0989 13 6666

Định cư nước nào dễ nhất để có thể dễ dàng làm việc, ổn định cuộc sống

26/07/2019

Tìm hiểu định cư nước nào dễ nhất giúp bạn và gia đình nhanh chóng chọn được nơi để học tập, phát triển sự nghiệp, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mục lục bài viết

Theo công bố mới đây của trang website immigrationworld.com có rất nhiều quốc gia ngày càng đơn giản hóa các chính sách định cư cho người nước ngoài. Từ đó bạn có thể tìm được định cư nước nào dễ nhất cho việc phát triển sự nghiệp và sinh sống lâu dài.

Canada

Canada là một quốc gia nằm ở châu Mỹ với diện tích đứng thứ 2 thế giới nhưng dân số lại cực thấp chỉ khoảng 3.5 người/km². Thêm nữa, Canada nằm trong các quốc gia giàu có nhất thế giới với thu nhập bình quân đầu người luôn nằm trong top 10. Năm 2017, trong danh sách chỉ số phát triển con người, Canada xếp ở vị trí số 11, mức độ thành công của nền giáo dục xếp thứ 7. Ngoài ra độ minh bạch của luật pháp cùng sự tự do kinh tế ở đây luôn được đánh giá cao.
Chính bởi lý do này, Canada là quốc gia rất hấp dẫn trong mắt những người mong muốn định cư. Luật phát tại đây cho phép sinh viên quốc tế có thể tìm việc sau khi tốt nghiệp. Sau một khoảng thời gian làm việc sinh viên có thể xin lên lấy quốc tịch. Hoặc nếu bạn là người lao động có tay nghề cũng có thể định cư Canada được. Thậm chí quốc gia này cho phép nhà đầu tư nước ngoài mở cơ sở kinh doanh để được nhận quốc tịch.

Đức

Từ năm 2005 tới 2015, Đức là điểm đến cho những người muốn tìm kiếm định cư nước nào dễ nhất. Đức sở hữu nền giáo dục sản sinh ra số lượng giải Nobel xếp thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ. Mức độ tội phạm thấp cùng lợi thế nằm trong khối Liên minh châu Âu khiến quốc gia này càng được nhiều người định cư tìm đến.
Đức còn được biết đến với lực lượng lao động có trình độ và năng suất rất cao. Có lẽ vì lý do này mà người dân ở đây có cuộc sống khá dễ chịu, thoải mái.

Úc

Xứ sở của chuột túi và gấu Koala là nơi nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay chọn làm nơi du học, làm việc sau đó định cư. Úc có quy định về nhập cư không quá khó khăn lại rất đa dạng hình thức. Từ doanh nhân, nhà đầu tư tới du học sinh đều có thể lựa chọn được hình thức định cư cho mình.
Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, chi phí sinh hoạt ở Úc khá đắt đỏ so với ở Việt Nam. Do đó bạn cần có sự nghiệp vững chắc, có tài sản tốt hoặc hoạt động kinh doanh đang thuận lợi.

New Zealand

Với các khung cảnh thiên nhiên tráng lệ, đất đai rộng rãi cùng dân cư thưa thớt khiến New Zealand luôn nằm trong danh sách định cư nước nào dễ nhất. Quốc đảo nhỏ bé nằm ở châu Úc này có văn hóa rất đa dạng, nhiều trường đại học top đầu thế giới cùng môi trường sống trong lành. Ngôn ngữ chính được sử dụng ở đây là tiếng Anh nên bạn có thể bắt gặp người dân ở đây tới từ khắp nơi trên thế giới.

Na Uy

Nằm ở vùng Bắc Âu, Na Uy là một quốc gia có mức độ giàu có và thịnh vượng hàng đầu châu Âu. Trong nhiều năm liền, Na Uy xếp hàng đầu thế giới về mức độ an toàn, cuộc sống thanh bình, cuộc sống ổn định cho cả người bản địa cũng như người nhập cư.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/11/2023

Canada đặt mục tiêu chào đón 485.000 thường trú nhân ...

Ngày 1/11 vừa qua, Bộ Di trú Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố Kế hoạch mức độ nhập cư 2024-2026. Theo đó, Canada đặt mục tiêu sẽ tiếp nhận 485.000 thường trú nhân mới vào năm 2024 và năm 2025 -2026 là 500.000 thường trú nhân mỗi năm. Đây là mức cao nhất trong lịch sử của quốc gia này.

02/11/2023

Chương trình EB5 mới rút ngắn thời gian hoàn vốn ...

Chính phủ Hoa Kỳ đã triển khai chương trình EB5 để kích thích nền kinh tế quốc gia, thông qua tạo việc làm cho người dân địa phương và vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được giới thiệu như một phần của Đạo luật Nhập cư năm 1990.

31/07/2023

Chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis thay đổi ...

Các cập nhật mang tính chặt chẽ hơn của chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis báo hiệu xu hướng chung của các chương trình đầu tư & di trú toàn cầu. Vì vậy các nhà đầu tư đang quan tâm sẽ cần phải hành động nhanh nhất để đảo bảo tối đa quyền lợi của bản thân.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]