0989 13 6666

Ngân hàng tốt nhất Caribbean, ngân hàng nào tốt nhất để gửi tiền năm 2021?

30/12/2020

Mới đây, giải thưởng Ngân hàng của năm do ECCU tổ chức nhằm công nhận các ngân hàng thương mại trong Liên minh tiền tệ Đông Caribbean tốt nhất của khu vực đã lựa chọn các ngân hàng tốt nhất tại tám quốc gia: Anguilla, Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, Montserrat, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines. Các quốc gia này đều sử dụng loại tiền tệ duy nhất là đồng đô la Đông Caribbean.

ngan hang caribbean tot nhat

Đã có mười hai ngân hàng thương mại đăng ký giải thưởng ngân hàng tốt nhất năm 2020.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất – Chi nhánh Antigua & Barbuda của Ngân hàng Quốc tế CIBC First Caribbean

Chi nhánh Antigua & Barbuda của Ngân hàng Quốc tế CIBC First Caribbean là ngân hàng chiến thắng ở hạng mục Dịch vụ khách hàng tốt nhất. Ban giám khảo đã xem xét các dịch vụ và cơ sở vật chất của ngân hàng được cá nhân hóa như thế nào. Ví dụ, liệu có chương trình khách hàng thân thiết hay không và liệu ngân hàng có đào tạo nhân viên dịch vụ khách hàng của mình hay không.

CIBC FirstCaribbean International Bank là ngân hàng quốc tế lớn nhất trong khu vực, có trụ sở chính tại Barbados. Được mở cửa vào năm 2002 và đến năm 2020 đã có chi nhánh tại 17 quốc gia vùng Caribbean. Năm 2020, ngân hàng hỗ trợ được khoảng 500.000 tài khoản hoạt động, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được chấp nhật tại 1,8 triệu máy ATM ở 200 quốc gia.

Hiểu biết về Tài chính & Trao quyền và Đổi mới công nghệ – Bank of Saint Lucia.

Bank of Saint Lucia chiến thắng ở hạng mục Hiểu biết về Tài chính & Trao quyền và Đổi mới công nghệ. Ghi nhận ngân hàng đưa ra nhiều chương trình giáo dục tài chính cho người dân và tư vấn doanh nghiệp. Thắng giải Đổi mới công nghệ khi triển khai các công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

Bank of Saint Lucia được thành lập vào năm 2001, cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp, quản lý tài sản tư nhân và bảo hiểm.  Đây cũng là ngân hàng thương mại lớn nhất ở đất nước này.

Làm thể nào để có quốc tịch ở các quốc gia có ngân hàng tốt nhất?

Hai quốc gia có ngân hàng tốt nhất đều đang cung cấp chương trình nhận quốc tịch Caribbean thông qua đầu tư.

– Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda bằng cách đầu tư tối thiểu 100.000 USD vào kinh tết của đất nước bằng cách đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia hoặc Tổ chức Đại học Tây Ấn, mua bất động sản hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp địa phương.

– Đầu tư quốc tịch Saint Lucia từ 100.000 USD. Khoản đầu tư sẽ được chuyển vào Quỹ Kinh tế quốc gia, mua bất động sản hoặc trái phiếu chính phủ, đầu tư vào các dự án kinh doanh.

Liên hệ BSOP để được hỗ trợ thông tin chương trình chi tiết.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]