0989 13 6666

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 triệu đồng/2 người

10/07/2024

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

Những điểm nổi bật của Landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha

Trải nghiệm văn hóa đặc sắc: Tham quan và khám phá kiến trúc độc đáo của các địa điểm nổi tiếng như Cung điện hoàng gia, quảng trường Plaza Mayor, nhà thờ, khu phố cổ Gothic… ghé thăm các khu mua sắm, siêu thị để cảm nhận nhịp sống đầy sôi động của người dân địa phương.

Tận hưởng ẩm thực địa phương: Thưởng thức những món ăn đặc sản, khám phá ẩm thực độc đáo tại Tây Ban Nha.

Tham quan các dự án đầu tư tiềm năng: Được hướng dẫn tham quan, khảo sát các dự án bất động sản, cơ hội đầu tư tại những khu vực phát triển mạnh mẽ của Tây Ban Nha.

Đặc biệt hơn:

Chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về đầu tư bất động sản và văn hóa Tây Ban Nha sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư suốt chuyến đi.

Tư vấn đầu tư chuyên sâu: Nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu tư, luật sư giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả.

Hành trình hấp dẫn với chi phí chỉ 40 triệu VNĐ cho 2 người

BSOP sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với chi phí ưu đãi chỉ 40 triệu VNĐ cho 2 người. Trong trường hợp đăng ký 1 người, chi phí sẽ là 32 triệu VNĐ.

Chi phí này đã bao gồm:

– Các bữa ăn trưa và tối trong chuyến đi.

– Đưa đón sân bay, đi lại theo lịch trình.

– Nhân sự nói tiếng Anh/tiếng Việt hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

– Khảo sát các dự án bất động sản tại Tây Ban Nha theo nhu cầu.

– 01 giờ làm việc cùng Luật sư để tìm hiểu về pháp lý, quy trình đầu tư bất động sản và Golden Visa.

Thời gian thực hiện chuyến đi:

– Các chuyến landtour sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 23/7 – 30/9/2024.

Thời gian đăng ký để được hưởng chi phí ưu đãi trên:

– Chương trình sẽ chấp nhận các đăng ký được thực hiện từ ngày 08/7 – 31/8/2024.

Đây là một chuyến đi lý tưởng để bạn vừa khám phá những tiềm năng đầu tư, vừa thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp của đất nước Tây Ban Nha.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Nếu nhà đầu tư quan tâm đến Landtour và muốn biết thêm chi tiết, hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và cung cấp mọi thông tin cần thiết để nhà đầu tư có thể chuẩn bị cho hành trình khám phá cơ hội đầu tư Golden Visa tại Tây Ban Nha một cách tốt nhất.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

01/07/2024

Golden Visa Hungary chính thức nhận hồ sơ từ ngày ...

Chương trình Golden Visa Hungary chính thức được đi vào hoạt động kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2024, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư quốc tế. Tuy nhiên, không phải tất cả các lựa chọn đầu tư đều bắt đầu cùng lúc.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]