0989 13 6666

Phỏng vấn visa Mỹ bị đình chỉ, USCIS tạm thời đóng cửa

13/04/2020

Vào ngày 18 tháng 3, Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) tạm thời đình chỉ tất cả các dịch vụ trực tiếp cho người nhập cư trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới.

visa myViệc đóng cửa văn phòng ảnh hưởng đến hàng chục ngàn cá nhân đang chờ đợi các lợi ích nhập cư như gia hạn tình trạng, giấy phép làm việc, thẻ xanh và quốc tịch Hoa Kỳ thông qua nhập tịch – bao gồm cả những người có các cuộc hẹn phỏng vấn, dịch vụ sinh trắc học và thủ tục nhập tịch.

Sự tê liệt của các thủ tục nhập cư đã tạo ra sự lo lắng ở những người có quy trình mở, chẳng hạn như người xin tị nạn, thường trú nhân có thẻ xanh đang chờ quốc tịch Mỹ và những người khác đang chờ xử lý tại tòa án di trú.

Tương tự, có hàng ngàn công dân nước ngoài theo thị thực du lịch mà thời gian lưu trú được ủy quyền hết hạn và không thể quay lại quốc gia của họ do đại dịch và phải nộp đơn xin gia hạn tình trạng không di dân của họ.

Đóng cửa văn phòng tạm thời của USCIS kéo dài đến ít nhất là ngày 3 tháng 5.  Văn phòng tị nạn USCIS sẽ gửi thông báo hủy cuộc phỏng vấn và tự động sắp xếp lại các cuộc phỏng vấn tị nạn. Khi cuộc phỏng vấn được sắp xếp lại, những người xin tị nạn sẽ nhận được một thông báo phỏng vấn mới với thời gian, ngày và địa điểm mới của cuộc phỏng vấn.

Kể từ ngày 19 tháng 3 năm 2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ và Lãnh sự quán tại Việt Nam đã bị hủy bỏ cuộc hẹn xử lý di dân thường xuyên và các cuộc hẹn visa Mỹ không định cư.

Kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2020, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam không còn chấp nhận đơn xin gia hạn visa qua thư cho Thị thực không di dân. Để đối phó với tình hình COVID-19 đang ngày càng phức tạp, các cuộc hẹn tạm thời bị đình chỉ tại Đơn vị Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ (ACS) của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đáng tiếc, tất cả các cuộc hẹn dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 3 cũng đã bị hủy bỏ.

BSOP sẽ liên tục cập nhật các thông tin đầu tư định cư mới nhất trên bsop.com.vn.

visa my

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/11/2023

Canada đặt mục tiêu chào đón 485.000 thường trú nhân ...

Ngày 1/11 vừa qua, Bộ Di trú Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố Kế hoạch mức độ nhập cư 2024-2026. Theo đó, Canada đặt mục tiêu sẽ tiếp nhận 485.000 thường trú nhân mới vào năm 2024 và năm 2025 -2026 là 500.000 thường trú nhân mỗi năm. Đây là mức cao nhất trong lịch sử của quốc gia này.

02/11/2023

Chương trình EB5 mới rút ngắn thời gian hoàn vốn ...

Chính phủ Hoa Kỳ đã triển khai chương trình EB5 để kích thích nền kinh tế quốc gia, thông qua tạo việc làm cho người dân địa phương và vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được giới thiệu như một phần của Đạo luật Nhập cư năm 1990.

31/07/2023

Chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis thay đổi ...

Các cập nhật mang tính chặt chẽ hơn của chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis báo hiệu xu hướng chung của các chương trình đầu tư & di trú toàn cầu. Vì vậy các nhà đầu tư đang quan tâm sẽ cần phải hành động nhanh nhất để đảo bảo tối đa quyền lợi của bản thân.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]