0989 13 6666

Những thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ cho người định cư Tây Ban Nha

13/11/2018

Khi định cư Tây Ban Nha, những thành phố có giá sinh hoạt rẻ luôn được lựa chọn nhiều hơn, là điểm đến tin cậy cho cả gia đình

Tây Ban Nha sở hữu nhiều thành phố lớn nhưng có giá cả, chi phí sinh hoạt khá phải chăng nên được nhiều người quan tâm. Để có thể định cư Tây Ban Nha thành công đòi hỏi bạn và gia đình cần cân nhắc kỹ lưỡng hoặc tìm tới các thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng để cuộc sống thoải mái.

Palencia, Castilla y León

định cư Tây Ban Nha

Thành phố này nằm ở phía Bắc Trung Tây Ban Nha. Đây là một địa điểm chứa đựng lịch sử lâu đời và những kiến trúc lộng lẫy của đất nước. Mùa đông ở đây vô cùng lạnh giá và bắt đầu sớm. Dân số thành phố này đang già hóa dần đi.

Cho đến nay, nó vẫn là thành phố rẻ nhất để sống tại Tây Ban Nha. Chi phí sinh hoạt rẻ hơn 30% so với mức trung bình của quốc gia. Tiện ích hàng tháng bao gồm: điện nước, lò sưởi, điều hòa, dịch vụ thu gom rác, internet, điện thoại. Tại Palencia, giá cả của các tiện ích hàng tháng là 220.000 EUR.

Thành phố Melilla

Melilla là thành phố có khí hậu rất ấm áp củaTây Ban Nha. Tại đây, bạn muốn làm đầy bình xăng của mình, chỉ cần bỏ ra 50 EUR. Mức giá này thấp hơn đến 23% so với mức giá xăng trung bình của quốc gia. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Melilla là 210,26 EUR.

Zamora, Castilla y León

Phía Tây Bắc Tây Ban Nha, Zamora là trung tâm lịch sử tuyệt vời, an toàn, tỷ lệ tội phạm gần như bằng không.

Mặc dù mùa đông khá khắc nghiệt và khô nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người định cư. Thành phố cung cấp cho con người nơi đây chất lượng cuộc sống tốt trong khung cảnh yên bình và đẹp như tranh vẽ. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Zamora, Castilla y León là 144,60 EUR.

Lugo, Galicia

Đây là một thành phố nằm ở phía Tây Bắc của đất nước Tây Ban Nha. Thành phố này thích hợp cho những ai yêu mưa vì ở đây mưa khá nhiều.

Lugo có cảnh quan sống động hơn và khung cảnh quầy bar cũng đẹp hơn so với những thành phố khác tại Tây Ban Nha. Với thời gian 1 giờ lái xe, bạn có thể đến một khu rừng tươi tốt và bờ biển ấn tượng, tận hưởng cảnh đẹp nơi đây.

Thuê một căn hộ 80m2 ở Lugo có giá trung bình 354 EUR/tháng, giá thuê này thấp thứ 2 tại Tây Ban Nha, chỉ sau Madrid với giá 1.150 EUR/tháng. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Lugo, Galicia là 139,91 EUR.

Logroño, La Rioja

Miền Bắc Tây Ban Nha xinh đẹp với thành phố trung tâm Logroño. Tại đây có khung cảnh nông thôn xinh đẹp và nền ẩm thực ấn tượng.

Đa số các thành phố lớn tại Tây Ban Nha đều tạo ấn tượng bởi lịch sử và kiến trúc lâu đời. Logroño thì không thế. Nó là một thành phố nhỏ, gọn gàng, là thủ đô ẩm thực của đất nước. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Logroño, La Rioja là 165,59 Euro.

Cáceres, Extremadura

định cư Tây Ban Nha

Bạn sẽ được sống trong một Di sản Thế giới Unesco ở phía Tây của đất nước Tây Ban Nha. Nơi đây là một vùng đất lý tưởng cho những người mê lịch sử. Thành phố này được coi là hiện thân của La Mã Tây Ban Nha. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Cáceres, Extremadura là 166,15 EUR.

León, Castilla y León

Đây là một thành phố lịch sử có khả năng cạnh tranh với Salamanca và Segovia. León ở phía Tây Bắc của quốc gia, nổi tiếng với mùa đông lạnh giá và xa bãi biển. León là một viên ngọc ẩn cho bất cứ ai muốn sống một cuộc sống thị trấn khi định cư Tây Ban Nha.

Đây cũng là thành phố rẻ nhất khi mua sắm thực phẩm, giá cả thấp hơn 4% so với mức trung bình của cả nước. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại León, Castilla y León là 161,56 EUR.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]