Sở hữu Quốc tịch Caribbean, con đường đến Anh và Mỹ rẻ nhất

22 Tháng Chín, 2020

Hiện nay, các chương trình đầu tư Quốc tịch Caribbean đều cung cấp quyền công dân trực tiếp. Nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh; quyên góp hoặc mua trái phiếu chính phủ tại các quốc gia: Grenada, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, Dominica, Antigua & Barbuda.

dau tu quoc tich Caribbean

Đầu tư quốc tịch Caribbean là một chương trình định cư yêu cầu chi phí rẻ – chỉ từ 100.000 USD nhưng đi kèm rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như: tự do di chuyển đến 150 quốc gia, có quyền kinh doanh tại Mỹ và Anh quốc; nhận quốc tịch nhanh chóng mà không cần rời khỏi Việt Nam để lấy sinh trắc. 

Quốc tịch Caribbean còn cho phép du lịch miễn thị thực đến khu vực Schengen, thậm chí cho phép có được thị thực dài hạn đến Hoa Kỳ và Canada. Chưa kể đầu tư quốc tịch Caribbean cũng là một chiến lược giúp mở rộng tài sản ròng cá nhân cho nhà đầu tư. Nổi tiếng với nhiều tiêu chí bảo vệ thông tin nghiêm ngặt, các quốc gia này là quê hương của nhiều ngân hàng quốc tế và phát triển mạnh nhiều mảng dịch vụ tài chính. 

Tuy nhiên mỗi quốc gia vùng Caribbean đều triển khai các chương trình đầu tư quốc tịch khác nhau và chi phí có thể thay đổi tùy thời điểm. Do đó, để tìm được chương trình phù hợp với gia đình mình, sự kiện tư vấn online của BSOP: “Sở hữu quốc tịch Caribbean – Con đường đến Anh, Mỹ chỉ từ 2,3 tỷ đồng” sẽ cung cấp giải đáp chuyên sâu đến các anh chị. 

Thời gian: 15:00 – 17:00, thứ 5, ngày 24/9/2020

Nền tảng: Webinar

dau tu quoc tich Caribbean

Ngoài ra nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn