0904 966 797

Đại gia đình BSOPer chăm chỉ học tập mừng đại sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group

12/10/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động nội bộ kỷ niệm 12 năm thành lập Bắc Sơn Group, 7 năm thành lập BSOP, một buổi đào tạo với các kiến thức thiết thực, hấp dẫn, đã được tổ chức cho toàn thể các BSOPer về từ khắp mọi miền đất nước.

Với truyền thống không ngừng hoàn thiện, nâng cấp bản thân, đào tạo là một hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nội bộ lớn nào của Bắc Sơn Group. Sự kiện sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group, 7 năm BSOP lần này cũng không phải ngoại lệ.

Nhân dịp các BSOPer từ khắp các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc tụ hội tại Hà Nội, BLĐ Bắc Sơn Group & BSOP đã quyết định tổ chức một khóa đào tạo đặc biệt, “chớp nhoáng” nhưng vô cùng chất lượng.

Khóa đào tạo có chủ đề “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH BÊN VỮNG”. Trực tiếp thuyết giảng là ông Trần Văn Tuấn – chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm hợp tác với nhiều tập đoàn, thương hiệu lớn. Nội dung khóa học thực tế, gần gũi, mang tính “thực chiến” cao độ, khiến các học viên thích thú, chăm chú lắng nghe, ghi chép.

Các BSOPer cũng thể hiện được cá tính, bản lĩnh và trình độ chuyên môn của mình qua những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn với chuyên gia. Sự tương tác qua lại cởi mở giữa diễn giả và BSOPer khiến khóa học mang lại nhiều giá trị truyền cảm hứng, nâng cao tinh thần, bên cạnh những kiến thức chuyên môn bổ ích.

Kết thúc khóa học đầy bổ ích, chắc chắn những kiến thức, kinh nghiệm, cảm hứng mới thu được sẽ được đội ngũ BSOPer vận dụng ngay vào thực tiện công việc hàng ngày để có thể chinh phục những mục tiêu quan trọng trong quý IV/2022.

Khóa đào tạo “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH BÊN VỮNG” cũng chính là thành quả đầu tiên của sự hợp tác giữa các BSOPer trong Ban đào tạo – 1 trong 4 nhóm hoạt động cộng đồng mới được BSOP triển khai.

Hoạt động này gắn liền với kế hoạch phát triển văn hóa doanh nghiệp & tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình BSOP. Danh sách các ban hoạt động gồm:

+ Văn hóa – Truyền thông

+ Đào tạo

+ Thể thao

+ Xã hội

Các BSOPer từ mọi miền đất nước được thoải mái lựa chọn tham gia vào một trong số 4 ban kể trên. Sinh hoạt cùng các BSOPer từ phòng ban, chi nhánh khác, họ sẽ được trực tiếp đóng góp công sức của mình, mang lại kiến thức, trải nghiệm & những năng lượng tích cực cho bản thân và các đồng nghiệp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

08/12/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF NOVEMBER: TẠO ĐÀ VỀ ĐÍCH

Tháng 11 vừa qua ghi nhận sự cố gắng vượt khó của toàn bộ hệ thống BSOP. Mục tiêu của quý IV và cả năm 2022 không còn xa. Cố lên nào các Bsoper! Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 11 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

10/11/2022

Giá trị cốt lõi của BSOP – 5T

BSOP luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng về kinh tế, văn hóa, cuộc sống.

07/11/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF OCTOBER: QUÝ IV KHỞI ĐẦU RỰC RỠ

Tháng 10, tháng khởi đầu quý IV cuối năm, cũng là tháng sinh nhật vô cùng ý nghĩa với toàn bộ hệ thống Bắc Sơn & BSOP. Các BSOPer đã "vui sinh nhật không quên nhiệm vụ", vẫn hoàn thành tốt các mục tiêu của cá nhân và phòng ban, giúp BSOP có bước khởi động quý IV thành công tốt đẹp. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 10 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

17/10/2022

BSOP mang yêu thương đến làng trẻ Birla

Chiều ngày 15/10/2022, theo đúng kế hoạch, Ban Xã hội và nhiều CBNV BSG & BSOP đã có chuyến ghé thăm làng trẻ em Birla và trao tặng nhiều món quà đầy ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

14/10/2022

Thông báo kết quả cuộc thi ảnh “Bắc Sơn – ...

Cuộc thi nhiếp ảnh “Bắc Sơn - 12 năm trưởng thành” do Bắc Sơn Group (BSG) và BSOP tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi các hoạt động chào mừng sinh nhật BSG 12 năm và BSOP 7 năm.

14/10/2022

Khám phá Ban Xã hội

Ngày 10/10/2022 đánh dấu 12 năm Bắc Sơn Group và 7 năm BSOP hình thành và phát triển. BLĐ đã thành lập Ban Xã hội với mong muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]