0989 13 6666

Những thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ cho người định cư Tây Ban Nha

13/11/2018

Khi định cư Tây Ban Nha, những thành phố có giá sinh hoạt rẻ luôn được lựa chọn nhiều hơn, là điểm đến tin cậy cho cả gia đình

Tây Ban Nha sở hữu nhiều thành phố lớn nhưng có giá cả, chi phí sinh hoạt khá phải chăng nên được nhiều người quan tâm. Để có thể định cư Tây Ban Nha thành công đòi hỏi bạn và gia đình cần cân nhắc kỹ lưỡng hoặc tìm tới các thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng để cuộc sống thoải mái.

Palencia, Castilla y León

định cư Tây Ban Nha

Thành phố này nằm ở phía Bắc Trung Tây Ban Nha. Đây là một địa điểm chứa đựng lịch sử lâu đời và những kiến trúc lộng lẫy của đất nước. Mùa đông ở đây vô cùng lạnh giá và bắt đầu sớm. Dân số thành phố này đang già hóa dần đi.

Cho đến nay, nó vẫn là thành phố rẻ nhất để sống tại Tây Ban Nha. Chi phí sinh hoạt rẻ hơn 30% so với mức trung bình của quốc gia. Tiện ích hàng tháng bao gồm: điện nước, lò sưởi, điều hòa, dịch vụ thu gom rác, internet, điện thoại. Tại Palencia, giá cả của các tiện ích hàng tháng là 220.000 EUR.

Thành phố Melilla

Melilla là thành phố có khí hậu rất ấm áp củaTây Ban Nha. Tại đây, bạn muốn làm đầy bình xăng của mình, chỉ cần bỏ ra 50 EUR. Mức giá này thấp hơn đến 23% so với mức giá xăng trung bình của quốc gia. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Melilla là 210,26 EUR.

Zamora, Castilla y León

Phía Tây Bắc Tây Ban Nha, Zamora là trung tâm lịch sử tuyệt vời, an toàn, tỷ lệ tội phạm gần như bằng không.

Mặc dù mùa đông khá khắc nghiệt và khô nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người định cư. Thành phố cung cấp cho con người nơi đây chất lượng cuộc sống tốt trong khung cảnh yên bình và đẹp như tranh vẽ. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Zamora, Castilla y León là 144,60 EUR.

Lugo, Galicia

Đây là một thành phố nằm ở phía Tây Bắc của đất nước Tây Ban Nha. Thành phố này thích hợp cho những ai yêu mưa vì ở đây mưa khá nhiều.

Lugo có cảnh quan sống động hơn và khung cảnh quầy bar cũng đẹp hơn so với những thành phố khác tại Tây Ban Nha. Với thời gian 1 giờ lái xe, bạn có thể đến một khu rừng tươi tốt và bờ biển ấn tượng, tận hưởng cảnh đẹp nơi đây.

Thuê một căn hộ 80m2 ở Lugo có giá trung bình 354 EUR/tháng, giá thuê này thấp thứ 2 tại Tây Ban Nha, chỉ sau Madrid với giá 1.150 EUR/tháng. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Lugo, Galicia là 139,91 EUR.

Logroño, La Rioja

Miền Bắc Tây Ban Nha xinh đẹp với thành phố trung tâm Logroño. Tại đây có khung cảnh nông thôn xinh đẹp và nền ẩm thực ấn tượng.

Đa số các thành phố lớn tại Tây Ban Nha đều tạo ấn tượng bởi lịch sử và kiến trúc lâu đời. Logroño thì không thế. Nó là một thành phố nhỏ, gọn gàng, là thủ đô ẩm thực của đất nước. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Logroño, La Rioja là 165,59 Euro.

Cáceres, Extremadura

định cư Tây Ban Nha

Bạn sẽ được sống trong một Di sản Thế giới Unesco ở phía Tây của đất nước Tây Ban Nha. Nơi đây là một vùng đất lý tưởng cho những người mê lịch sử. Thành phố này được coi là hiện thân của La Mã Tây Ban Nha. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại Cáceres, Extremadura là 166,15 EUR.

León, Castilla y León

Đây là một thành phố lịch sử có khả năng cạnh tranh với Salamanca và Segovia. León ở phía Tây Bắc của quốc gia, nổi tiếng với mùa đông lạnh giá và xa bãi biển. León là một viên ngọc ẩn cho bất cứ ai muốn sống một cuộc sống thị trấn khi định cư Tây Ban Nha.

Đây cũng là thành phố rẻ nhất khi mua sắm thực phẩm, giá cả thấp hơn 4% so với mức trung bình của cả nước. Chi phí cho tiện ích hàng tháng tại León, Castilla y León là 161,56 EUR.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]