0989 13 6666

Đại gia đình BSOPer chăm chỉ học tập mừng đại sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group

12/10/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động nội bộ kỷ niệm 12 năm thành lập Bắc Sơn Group, 7 năm thành lập BSOP, một buổi đào tạo với các kiến thức thiết thực, hấp dẫn, đã được tổ chức cho toàn thể các BSOPer về từ khắp mọi miền đất nước.

Với truyền thống không ngừng hoàn thiện, nâng cấp bản thân, đào tạo là một hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nội bộ lớn nào của Bắc Sơn Group. Sự kiện sinh nhật 12 năm Bắc Sơn Group, 7 năm BSOP lần này cũng không phải ngoại lệ.

Nhân dịp các BSOPer từ khắp các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc tụ hội tại Hà Nội, BLĐ Bắc Sơn Group & BSOP đã quyết định tổ chức một khóa đào tạo đặc biệt, “chớp nhoáng” nhưng vô cùng chất lượng.

Khóa đào tạo có chủ đề “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH BÊN VỮNG”. Trực tiếp thuyết giảng là ông Trần Văn Tuấn – chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm hợp tác với nhiều tập đoàn, thương hiệu lớn. Nội dung khóa học thực tế, gần gũi, mang tính “thực chiến” cao độ, khiến các học viên thích thú, chăm chú lắng nghe, ghi chép.

Các BSOPer cũng thể hiện được cá tính, bản lĩnh và trình độ chuyên môn của mình qua những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn với chuyên gia. Sự tương tác qua lại cởi mở giữa diễn giả và BSOPer khiến khóa học mang lại nhiều giá trị truyền cảm hứng, nâng cao tinh thần, bên cạnh những kiến thức chuyên môn bổ ích.

Kết thúc khóa học đầy bổ ích, chắc chắn những kiến thức, kinh nghiệm, cảm hứng mới thu được sẽ được đội ngũ BSOPer vận dụng ngay vào thực tiện công việc hàng ngày để có thể chinh phục những mục tiêu quan trọng trong quý IV/2022.

Khóa đào tạo “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH BÊN VỮNG” cũng chính là thành quả đầu tiên của sự hợp tác giữa các BSOPer trong Ban đào tạo – 1 trong 4 nhóm hoạt động cộng đồng mới được BSOP triển khai.

Hoạt động này gắn liền với kế hoạch phát triển văn hóa doanh nghiệp & tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình BSOP. Danh sách các ban hoạt động gồm:

+ Văn hóa – Truyền thông

+ Đào tạo

+ Thể thao

+ Xã hội

Các BSOPer từ mọi miền đất nước được thoải mái lựa chọn tham gia vào một trong số 4 ban kể trên. Sinh hoạt cùng các BSOPer từ phòng ban, chi nhánh khác, họ sẽ được trực tiếp đóng góp công sức của mình, mang lại kiến thức, trải nghiệm & những năng lượng tích cực cho bản thân và các đồng nghiệp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]