0989 13 6666

Google chứng minh, đầu tư quyền công dân và thị thực vàng dẫn đầu xu hướng tìm kiếm

30/12/2019

Nghiên cứu nhanh về xu hướng Google cho thấy, từ khóa Công dân đầu tư (CBI) và Thị thực vàng đang trở nên cực kỳ phổ biến.

Tính đến năm 2019, Google đã lập chỉ mục hơn 1 tỷ trang cho các trang liên quan đến chương trình đầu tư quyền công dân, thị thực vàng – Golden Visa, EB-5. Con số đã cho thấy ngành công nghiệp này đang phát triển nhanh đến cỡ nào.

dau tu quyen cong dan

Chỉ tính năm 2019, đã có 813 triệu trang được lập chỉ mục cho chương trình EB-5, 154 triệu trang được lập chỉ mục cho chương trình thị thực vàng, 122 triệu trang được lập chỉ mục cho chương trình đầu tư quyền công dân.

Số trang được lập chỉ mục trong google cho 3 lĩnh vực đầu tư này đã đạt tới con số 1 tỷ trang vào tháng 12/2019.Cụ thể, tổng số trang được lập chỉ mục của Google tính đến thời điểm tháng 12/2019 là 1,08 tỷ trang.

dau tu quyen cong dan

Theo ghi nhận từ trang web bsop.com.vn của Công ty Tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn, tính trung bình một ngày, trang web đạt lượt truy cập lên tới hàng nghìn lượt. Con số này là một con số khổng lồ trong lĩnh vực đầu tư định cư.

Trong đó, xu hướng tìm kiếm của nhà đầu tư trong năm vừa qua là chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha, đầu tư Mỹ diện EB-5 và chương trình đầu tư định cư Hungary.

Trang web BSOP liên tục cập nhật các thông tin về Luật đầu tư định cư mới nhất, thông tin về chương trình, quốc gia triển khai chương trình, so sánh chương trình đầu tư định cư,…, giúp các nhà đầu tư có được một cái nhìn bao quát hơn để đầu tư nước ngoài thành công.

dau tu quyen cong dan

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]