0989 13 6666

Định cư nước ngoài tại quốc gia nào dễ dàng nhất?

19/06/2019

Với tiến trình toàn cầu hóa mạnh mẽ, những làn sóng di trú, định cư, làm việc và học tập tại nước ngoài đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

dinh cu nuoc ngoai

Theo website insidermonkey.com vừa mới đây đã cập nhật danh sách định cư nước ngoài tại các quốc gia dễ dàng nhất. Với mức yêu cầu đơn giản, chi phí cũng không quá cao, danh sách này là một gợi ý cho những ai đang mong muốn có một nét đổi mới trong môi trường sống, đồng thời tìm kiếm cơ hội mang đến cuộc sống thịnh vượng, thành công và hạnh phúc hơn cho cả gia đình.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha đã triển khai chương trình Golden Visa vào tháng 10/2012 (theo điều 90-a tại Luật số 29/2012) cho công dân nước ngoài có được giấy phép cư trú thông qua các hoạt động đầu tư. Kể từ khi triển khai đến nay, chương trình đã trở thành một trong những chương trình định cư nước ngoài phổ biến nhất trên thế giới bởi nhà đầu tư nhận Golden Visa sẽ đủ điều kiện nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm, chính thức là công dân châu Âu. Điểm đặc biệt, có nhiều hình thức đầu tư khác nhau để nhận thẻ cư trú cho 3 thế hệ gia đình, trong đó đầu tư bất động sản từ 350.000 EUR được ưa chuộng nhất.

Đầu tư định cư Síp

Cộng hoà Síp hiện đang triển khai hai hình thức đầu tư định cư Síp như sau: Chương trình nhận Thẻ xanh vĩnh viễn mang lại quyền cư trú vô thời hạn cho đương đơn chính và cho 3 thế hệ trong gia đình. Hoặc chương trình nhận Quốc tịch Síp tương đương quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư bất động sản cho 3 thế hệ trong gia đình. Tuy nhiên, chương trình quốc tịch Síp đang tạm hoãn để chính phủ có điều chỉnh luật pháp nhằm đảm bảo sự trở lại trong tương lai sẽ minh bạch và an toàn hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư có Thẻ xanh vĩnh viễn duy nhất hiện nay

Đầu tư định cư Malta

Malta cũng xếp thứ 2 trong danh sách các quốc gia đáng sống, thứ 3 trong danh sách các quốc gia dễ hoà nhập và thứ 4 châu Âu về chất lượng cuộc sống cho người lớn tuổi. Để đầu tư định cư Malta, nhà đầu tư sẽ lựa chọn hai hình thức ưu việt sau:

Chương trình đầu tư bất động sản nhận Thẻ thường trú, mang lại quyền cư trú vĩnh viễn cho cả 4 thế hệ gia đình. Hoặc chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Matla – được ban hành sửa đổi theo Điều 10 (9) và 24 của Đạo luật Quốc tịch Malta: “The Maltese Citizenship by Naturalization for Exceptional Services by Direct Investment – MEIN” cho phép nhà đầu tư mua bất động sản và quyên góp cho chính phủ, hiện nay là con đường đầu tư duy nhất nhận được quốc tịch châu Âu trên thị trường hiện nay, cung cấp quyền công dân vĩnh viễn cho người nước ngoài.

Đầu tư định cư Đức diện doanh nhân

Cộng hoà Liên bang Đức là điểm sáng kinh tế đóng vai trò quan trọng nhất EU, là quốc gia phát triển với tổng sản phẩm quốc nội thứ 4 thế giới và xuất khẩu hàng hoá chất lượng cao thứ 2. Mới đây chính phủ đã triển khai chương trình đầu tư định cư Đức diện doanh nhân – khi công dân nước ngoài mở và điều hành doanh nghiệp tại Đức với vốn điều lệ 25.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú cho toàn bộ gia đình gồm vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi còn phụ thuộc, đồng thời có lộ trình lên thẻ xanh và quốc tịch châu Âu rõ ràng.

Các cơ hội mở doanh nghiệp tại Đức, tìm kiếm cơ hội tiếp cận thị trường được các chuyên gia hỗ trợ trực tiếp tại đây:

MỞ DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ (Trực Tuyến)

Đầu tư định cư Canada

định cư nước ngoài

Đây là quốc gia có diện tích thứ 2 thế giới nhưng số lượng dân cư khá ít nên mật độ dân số thưa thớt. Hiện nay Canada đang phải đối mặt với nguy cơ già hóa dân số cùng sự thiếu hụt lực lượng lao động. Chính vì thế, Canada có những chương trình định cư trở thành Thường trú nhân Canada cho người có lao động tay nghề từ thấp tới cao và giới doanh nhân. Đặc biệt, du học sinh Canada cũng có rất nhiều cơ hội làm việc cũng như định cư sau khi ra trường.

Đầu tư định cư Bỉ

định cư nước ngoài

Bỉ là một quốc gia nhỏ bé nằm ở vùng Tây Âu rất nổi tiếng với đặc sản Socola. Với vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ cùng các lễ hội văn hóa đặc sắc, nhiều người bị hấp dẫn và ước ao sinh sống tại đây. Chỉ cần tìm việc làm có working permit là bạn sẽ nhận được visa thường trú này. Thậm chí bạn vẫn được cấp visa tạm trú dù cho chưa tìm được việc làm ngay. Thực sự chính sách dễ dàng Bỉ đang trở lên hấp dẫn với người có ý định định cư nước ngoài.

Đầu tư định cư Úc

Để tìm kiếm lực lượng lao động trẻ tuổi, tay nghề cao, tràn đầy nhiệt huyết năng động và sáng tạo, chính phủ Úc đã triển khai nhiều chương trình đầu tư Visa Úc. Không chỉ là một nơi dễ dàng định cư mà Úc còn được ví như “ngôi nhà thứ 2 đầy đủ tiện nghi. Với nền giáo dục tiên tiến, sở hữu nhiều sáng chế khoa học phục vụ cuộc sống, các quyền lợi về xã hội, chăm sóc sức khỏe y tế cho công dân toàn diện và đứng tốp đầu thé giới. Hiện tại Úc cung cấp nhiều loại hình cho người muốn xin Visa tạm trú như 188A, B, C phù hợp với cả doanh nhân và nhà đầu tư. Sau khi hoàn thành thời gian tạm trú bạn sẽ được phép yêu cầu để lấy visa thường trú, trở thành Thường trú nhân vĩnh viễn.

>> Đầu tư định cư Úc ở thành phố nào tốt nhất? 

Đầu tư định cư Thụy Điển

định cư nước ngoài

Thụy Điển được biết đến nhiều nhất với nền giáo dục nhân văn tuyệt vời. Tất cả người dân Thụy Điển đều được hưởng nên giáo dục công miễn phí. Thậm chí mỗi tháng còn được chính phủ trả thêm khoảng 180 USD với học sinh từ bậc trung học trở lên. Chính điểm đặc biệt này mà nhiều người nhất là người trẻ tuổi hoặc gia đình có con nhỏ muốn trở thành công dân quốc gia này. Dẫu vậy so với các quốc gia kể trên Thụy Điển có thêm một số yêu cầu khác về việc định cư. Bạn cần đủ 18 tuổi trở lên, đã ở đất nước ngày ít nhất 5 năm đã có nghề nghiệp ổn định, không mắc phải khoản nợ nào và không vi phạm pháp luật.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]