biến nhất trên thế giới bởi nhà đầu tư nhận Golden Visa sẽ đủ điều kiện nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm, chính thức là công dân châu Âu. Điểm đặc biệt, có nhiều hình thức đầu tư khác nhau để nhận thẻ cư trú cho 3 thế hệ gia đình, trong đó đầu tư bất động sản từ 350.000 EUR được ưa chuộng nhất.

Đầu tư định cư Síp

Cộng hoà Síp hiện đang triển khai hai hình thức đầu tư định cư Síp như sau: Chương trình nhận Thẻ xanh vĩnh viễn mang lại quyền cư trú vô thời hạn cho đương đơn chính và cho 3 thế hệ trong gia đình. Hoặc chương trình nhận Quốc tịch Síp tương đương quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư bất động sản cho 3 thế hệ trong gia đình. Tuy nhiên, chương trình quốc tịch Síp đang tạm hoãn để chính phủ có điều chỉnh luật pháp nhằm đảm bảo sự trở lại trong tương lai sẽ minh bạch và an toàn hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư có Thẻ xanh vĩnh viễn duy nhất hiện nay

Đầu tư định cư Malta

Malta cũng xếp thứ 2 trong danh sách các quốc gia đáng sống, thứ 3 trong danh sách các quốc gia dễ hoà nhập và thứ 4 châu Âu về chất lượng cuộc sống cho người lớn tuổi. Để đầu tư định cư Malta, nhà đầu tư sẽ lựa chọn hai hình thức ưu việt sau:

Chương trình đầu tư bất động sản nhận Thẻ thường trú, mang lại quyền cư trú vĩnh viễn cho cả 4 thế hệ gia đình. Hoặc chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Matla – được ban hành sửa đổi theo Điều 10 (9) và 24 của Đạo luật Quốc tịch Malta: “The Maltese Citizenship by Naturalization for Exceptional Services by Direct Investment – MEIN” cho phép nhà đầu tư mua bất động sản và quyên góp cho chính phủ, hiện nay là con đường đầu tư duy nhất nhận được quốc tịch châu Âu trên thị trường hiện nay, cung cấp quyền công dân vĩnh viễn cho người nước ngoài.

Đầu tư định cư Đức diện doanh nhân

Cộng hoà Liên bang Đức là điểm sáng kinh tế đóng vai trò quan trọng nhất EU, là quốc gia phát triển với tổng sản phẩm quốc nội thứ 4 thế giới và xuất khẩu hàng hoá chất lượng cao thứ 2. Mới đây chính phủ đã triển khai chương trình đầu tư định cư Đức diện doanh nhân – khi công dân nước ngoài mở và điều hành doanh nghiệp tại Đức với vốn điều lệ 25.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú cho toàn bộ gia đình gồm vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi còn phụ thuộc, đồng thời có lộ trình lên thẻ xanh và quốc tịch châu Âu rõ ràng.

Các cơ hội mở doanh nghiệp tại Đức, tìm kiếm cơ hội tiếp cận thị trường được các chuyên gia hỗ trợ trực tiếp tại đây:

MỞ DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ (Trực Tuyến)

Đầu tư định cư Canada

định cư nước ngoài

Đây là quốc gia có diện tích thứ 2 thế giới nhưng số lượng dân cư khá ít nên mật độ dân số thưa thớt. Hiện nay Canada đang phải đối mặt với nguy cơ già hóa dân số cùng sự thiếu hụt lực lượng lao động. Chính vì thế, Canada có những chương trình định cư trở thành Thường trú nhân Canada cho người có lao động tay nghề từ thấp tới cao và giới doanh nhân. Đặc biệt, du học sinh Canada cũng có rất nhiều cơ hội làm việc cũng như định cư sau khi ra trường.

Đầu tư định cư Bỉ

định cư nước ngoài

Bỉ là một quốc gia nhỏ bé nằm ở vùng Tây Âu rất nổi tiếng với đặc sản Socola. Với vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ cùng các lễ hội văn hóa đặc sắc, nhiều người bị hấp dẫn và ước ao sinh sống tại đây. Chỉ cần tìm việc làm có working permit là bạn sẽ nhận được visa thường trú này. Thậm chí bạn vẫn được cấp visa tạm trú dù cho chưa tìm được việc làm ngay. Thực sự chính sách dễ dàng Bỉ đang trở lên hấp dẫn với người có ý định định cư nước ngoài.

Đầu tư định cư Úc

Để tìm kiếm lực lượng lao động trẻ tuổi, tay nghề cao, tràn đầy nhiệt huyết năng động và sáng tạo, chính phủ Úc đã triển khai nhiều chương trình đầu tư Visa Úc. Không chỉ là một nơi dễ dàng định cư mà Úc còn được ví như “ngôi nhà thứ 2 đầy đủ tiện nghi. Với nền giáo dục tiên tiến, sở hữu nhiều sáng chế khoa học phục vụ cuộc sống, các quyền lợi về xã hội, chăm sóc sức khỏe y tế cho công dân toàn diện và đứng tốp đầu thé giới. Hiện tại Úc cung cấp nhiều loại hình cho người muốn xin Visa tạm trú như 188A, B, C phù hợp với cả doanh nhân và nhà đầu tư. Sau khi hoàn thành thời gian tạm trú bạn sẽ được phép yêu cầu để lấy visa thường trú, trở thành Thường trú nhân vĩnh viễn.

>> Đầu tư định cư Úc ở thành phố nào tốt nhất? 

Đầu tư định cư Thụy Điển

định cư nước ngoài

Thụy Điển được biết đến nhiều nhất với nền giáo dục nhân văn tuyệt vời. Tất cả người dân Thụy Điển đều được hưởng nên giáo dục công miễn phí. Thậm chí mỗi tháng còn được chính phủ trả thêm khoảng 180 USD với học sinh từ bậc trung học trở lên. Chính điểm đặc biệt này mà nhiều người nhất là người trẻ tuổi hoặc gia đình có con nhỏ muốn trở thành công dân quốc gia này. Dẫu vậy so với các quốc gia kể trên Thụy Điển có thêm một số yêu cầu khác về việc định cư. Bạn cần đủ 18 tuổi trở lên, đã ở đất nước ngày ít nhất 5 năm đã có nghề nghiệp ổn định, không mắc phải khoản nợ nào và không vi phạm pháp luật.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

18/10/2023

Đầu tư đúng trúng Iphone 15 Pro Max mừng sinh ...

5 chiếc Iphone Pro Max, 2 chuyến landtour châu Âu 4N3Đ, 6 voucher 20.000.000 VNĐ và 8 suất quà là tiền mặt trị 300 EUR đang đợi chủ nhân đến nhận nhân dịp sinh nhật Bắc Sơn Group và BSOP.

17/10/2023

Ưu đãi lớn chưa từng có, Bắc Sơn tặng quà ...

Lần đầu tiên, BSOP áp dụng đồng loạt các chương trình ưu đãi, tặng quà khủng trên tinh thần "tất cả khách hàng đến với BSOP đều được nhận quà", bao gồm: Đầu tư đúng - Trúng quà khủng, Khách quý thăm nhà - Nhận quà may mắn, ưu đãi chuyến đi khảo sát đầu tư, ưu đãi theo từng chương trình đầu tư riêng...

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]