0904 966 797

Muốn định cư Hungary, đâu là bước quan trọng nhà đầu tư cần nắm rõ?

10/11/2020

Đồng hành cùng một đơn vị tư vấn định cư Hungary uy tín là một trong những bước quan trọng nhà đầu tư cần tìm hiểu để quá trình nhập cư, định cư tại Hungary được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đơn vị tư vấn độc quyền triển khai chương trình định cư Hungary tại Việt Nam 

BSOP là đơn vị tư vấn định cư có kinh nghiệm số 1 về Hungary tại thị trường Việt Nam, cho đến hiện tại. Với lợi thế từ quá trình học tập và làm việc nhiều năm của đội ngũ lãnh đạo tại đất nước Hungary: ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group hiện là Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Hungary thành phố Hà Nội, Thường vụ Ban chấp hành Hội Việt Nam-Hungary, cựu Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hungary và bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – GĐ điều hành BSOP tốt nghiệp Thạc sĩ tại Hungary; mối quan hệ thân thiết với các cấp chính quyền, cùng hệ thống đối tác luật sư uy tín, BSOP đã hỗ trợ thành công gần 100 nhà đầu tư Việt nhận thẻ cư trú quyền lực của Hungary. 

https://bsop.com.vn/ong-luu-minh-ngoc-tgd-bac-son-group-duoc-bau-lam-pho-chu-tich-hoi-huu-nghi-viet-nam-hungary/

Không chỉ vậy, BSOP còn có đại diện đang sinh sống tại Hungary, hỗ trợ trực tiếp các nhà đầu tư khi anh chị sang khảo sát dự án, gặp gỡ chủ đầu tư và làm việc với chính quyền địa phương. Nhờ sự đơn giản các bước đầu tư và sự chuyên nghiệp, uy tín của BSOP mà quá trình định cư Hungary của nhà đầu tư được đảm bảo, không hề bị gián đoạn, nhất là trong bối cảnh thị trường định cư toàn cầu có thay đổi mạnh mẽ như hiện nay. 

Định cư Hungary, tương lai rộng mở cho gia đình Việt

Thực chất thì chính sách định cư diện đầu tư của Hungary cũng tương tự mục đích như nhiều chương trình khác trên thế giới. Theo đó, chính sách này được ban hành với hy vọng thu hút được nguồn vốn từ các doanh nhân quốc tế có mong muốn được định cư tại quốc gia Hungary. Đồng thời, đây cũng là giải pháp để tạo thêm việc làm cho người dân nơi đây. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt khiến chương trình định cư Hungary trở nên độc nhất vô nhị trong thị trường di trú toàn cầu là: Chương trình duy nhất trên toàn cầu có thẻ cư trú trước, đầu tư 220.000 EUR vào bất động sản sau.

Thẻ cư trú Hungary áp dụng cho cả vợ/chồng, bố mẹ trên 65 tuổi và con cái đương đơn chính dưới 21 tuổi. Đây cũng là chương trình duy nhất có thời gian ra thẻ nhanh (có Visa đầu tư nhanh từ 1-2 tháng, nhận thẻ cứng 2 tháng sau đó) và quá trình xử lý hồ sơ đến khi ra thẻ có thể được thực hiện toàn bộ tại Việt Nam.

https://bsop.com.vn/dieu-kien-dinh-cu-hungary-chi-tiet-chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-hungary/

Chưa kể thẻ cư trú Hungary mang đến cơ hội cho cả gia đình sống trong môi trường an toàn với hệ thống hạ tầng hiện đại, được chăm sóc sức khỏe theo chuẩn tốt nhất châu Âu; con cái được miễn học phí từ cấp 1 tới cấp 3 và học tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Cuối năm 2020, BSOP chỉ còn một vài suất đầu tư định cư Hungary thông qua bất động sản và hưởng quy trình xử lý hồ sơ thuận tiện như trên, nhà đầu tư nhanh chóng liên hệ tới BSOP theo số Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để nắm bắt cơ hội định cư châu Âu trong tầm tay.

Tin tức cùng chuyên mục

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn