0989 13 6666

Quỹ đủ điều kiện nhận Golden Visa Bồ Đào Nha cần đáp ứng tiêu chí gì?

20/01/2024

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia châu Âu có chương trình Golden Visa hấp dẫn nhất, thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế. Theo quy định mới nhất của Chính phủ Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư vào các quỹ đầu tư được phê duyệt và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Bồ Đào Nha.

Golden Visa là thị thực cư trú diện đầu tư được Bồ Đào Nha triển khai từ năm 2012. Tính đến năm 2023, chương trình này đã thu hút hơn 7,2 triệu euro vốn đầu tư từ nước ngoài. Người nộp đơn phải là công dân không thuộc EU-EEA hoặc Thụy Sĩ có lý lịch tư pháp trong sạch.

Kể từ cuối năm 2023, Chính phủ Bồ Đào Nha đã thông qua luật “Mais Habitaçao” không còn cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào bất động sản để nhận Golden Visa. Do đó, hiện nay để tham gia chương trình, nhà đầu tư có thể chọn phương án đầu tư vào quỹ.

Theo quy định, quỹ đủ điều kiện nhận Golden Visa Bồ Đào Nha cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

– Đơn vị quỹ đã đăng ký với Ủy ban Thị trường Chứng khoán Bồ Đào Nha (CMVM) – Cơ quan chịu trách nhiệm quản lý các quỹ đầu tư trong nước.

– Quỹ phải đầu tư 60% vốn vào các công ty ở Bồ Đào Nha.

– Qũy không được đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào thị trường bất động sản.

– Thời hạn đáo hạn là 5 năm.

Điều kiện đầu tư vào quỹ để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha

Để đầu tư vào quỹ để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Là công dân nước ngoài, từ 18 tuổi trở lên và có lý lịch tư pháp trong sạch.

– Đầu tư tối thiểu 500.000 Euro vào quỹ đầu tư được phê duyệt và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Bồ Đào Nha

– Duy trì khoản đầu tư trong 5 năm

Xem thêm: Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ Đào Nha nhận Golden Visa?

Lợi ích của việc đầu tư vào quỹ để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha

Việc đầu tư vào quỹ để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm:

– Sở hữu quyền cư trú ở Bồ Đào Nhac ho gia đình ba thế hệ cùng với em ruột dưới 18 tuổi.

– Được làm việc, học tập, sinh sống tại Bồ Đào Nha.

– Con cái được miễn phí học tập ở các trường công lập tại Bồ Đào Nha.

– Tự do đi lại trong khu vực 27 quốc gia Schengen.

– Có cơ hội nhập tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm.

Đầu tư vào quỹ để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha là một lựa chọn an toàn và hiệu quả để nhà đầu tư có được quyền cư trú và quốc tịch châu Âu. Nếu nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, hãy liên hệ với BSOP để được tư vấn chi tiết về chương trình cũng như các quỹ đủ điều kiện đầu tư.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]