0989 13 6666

Google chứng minh, đầu tư quyền công dân và thị thực vàng dẫn đầu xu hướng tìm kiếm

30/12/2019

Nghiên cứu nhanh về xu hướng Google cho thấy, từ khóa Công dân đầu tư (CBI) và Thị thực vàng đang trở nên cực kỳ phổ biến.

Tính đến năm 2019, Google đã lập chỉ mục hơn 1 tỷ trang cho các trang liên quan đến chương trình đầu tư quyền công dân, thị thực vàng – Golden Visa, EB-5. Con số đã cho thấy ngành công nghiệp này đang phát triển nhanh đến cỡ nào.

dau tu quyen cong dan

Chỉ tính năm 2019, đã có 813 triệu trang được lập chỉ mục cho chương trình EB-5, 154 triệu trang được lập chỉ mục cho chương trình thị thực vàng, 122 triệu trang được lập chỉ mục cho chương trình đầu tư quyền công dân.

Số trang được lập chỉ mục trong google cho 3 lĩnh vực đầu tư này đã đạt tới con số 1 tỷ trang vào tháng 12/2019.Cụ thể, tổng số trang được lập chỉ mục của Google tính đến thời điểm tháng 12/2019 là 1,08 tỷ trang.

dau tu quyen cong dan

Theo ghi nhận từ trang web bsop.com.vn của Công ty Tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn, tính trung bình một ngày, trang web đạt lượt truy cập lên tới hàng nghìn lượt. Con số này là một con số khổng lồ trong lĩnh vực đầu tư định cư.

Trong đó, xu hướng tìm kiếm của nhà đầu tư trong năm vừa qua là chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha, đầu tư Mỹ diện EB-5 và chương trình đầu tư định cư Hungary.

Trang web BSOP liên tục cập nhật các thông tin về Luật đầu tư định cư mới nhất, thông tin về chương trình, quốc gia triển khai chương trình, so sánh chương trình đầu tư định cư,…, giúp các nhà đầu tư có được một cái nhìn bao quát hơn để đầu tư nước ngoài thành công.

dau tu quyen cong dan

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]