0904 966 797

Phỏng vấn visa Mỹ bị đình chỉ, USCIS tạm thời đóng cửa

13/04/2020

Vào ngày 18 tháng 3, Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) tạm thời đình chỉ tất cả các dịch vụ trực tiếp cho người nhập cư trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới.

visa myViệc đóng cửa văn phòng ảnh hưởng đến hàng chục ngàn cá nhân đang chờ đợi các lợi ích nhập cư như gia hạn tình trạng, giấy phép làm việc, thẻ xanh và quốc tịch Hoa Kỳ thông qua nhập tịch – bao gồm cả những người có các cuộc hẹn phỏng vấn, dịch vụ sinh trắc học và thủ tục nhập tịch.

Sự tê liệt của các thủ tục nhập cư đã tạo ra sự lo lắng ở những người có quy trình mở, chẳng hạn như người xin tị nạn, thường trú nhân có thẻ xanh đang chờ quốc tịch Mỹ và những người khác đang chờ xử lý tại tòa án di trú.

Tương tự, có hàng ngàn công dân nước ngoài theo thị thực du lịch mà thời gian lưu trú được ủy quyền hết hạn và không thể quay lại quốc gia của họ do đại dịch và phải nộp đơn xin gia hạn tình trạng không di dân của họ.

Đóng cửa văn phòng tạm thời của USCIS kéo dài đến ít nhất là ngày 3 tháng 5.  Văn phòng tị nạn USCIS sẽ gửi thông báo hủy cuộc phỏng vấn và tự động sắp xếp lại các cuộc phỏng vấn tị nạn. Khi cuộc phỏng vấn được sắp xếp lại, những người xin tị nạn sẽ nhận được một thông báo phỏng vấn mới với thời gian, ngày và địa điểm mới của cuộc phỏng vấn.

Kể từ ngày 19 tháng 3 năm 2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ và Lãnh sự quán tại Việt Nam đã bị hủy bỏ cuộc hẹn xử lý di dân thường xuyên và các cuộc hẹn visa Mỹ không định cư.

Kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2020, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam không còn chấp nhận đơn xin gia hạn visa qua thư cho Thị thực không di dân. Để đối phó với tình hình COVID-19 đang ngày càng phức tạp, các cuộc hẹn tạm thời bị đình chỉ tại Đơn vị Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ (ACS) của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đáng tiếc, tất cả các cuộc hẹn dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 3 cũng đã bị hủy bỏ.

BSOP sẽ liên tục cập nhật các thông tin đầu tư định cư mới nhất trên bsop.com.vn.

visa my

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

27/01/2021

Các chương trình đầu tư định cư đạt con số ...

Khi đại dịch diễn ra, các biện pháp khóa cửa được các quốc gia áp dụng, các đại sứ quán ngưng xử lý các hồ sơ cư trú, nhập cư,… chính điều này đã tác động không nhỏ đến quá trình đầu tư và làm thủ tục nhận thị thực vàng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời của các chính phủ đã giúp các chương trình đầu tư định cư tiếp tục tăng trưởng đáng nể.

18/01/2021

Điểm lại tin tức đáng chú ý về các chương ...

Một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn