0989 13 6666

Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư định cư Bồ Đào Nha giữa bối cảnh thế giới 2018 đầy biến động

22/03/2019

Mục lục bài viếtMôi trường sống an toànY tếNgành du lịchBất động sản Năm 2018 thế giới chứng kiến hàng loạt những biến động cả về chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội, thiên nhiên,… Do vậy, giới nhà giàu, nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung mong muốn […]

Năm 2018 thế giới chứng kiến hàng loạt những biến động cả về chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội, thiên nhiên,… Do vậy, giới nhà giàu, nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung mong muốn tìm tới những quốc gia an toàn, chất lượng cuộc sống cao để kinh doanh, đầu tư và định cư lâu dài.

Môi trường sống an toàn

Trong số hơn 200 quốc gia trên thế giới, Bồ Đào Nha trở thành địa điểm đầu tư định cư sáng giá nhất năm 2019.Theo chỉ số Hòa bình Thế giới (Global Peace Index rankings) năm 2018, Bồ Đào Nha đạt 1.318 xếp thứ 4 trong tổng số các quốc gia hòa bình nhất nhân loại. Tổ chức InterNations đánh giá năm 2018, người dân Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt thứ 2 thế giới chỉ sau Đài Loan và mức độ hạnh phúc xếp thứ 4 thế giới. Năm 2010, giải thưởng Người tiêu dùng châu Âu xếp hạng “Lisbon – Bồ Đào nha là điểm đến tốt nhất”.

96% người nước ngoài đến và đầu tư Bồ Đào Nha ấn tượng với môi trường sống, 94% cảm thấy thoải mái về thời tiết và khí hậu. 77% người nước ngoài cảm thấy an tâm khi du lịch, cư trú và sinh sống ở đây.

Y tế

Theo số liệu mới nhất được công bố bởi WHO năm 2018 tuổi thọ trung bình của người Bồ Đào Nha là 78,3 với nam và 84,5 với nữ xếp thứ 19 thế giới. Từ năm 1979, Bồ Đào Nha cho ra đời thống chăm sóc sức khỏe toàn diện gồm 3 thành phần: Dịch vụ y tế quốc gia (NHS), các chương trình bảo hiểm y tế xã hội và bảo hiểm y tế tư nhân tự nguyện. Năm 2018, theo chỉ số sức khỏe EURO (EHCI) nghiên cứu hàng năm về 6 chỉ số: quyền lợi, thông tin sức khỏe, khả năng tiếp cận y tế, kết quả khám chữa bệnh, sự đa dạng về dịch vụ y tế, mức độ bao phủ của hệ thống chăm sóc sức khỏe thì Bồ Đào Nha xếp thứ 14 thế giới xếp trên Anh, Ý, Ireland,…

Ngành du lịch

Theo tạp chí Reuters năm 2017, số lượng khách du lịch với Bồ Đào Nha tăng trưởng 12% so với năm ngoái, đạt mức kỷ lục 12,7 triệu người, góp phần lớn nhất vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước từ năm 2000 tới nay.

Tới năm 2018, du lịch Bồ Đào Nha ghi nhận 8 năm tăng trưởng liên tiếp. Doanh thu khách sạn tăng 6% so với năm 2017 đạt 3,6 tỷ EUR (4,06 tỷ USD – 105 nghìn tỷ VNĐ). Do ảnh hưởng của sự kiện Brexit, số lượng khách du lịch tới từ Anh có phần sụt giảm nhưng các du khách tới từ Brazil và Mỹ tăng tới 20%.

Bất động sản

Theo ghi nhận của tổ chức JLL (Jones Lang Lasalle – tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực địa ốc, bất động sản, hoạt động ở hơn 70 quốc gia), năm 2018 Bồ Đào Nha đạt kỷ lục về doanh thu bất động sản. Phân khúc bất động sản thương mại có giá trị 3,3 tỷ EUR (95 nghìn tỷ VNĐ) đạt mức tăng trưởng 74% so với năm 2017, dự kiến năm 2019 chỉ riêng bất động sản cho văn phòng mở rộng tới 21.000 m2. Phân khúc nhà ở tăng trưởng 19% về số lượng và 10% về giá cả, đặc biệt tại Lisbon đạt mức tăng trưởng lớn nhất là 20%. Người nước ngoài chiếm 57% doanh số bán bất động sản, chủ yếu tới từ hơn 41 quốc gia dẫn đầu là Anh (13%) và Pháp (11%).

Theo Pedro Lancastre giám đốc điều hành JLL Bồ Đào Nha, bất động sản Bồ Đào Nha dự đoán năm 2019 các dự án xây dựng văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà ở sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Nhằm đem đến cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận các chương trình đầu tư định cư tốt nhất thế giới, BSOP tổ chức Hội thảo chuyên đề “Đầu tư bất động sản châu Âu nhận quốc tịch Bồ Đào Nha – Síp”. Khi tới hội thảo của BSOP quý nhà đầu tư sẽ được giới thiệu về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Síp với các thông tin cập nhật cho năm 2019. Tại hội thảo quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ các chuyên gia đầu tư, định cư quốc tế cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, với mỗi nhà đầu tư tới tham dự sự kiện BSOP sẽ dành riêng cơ hội được nhận được ưu đãi đặc biệt như chuyến đi kháo sát bất động Síp gặp gỡ chủ đầu tư và phần quà trị giá. Cũng như sẽ được tư vấn miến phí cách làm hồ sơ định cư và chi phí chi tiết khi đầu tư

Để có thể tư vấn kỹ càng nhất cho nhà đầu tư, BSOP chỉ giới hạn suất tham dự hội thảo. Do đó nhà đầu tư nào quan tâm nên liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt theo hotline: 0904 966 797 hoặc đăng ký ngay tại: https://bacson.getflycrm.com/page/hoi-thao-sip-bo-23-3

Sự kiện tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 3. Đăng ký để được tham dự.

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]