0989 13 6666

Sở hữu Quốc tịch Caribbean, con đường đến Anh và Mỹ rẻ nhất

22/09/2020

Hiện nay, các chương trình đầu tư Quốc tịch Caribbean đều cung cấp quyền công dân trực tiếp. Nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh; quyên góp hoặc mua trái phiếu chính phủ tại các quốc gia: Grenada, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, Dominica, Antigua & Barbuda.

dau tu quoc tich Caribbean

Đầu tư quốc tịch Caribbean là một chương trình định cư yêu cầu chi phí rẻ – chỉ từ 100.000 USD nhưng đi kèm rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như: tự do di chuyển đến 150 quốc gia, có quyền kinh doanh tại Mỹ và Anh quốc; nhận quốc tịch nhanh chóng mà không cần rời khỏi Việt Nam để lấy sinh trắc. 

Quốc tịch Caribbean còn cho phép du lịch miễn thị thực đến khu vực Schengen, thậm chí cho phép có được thị thực dài hạn đến Hoa Kỳ và Canada. Chưa kể đầu tư quốc tịch Caribbean cũng là một chiến lược giúp mở rộng tài sản ròng cá nhân cho nhà đầu tư. Nổi tiếng với nhiều tiêu chí bảo vệ thông tin nghiêm ngặt, các quốc gia này là quê hương của nhiều ngân hàng quốc tế và phát triển mạnh nhiều mảng dịch vụ tài chính. 

Tuy nhiên mỗi quốc gia vùng Caribbean đều triển khai các chương trình đầu tư quốc tịch khác nhau và chi phí có thể thay đổi tùy thời điểm. Do đó, để tìm được chương trình phù hợp với gia đình mình, sự kiện tư vấn online của BSOP: “Sở hữu quốc tịch Caribbean – Con đường đến Anh, Mỹ chỉ từ 2,3 tỷ đồng” sẽ cung cấp giải đáp chuyên sâu đến các anh chị. 

Thời gian: 15:00 – 17:00, thứ 5, ngày 24/9/2020

Nền tảng: Webinar

dau tu quoc tich Caribbean

Ngoài ra nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]