0904 966 797

Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư định cư Bồ Đào Nha giữa bối cảnh thế giới 2018 đầy biến động

22/03/2019

Năm 2018 thế giới chứng kiến hàng loạt những biến động cả về chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội, thiên nhiên,… Do vậy, giới nhà giàu, nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung mong muốn tìm tới những quốc gia an toàn, chất lượng cuộc sống cao để […]

Năm 2018 thế giới chứng kiến hàng loạt những biến động cả về chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội, thiên nhiên,… Do vậy, giới nhà giàu, nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung mong muốn tìm tới những quốc gia an toàn, chất lượng cuộc sống cao để kinh doanh, đầu tư và định cư lâu dài.

Môi trường sống an toàn

Trong số hơn 200 quốc gia trên thế giới, Bồ Đào Nha trở thành địa điểm đầu tư định cư sáng giá nhất năm 2019.Theo chỉ số Hòa bình Thế giới (Global Peace Index rankings) năm 2018, Bồ Đào Nha đạt 1.318 xếp thứ 4 trong tổng số các quốc gia hòa bình nhất nhân loại. Tổ chức InterNations đánh giá năm 2018, người dân Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt thứ 2 thế giới chỉ sau Đài Loan và mức độ hạnh phúc xếp thứ 4 thế giới. Năm 2010, giải thưởng Người tiêu dùng châu Âu xếp hạng “Lisbon – Bồ Đào nha là điểm đến tốt nhất”.

96% người nước ngoài đến và đầu tư Bồ Đào Nha ấn tượng với môi trường sống, 94% cảm thấy thoải mái về thời tiết và khí hậu. 77% người nước ngoài cảm thấy an tâm khi du lịch, cư trú và sinh sống ở đây.

Y tế

Theo số liệu mới nhất được công bố bởi WHO năm 2018 tuổi thọ trung bình của người Bồ Đào Nha là 78,3 với nam và 84,5 với nữ xếp thứ 19 thế giới. Từ năm 1979, Bồ Đào Nha cho ra đời thống chăm sóc sức khỏe toàn diện gồm 3 thành phần: Dịch vụ y tế quốc gia (NHS), các chương trình bảo hiểm y tế xã hội và bảo hiểm y tế tư nhân tự nguyện. Năm 2018, theo chỉ số sức khỏe EURO (EHCI) nghiên cứu hàng năm về 6 chỉ số: quyền lợi, thông tin sức khỏe, khả năng tiếp cận y tế, kết quả khám chữa bệnh, sự đa dạng về dịch vụ y tế, mức độ bao phủ của hệ thống chăm sóc sức khỏe thì Bồ Đào Nha xếp thứ 14 thế giới xếp trên Anh, Ý, Ireland,…

Ngành du lịch

Theo tạp chí Reuters năm 2017, số lượng khách du lịch với Bồ Đào Nha tăng trưởng 12% so với năm ngoái, đạt mức kỷ lục 12,7 triệu người, góp phần lớn nhất vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước từ năm 2000 tới nay.

Tới năm 2018, du lịch Bồ Đào Nha ghi nhận 8 năm tăng trưởng liên tiếp. Doanh thu khách sạn tăng 6% so với năm 2017 đạt 3,6 tỷ EUR (4,06 tỷ USD – 105 nghìn tỷ VNĐ). Do ảnh hưởng của sự kiện Brexit, số lượng khách du lịch tới từ Anh có phần sụt giảm nhưng các du khách tới từ Brazil và Mỹ tăng tới 20%.

Bất động sản

Theo ghi nhận của tổ chức JLL (Jones Lang Lasalle – tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực địa ốc, bất động sản, hoạt động ở hơn 70 quốc gia), năm 2018 Bồ Đào Nha đạt kỷ lục về doanh thu bất động sản. Phân khúc bất động sản thương mại có giá trị 3,3 tỷ EUR (95 nghìn tỷ VNĐ) đạt mức tăng trưởng 74% so với năm 2017, dự kiến năm 2019 chỉ riêng bất động sản cho văn phòng mở rộng tới 21.000 m2. Phân khúc nhà ở tăng trưởng 19% về số lượng và 10% về giá cả, đặc biệt tại Lisbon đạt mức tăng trưởng lớn nhất là 20%. Người nước ngoài chiếm 57% doanh số bán bất động sản, chủ yếu tới từ hơn 41 quốc gia dẫn đầu là Anh (13%) và Pháp (11%).

Theo Pedro Lancastre giám đốc điều hành JLL Bồ Đào Nha, bất động sản Bồ Đào Nha dự đoán năm 2019 các dự án xây dựng văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà ở sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Nhằm đem đến cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận các chương trình đầu tư định cư tốt nhất thế giới, BSOP tổ chức Hội thảo chuyên đề “Đầu tư bất động sản châu Âu nhận quốc tịch Bồ Đào Nha – Síp”. Khi tới hội thảo của BSOP quý nhà đầu tư sẽ được giới thiệu về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Síp với các thông tin cập nhật cho năm 2019. Tại hội thảo quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ các chuyên gia đầu tư, định cư quốc tế cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, với mỗi nhà đầu tư tới tham dự sự kiện BSOP sẽ dành riêng cơ hội được nhận được ưu đãi đặc biệt như chuyến đi kháo sát bất động Síp gặp gỡ chủ đầu tư và phần quà trị giá. Cũng như sẽ được tư vấn miến phí cách làm hồ sơ định cư và chi phí chi tiết khi đầu tư

Để có thể tư vấn kỹ càng nhất cho nhà đầu tư, BSOP chỉ giới hạn suất tham dự hội thảo. Do đó nhà đầu tư nào quan tâm nên liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt theo hotline: 0904 966 797 hoặc đăng ký ngay tại: https://bacson.getflycrm.com/page/hoi-thao-sip-bo-23-3

Sự kiện tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 3. Đăng ký để được tham dự.

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferrari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

02/04/2021

Các chuyến bay quốc tế của Việt Nam dự kiến ...

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc nghiên cứu, thúc đẩy việc nối lại các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam và đưa người Việt Nam tới các nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu kép và đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của công dân.

22/03/2021

Vắc xin Covid-19 – “Phép màu” giúp Eurozone giữ mức ...

Số liệu chính thức của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 2/3 cho thấy giá tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn ổn định trong tháng 2, giữa bối cảnh đà giảm của giá năng lượng chậm lại bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19 kéo dài. Theo đó, lạm phát của Eurozone trong tháng 2/2021 vẫn ở mức dương, với chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,9% so với tháng 1 trước đó.

17/03/2021

Các chuyến bay từ Bồ Đào Nha vào Anh được ...

Ngày 15/3, Bộ Giao thông Anh thông báo đã đưa Bồ Đào Nha ra khỏi "danh sách đỏ" của vùng England, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay đến từ quốc gia này trong bối cảnh nguy cơ biến thể mới xâm nhập vào nước này đã giảm. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực chống dịch hiệu quả của chính phủ Bồ Đào Nha.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn