0989 13 6666

Muốn định cư Hungary, đâu là bước quan trọng nhà đầu tư cần nắm rõ?

10/11/2020

Đồng hành cùng một đơn vị tư vấn định cư Hungary uy tín là một trong những bước quan trọng nhà đầu tư cần tìm hiểu để quá trình nhập cư, định cư tại Hungary được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các bước quan trọng trong quy trình đầu tư định cư Hungary

Bước 1: Nhà đầu tư ký hợp đồng dịch vụ với BSOP.
Bước 2: BSOP thu thập và xử lý hồ sơ.
Bước 3: BSOP giúp nhà đầu tư đặt lịch hẹn nộp hồ sơ với Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam
Bước 4: Nhà đầu tư được cấp visa Hungary 1 năm để sang hoàn thiện thủ tục sinh trắc, nhận thẻ cư trú 3 năm hoặc ủy quyền cho BSOP.
Bước 5: BSOP thông báo về việc cấp thẻ cư trú.
Bước 6: Nhà đầu tư nhận thẻ cư trú và thanh lý hợp đồng dịch vụ.
Bước 7: Nhà đầu tư hoàn thành việc mua bất động sản tại Hungary.

Chương trình đầu tư định cư Hungary độc đáo ở chỗ nhà đầu tư được nhận thẻ định cư trước khi chính thức đầu tư vào bất động sản tại Hungary. Tính từ thời điểm hoàn tất nộp hồ sơ (hoàn thiện bước 3) cho đến khi nhận được thẻ tận tay tại Việt Nam sẽ chỉ mất khoảng 3 tháng

Định cư Hungary, tương lai rộng mở cho gia đình Việt

Thực chất thì chính sách định cư diện đầu tư của Hungary cũng tương tự mục đích như nhiều chương trình khác trên thế giới. Theo đó, chính sách này được ban hành với hy vọng thu hút được nguồn vốn từ các doanh nhân quốc tế có mong muốn được định cư tại quốc gia Hungary. Đồng thời, đây cũng là giải pháp để tạo thêm việc làm cho người dân nơi đây. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt khiến chương trình định cư Hungary trở nên độc nhất vô nhị trong thị trường di trú toàn cầu là: Chương trình duy nhất trên toàn cầu có thẻ cư trú trước, đầu tư 220.000 EUR vào bất động sản sau.

Thẻ cư trú Hungary áp dụng cho cả vợ/chồng, bố mẹ trên 65 tuổi và con cái đương đơn chính dưới 21 tuổi. Đây cũng là chương trình duy nhất có thời gian ra thẻ nhanh (có Visa đầu tư nhanh từ 1-2 tháng, nhận thẻ cứng 2 tháng sau đó) và quá trình xử lý hồ sơ đến khi ra thẻ có thể được thực hiện toàn bộ tại Việt Nam.

Điều kiện định cư Hungary chi tiết

Chưa kể thẻ cư trú Hungary mang đến cơ hội cho cả gia đình sống trong môi trường an toàn với hệ thống hạ tầng hiện đại, được chăm sóc sức khỏe theo chuẩn tốt nhất châu Âu; con cái được miễn học phí từ cấp 1 tới cấp 3 và học tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

BSOP – Đơn vị tư vấn định cư Hungary hàng đầu tại Việt Nam 

BSOP là đơn vị tư vấn định cư có kinh nghiệm số 1 về Hungary tại thị trường Việt Nam, cho đến hiện tại. Với lợi thế từ quá trình học tập và làm việc nhiều năm của đội ngũ lãnh đạo tại đất nước Hungary: ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group hiện là Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Hungary thành phố Hà Nội, Thường vụ Ban chấp hành Hội Việt Nam-Hungary, cựu Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hungary và bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – GĐ điều hành BSOP tốt nghiệp Thạc sĩ tại Hungary; mối quan hệ thân thiết với các cấp chính quyền, cùng hệ thống đối tác luật sư uy tín, BSOP đã hỗ trợ thành công gần 100 nhà đầu tư Việt nhận thẻ cư trú quyền lực của Hungary. 

Ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hungary

Không chỉ vậy, BSOP còn có đại diện đang sinh sống tại Hungary, hỗ trợ trực tiếp các nhà đầu tư khi anh chị sang khảo sát dự án, gặp gỡ chủ đầu tư và làm việc với chính quyền địa phương. Nhờ sự đơn giản các bước đầu tư và sự chuyên nghiệp, uy tín của BSOP mà quá trình định cư Hungary của nhà đầu tư được đảm bảo, không hề bị gián đoạn, nhất là trong bối cảnh thị trường định cư toàn cầu có thay đổi mạnh mẽ như hiện nay. 

Nhà đầu tư quan tâm tới chương trình định cư Hungary hãy nhanh chóng liên hệ tới BSOP theo số Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để nắm bắt cơ hội định cư châu Âu trong tầm tay.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

27/09/2023

Quốc hội Bồ Đào Nha tái phê chuẩn dự luật ...

Ngày 22/9/2023, dự luật Thêm Nhà ở (Mais Habitação), bao gồm việc loại bỏ lựa chọn đầu tư Golden Visa thông qua bất động sản một lần nữa được biểu quyết thông qua tại Quốc hội Bồ Đào Nha.

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]