0989 13 6666

Điểm mạnh dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel nhận thị thực vàng với 350.000 EUR

28/03/2019

Santa Catarina Boutique Apart Hotel nằm tại con đường đi bộ nổi tiếng của Porto - Catarina Boutique. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ cao cấp nhất của dự án này, nhận thị thực vàng, mở cánh cổng đến với châu Âu.

Tuy nhiên, điều mà nhiều nhà đầu tư băn khoăn là dự án này có gì nổi trội hơn trong các cách thức lấy Golden Visa khác mà chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm?

Vị trí dự án đắc địa

Santa Catarina Boutique Apart Hotel đang triển khai nằm ngay tại trung tâm của Porto – phố đi bộ Santa Catarina với khoảng 4.200 người đi bộ mỗi giờ.

Santa Catarina Boutique Apart Hotel
Dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel, nhận Golden Visa với khoản đầu tư 350.000 EUR

 

Porto vốn là một thành phố hấp dẫn và sôi động được nhắc đến trong top đầu khi nói đến khu vực Tây Âu – là điểm đến được hoan nghênh nhất ở châu Âu, 3 năm dành giải thưởng Điểm đến tốt nhất châu Âu 2012, 2014, 2017,… Chỉ tính từ tháng 1 – 11 năm 2017, Porto ghi nhận 1,4 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 6% so với năm 2014,…

Nói đến Santa Catarina, đây được xem là động mạch thương mại của thành phố Porto. Khi đến với Porto, bất cứ ai cũng không thể bỏ qua Santa Catarina bởi đây mới chính là trái tim của cả thành phố, nơi tập trung các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng, các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng đặc trưng của địa phương,… Santa Catarina là con phố đi bộ nổi tiếng của Porto.

Nằm tại vị trí đắc địa, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng về khả năng sinh lời cao nhất của dự án.

Xem thêmSanta Catarina – Con phố đi bộ bận rộn của những người sành điệu

Số lượng suất đầu tư có hạn mức

Việc số lượng suất đầu tư được kiểm soát ngay từ đầu cũng là một điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel. Cụ thể, số lượng cho dự án này là 8 suất và tất cả các nhà đầu tư đều đến từ Việt Nam, điều này giúp việc quản lý, kiểm soát trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều vì mỗi nhà đầu tư sẽ có cho mình “đồng minh” chung tiếng nói và được phổ biến một quy trình chuẩn chung ngay từ đầu.

Santa Catarina Boutique Apart Hotel
Santa Catarina Boutique Apart Hotel nằm tại trung tâm Porto – Điểm đến tốt nhất châu Âu năm 2012, 2014, 2017

 

Lợi nhuận cam kết (trước thuế) cực hấp dẫn

Với các chương trình Bồ Đào Nha như mua bất động sản, hiếm có dự án nào cam kết lợi nhuận một cách chắc chắn cho nhà đầu tư. Trong khi đó, với mức cam kết 4%, khi đầu tư dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel, nhà đầu tư sẽ nhận ngay 4% lợi nhuận đã cam kết ngay sau 1 năm. Trong trường hợp quá trình hoàn thiện dự án kéo dài hơn so với dự tính ban đầu, nhà đầu tư vẫn nhận 4% lợi nhuận sau 1 năm tính từ thời điểm vào tiền.

Hạn chế rủi ro mức tối đa

Với sự đồng hành của một đơn vị xử lý hồ sơ đến từ Việt Nam, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình làm việc, thủ tục pháp lý liên quan đến dự án.

Thêm vào đó, các chuyên gia nhận định, giá bất động sản thành phố Porto nói riêng và bất động sản Bồ Đào Nha sẽ có sự tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Điều này cho thấy, đầu tư vào các thành phố trọng điểm Bồ Đào Nha được đánh giá là kênh đầu tư ít rủi ro tại thời điểm này.

Thời gian hoàn thiện dự án ngắn

Tiến độ của các dự án bất động sản Bồ Đào Nha nhận thị thực vàng nói chung và dự án Santa Catarina nói riêng sẽ có khoảng thời gian xử lý trong vòng 6 tháng. Tiến độ dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel cũng được cam kết ngay từ đầu, nếu chậm vẫn đảm bảo lợi nhuận 4% để việc khởi hành dự án đúng theo tiến độ.

Santa Catarina Boutique Apart Hotel
Tổng quan dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel Porto, dự án 350.000 EUR công dân châu Âu

 

BSOP là đơn vị độc quyền tiếp thị và xử lý hồ sơ

Dự án Santa Catarina Boutique Apart Hotel được phát triển bởi Iberia Property Development Company tại Bồ Đào Nha. BSOP là đơn vị độc quyền tiếp thị và xử lý hồ sơ cho các nhà đầu tư tại Việt Nam…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư, BSOP sẽ trở thành một đơn vị đồng hành đáng tin cậy của nhà đầu tư Việt trên con đường đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha, mở lối công dân toàn cầu.

BSOP có hệ thống văn phòng ở các tỉnh thành lớn của cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh để hỗ trợ thông tin đầu tư trực tiếp một cách chính xác, tức thời. Điểm đặc biệt của BSOP so với nhiều đơn vị khác đó là có văn phòng tại Bồ Đào Nha để hỗ trợ khách hàng khi khách hàng sang đầu tư tại đất nước xinh đẹp này.

Hiện nay, BSOP đã thực hiện thành công 100% hồ sơ Bồ Đào Nha, làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài uy tín, luật sư hàng đầu thế giới, chính quyền Bồ Đào Nha nhằm xây dựng một quy trình đầu tư chuẩn, lợi nhuận tối đa, an toàn tuyệt đối.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]