0989 13 6666

Hòa nhập với văn hóa và con người khi đầu tư định cư đảo Síp

29/10/2018

Việc tìm hiểu về văn hóa và con người rất quan trọng, giúp cho nhà đầu tư dễ dàng hơn trong quá trình hòa nhập khi định cư đảo Síp.

Hiện nay, các gia đình người Việt đang có xu hướng đầu tư rất nhiều vào định cư đảo Síp. Trong quá trình đầu tư định cư đảo Síp, ngoài chi phí thì con người và văn hóa Síp là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Người dân tại Síp có hòa đồng, có hiếu khách không? Văn hóa tại đảo Síp có gì hấp dẫn? Cần chú ý những gì để có thể hòa nhập với dân cư tại đảo Síp một cách nhanh chóng nhất? Bài viết sau đây BSOP sẽ mang đến cho nhà đầu tư những thông tin chi tiết nhất về văn hóa và con người tại quốc đảo xinh đẹp giữa biển Địa Trung Hải này.

Sự hiếu khách của con người đảo Síp

định cư đảo Síp

Síp được người nước ngoài biết đến bởi sự hiếu khách của chính con người nơi đây. Mỗi người đặt chân đến quốc đảo này dù là người quen hay lạ đều sẽ được chào đón nồng nhiệt. Chính vì thế, không có khó hiểu mà ngành du lịch, di trú nơi đây cực phát triển.

Síp là nơi thích hợp để tận hưởng cuộc sống

Khi bạn muốn tìm một nơi để thư giãn, tận hưởng cuộc sống thì định cư đảo Síp là lựa chọn lý tưởng nhất. Nơi đây là một địa điểm để tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời, văn hóa đặc sắc cùng các dịch vụ du lịch kèm tuyệt vời.

Văn hóa uống cà phê tại đảo Síp

định cư đảo Síp

Văn hóa uống cà phê chiếm ưu thế tại đảo Síp. Đối với các cuộc họp, kể cả về vấn đề kinh doanh hay xã hội đều có sự hiện diện của cà phê. Địa điểm bán cà phê xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong thị trấn và thành phố, cực kỳ dễ tìm

Ngoài cà phê thì ẩm thực Síp cũng rất nổi tiếng với những món ăn đặc trưng và ngon lành, thưởng thức ngoài trời quanh bạn bè, gia đình. Kèm với nó là các thức uống như rượu vang, nước hoa quả là lựa chọn tuyệt vời.

Con người đảo Síp?

Người Síp có học thức và có khả năng sử dụng đa ngôn ngữ. Ngoài ngôn ngữ chính thì tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi.

Tại quốc đảo Síp, tỷ lệ biết chữ của người dân là 98% và giáo dục được triển khai khắp cả nước cho tất cả cư dân. Về giáo dục đại học, Síp là đất nước có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học cao ở châu Âu.

Lực lượng lao động tại Síp lên đến 400.000 người. Số lượng người làm việc trong lĩnh vực dịch vụ chiếm đa số (trên 70%), còn lại 20% làm việc trong lĩnh vực công nghiệp và 3% lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tôn giáo tại đảo Síp

định cư đảo Síp

Đa số người dân Síp là thành viên của Giáo hội chính thống, đây là một tổ chức đóng vai trò quan trọng trong các sinh hoạt tôn giáo chung trên đảo.

Nhóm tôn giáo lớn thứ hai tại đây là Hồi giáo, tôn giáo này chiếm 18% dân số đảo Síp. Ngoài ra, người Công giáo, Do Thái, người Armenia và người Maronite cùng chung sống hòa bình trên đảo và được triển khai thành luật, viết trong Hiến pháp Síp.

Như vậy, những nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại đảo Síp có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây. Với văn hóa mến khách, thân thiện thì Síp luôn chào đón tất cả mọi người đến và tận hưởng cuộc sống với chất lượng tốt nhất hiện nay.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

26/12/2023

Định cư Hy Lạp diện đầu tư: Những điều cần ...

Định cư Hy Lạp diện đầu tư - Chương trình Golden Visa đã trở thành cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư nước ngoài mong muốn định cư tại một trong những điểm đẹp nhất của châu Âu. Từ năm 2013, chương trình này đã thu hút sự chú ý với những ưu đãi đặc biệt và giờ đây, Golden Visa đang trở nên càng hấp dẫn hơn.

21/12/2023

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng phí đầu ...

Bắt đầu từ ngày 01/01/2024, chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu vào bất động sản lên 600.000 USD (thay vì mức 400.000 hiện tại). Đồng thời, bất động sản đầu tư không được bán trong ba năm.

09/12/2023

Thẻ cư trú Hungary đi được những nước nào?

Hungary là một quốc gia nằm ở Trung Âu, là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen. Với thẻ cư trú Hungary, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích, trong đó có quyền lợi về tự do đi lại đến nhiều quốc gia mà không cần xin visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]