0989 13 6666

Ngân hàng tốt nhất Caribbean, ngân hàng nào tốt nhất để gửi tiền năm 2021?

30/12/2020

Mới đây, giải thưởng Ngân hàng của năm do ECCU tổ chức nhằm công nhận các ngân hàng thương mại trong Liên minh tiền tệ Đông Caribbean tốt nhất của khu vực đã lựa chọn các ngân hàng tốt nhất tại tám quốc gia: Anguilla, Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, Montserrat, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines. Các quốc gia này đều sử dụng loại tiền tệ duy nhất là đồng đô la Đông Caribbean.

ngan hang caribbean tot nhat

Đã có mười hai ngân hàng thương mại đăng ký giải thưởng ngân hàng tốt nhất năm 2020.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất – Chi nhánh Antigua & Barbuda của Ngân hàng Quốc tế CIBC First Caribbean

Chi nhánh Antigua & Barbuda của Ngân hàng Quốc tế CIBC First Caribbean là ngân hàng chiến thắng ở hạng mục Dịch vụ khách hàng tốt nhất. Ban giám khảo đã xem xét các dịch vụ và cơ sở vật chất của ngân hàng được cá nhân hóa như thế nào. Ví dụ, liệu có chương trình khách hàng thân thiết hay không và liệu ngân hàng có đào tạo nhân viên dịch vụ khách hàng của mình hay không.

CIBC FirstCaribbean International Bank là ngân hàng quốc tế lớn nhất trong khu vực, có trụ sở chính tại Barbados. Được mở cửa vào năm 2002 và đến năm 2020 đã có chi nhánh tại 17 quốc gia vùng Caribbean. Năm 2020, ngân hàng hỗ trợ được khoảng 500.000 tài khoản hoạt động, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được chấp nhật tại 1,8 triệu máy ATM ở 200 quốc gia.

Hiểu biết về Tài chính & Trao quyền và Đổi mới công nghệ – Bank of Saint Lucia.

Bank of Saint Lucia chiến thắng ở hạng mục Hiểu biết về Tài chính & Trao quyền và Đổi mới công nghệ. Ghi nhận ngân hàng đưa ra nhiều chương trình giáo dục tài chính cho người dân và tư vấn doanh nghiệp. Thắng giải Đổi mới công nghệ khi triển khai các công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

Bank of Saint Lucia được thành lập vào năm 2001, cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp, quản lý tài sản tư nhân và bảo hiểm.  Đây cũng là ngân hàng thương mại lớn nhất ở đất nước này.

Làm thể nào để có quốc tịch ở các quốc gia có ngân hàng tốt nhất?

Hai quốc gia có ngân hàng tốt nhất đều đang cung cấp chương trình nhận quốc tịch Caribbean thông qua đầu tư.

– Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda bằng cách đầu tư tối thiểu 100.000 USD vào kinh tết của đất nước bằng cách đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia hoặc Tổ chức Đại học Tây Ấn, mua bất động sản hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp địa phương.

– Đầu tư quốc tịch Saint Lucia từ 100.000 USD. Khoản đầu tư sẽ được chuyển vào Quỹ Kinh tế quốc gia, mua bất động sản hoặc trái phiếu chính phủ, đầu tư vào các dự án kinh doanh.

Liên hệ BSOP để được hỗ trợ thông tin chương trình chi tiết.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]