0989 13 6666

Ecobiz Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn hảo cho Golden Visa

01/12/2023

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Ecobiz Bồ Đào Nha.

chương trình eco bồ đào nha của bsop

Golden Visa Bồ Đào Nha cải tổ & những lỗ hổng để lại

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trong những năm gần đây luôn là một trong những lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất tại châu Âu. Mỗi năm có hàng nghìn hồ sơ gửi về quốc gia thuộc bán đảo Iberia để tham gia chương trình, mang lại cho Bồ Đào Nha nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vô cùng đáng kể.

Cụ thể, tính đến tháng 9/2023, chương trình Golden Visa đã mang về cho Bồ Đào Nha nguồn vốn FDI lên tới 7,2 tỷ EUR.

Trong số các lựa chọn của chương trình, đầu tư Golden Visa qua bất động sản là kênh được lựa chọn nhiều nhất. Nó mang lại cho nhà đầu tư quyền lợi kép, khi vừa sở hữu quyền cư trú tại Bồ Đào Nha cho cả gia đình, vừa bổ sung vào danh mục tài sản một bất động sản giá trị sinh lời cao giữa châu Âu.

Chính vì vậy, sau khi lựa chọn bất động sản bị “cắt” kể từ ngày 7/10/2023, một khoảng trống rất lớn đã được tạo ra, kéo theo nhu cầu cực lớn về các giải pháp thay thế.

Bên cạnh việc thích ứng với luật mới nhất qua các lựa chọn như đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha qua quỹ, nhà đầu tư có thể lựa chọn các sản phẩm mới hoàn toàn để tìm kiếm quyền định cư tại nước này. Đó chính là chương trình Ecobiz Bồ Đào Nha

Ecobiz Bồ Đào Nha – lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Golden Visa

Chương trình định cư doanh nhân Ecobiz Bồ Đào Nha là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của đội ngũ BSOP, trong quá trình theo sát các diễn biến liên quan đến tương lai Golden Visa Bồ Đào Nha. Chương trình được xây dựng với mục tiêu tạo một “lối đi mới” giúp nhà đầu tư nhận được quyền cư trú Bồ Đào Nha, qua đó giữ vững cầu nối định cư kể cả trong tình huống Thị thực vàng đóng cửa hoàn toàn.

Mặc dù tương lai Golden Visa Bồ Đào Nha hiện đã được đảm bảo, tuy nhiên BSOP vẫn quyết định tung Ecobiz Bồ Đào Nha ra thị trường, sau khi xét tới hiện trạng Golden Visa sau khi “cải tổ”, cũng như các quyền lợi hấp dẫn mà Ecobiz Bồ Đào Nha mang lại.

Mục tiêu sau cùng là nhằm cung cấp một lựa chọn đầu tư Bồ Đào Nha mới, đáp ứng “khẩu vị đầu tư” mới, để khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn.

Tham gia chương trình Ecobiz Bồ Đào Nha, BSOP sẽ hỗ trợ khách hàng đầu tư mua lại, hoặc thành lập mới một doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha, qua đó nhận về quyền cư trú cho cả gia đình.

Để tham gia Ecobiz Bồ Đào Nha nhà đầu tư cần đáp ứng được các yêu cầu gì?

 • Đầu tư từ 50.000 EUR mua lại hoặc thành lập mới 1 doanh nghiệp.
 • Có kế hoạch kinh doanh khả thi, được phê duyệt.
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch
 • Có nhà ở tại Bồ Đào Nha
 • Chứng minh có nguồn tiền đủ để nuôi sống bản thân & người phục thuộc
 • Yêu cầu lưu trú: 6 tháng liên tiếp mỗi năm, hoặc cộng dồn 8 tháng mỗi năm.

Chương trình Ecobiz Bồ Đào Nha mang lại gì cho nhà đầu tư?

 • Thẻ cư trú Bồ Đào Nha thời hạn 2 năm, gia hạn mỗi 2 năm, đủ 5 năm lên thẻ cư trú vĩnh viễn.
 • Sinh sống, làm việc, học tập & hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội tại Bồ Đào Nha.
 • Lộ trình lên quốc tịch sau 5 năm, sở hữu hộ chiếu mạnh thứ 6 thế giới, miễn thị thực tới 187 quốc gia & vùng lãnh thổ.

Chương trình Ecobiz Bồ Đào Nha có gì hấp dấp?

 • Chi phí đầu tư doanh nghiệp thấp.
 • Không yêu cầu ngôn ngữ, bằng cấp, không giới hạn độ tuổi.
 • Thời gian xử lý nhanh, chỉ từ 6-8 tháng.
 • Người phụ thuộc đi kèm lên tới 3 thế hệ: vợ chồng, con cái, bố mẹ.

Các bước triển khai Ecobiz Bồ Đào Nha cùng BSOP

Bước 01: Ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 02: Tập hợp các tài liệu nhân thân, các tài liệu chứng minh các điều kiện về năng lực kinh tế, chỗ ở. Mở tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha, Mã số thuế…

Bước 03: Thành lập / mua lại công ty tại Bồ Đào Nha, có kế hoạch kinh doanh phù hợp được duyệt.

Bước 04: Nhận Visa Doanh nhân từ Đại sứ quán Bồ Đào Nha tại Thái Lan kiêm nhiệm Việt Nam.

Bước 05: Sang Bồ Đào Nha lấy sinh trắc tại Sở Di trú.

Bước 06: Sinh sống tại Bồ Đào Nha, Gia Hạn Thẻ & Nộp hồ sơ quốc tịch, duy trì doanh nghiệp & chứng minh đạt chuẩn những lần gia hạn.

(Quy trình trên chỉ mang tính tham khảo & có thể được BSOP sửa đổi, bổ sung mà chưa kịp cập nhật)

Đầu tư Ecobiz Bồ Đào Nha cùng BSOP – Uy tín hàng đầu – Đồng hành trọn đời

Là đơn vị lâu năm & uy tín hàng đầu thị trường đầu tư di trú Việt Nam, BSOP luôn đảm bảo mang lại các quyền lợi cao nhất cho khách hàng, với phương châm “Đồng hành trọn đời”.

Không chỉ theo sát hỗ trợ để quá trình đầu tư của quý anh chị được suôn sẻ, BSOP còn gắn kết hỗ trợ nhà đầu tư trong giai đoạn “sau bán hàng”, khi các anh chị hội nhập & tận hưởng cuộc sống mới tại đất nước đầu tư.

Với riêng chương trình Ecobiz Bồ Đào Nha, khách hàng có thể tin tưởng uỷ thác toàn bộ các hoạt động quản lý vận hành doanh nghiệp cho BSOP và trọn gói các điều kiện duy trì và gia hạn thẻ.

Các hạng mục hỗ trợ tiêu biểu phải kể đến như:

 • Mua, thành lập doanh nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh.
 • Duy trì hoạt động doanh nghiệp: Đại diện chính quyền, thuế, văn phòng,…
 • Cung cấp giải pháp nhà ở trọn gói (thuê, mua).
 • Hỗ trợ các bước lập hồ sơ & nhận thẻ cư trú.
 • Hỗ trợ hội nhập.

Quý anh chị nhà đầu tư quan tâm tới sản phẩm Ecobiz Bồ Đào Nha, vui lòng liên hệ để tìm hiểu thông tin cập nhật nhất về chương trình & các ưu đãi đặc biệt từ BSOP.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]