0904 966 797

Tại sao nên đầu tư quốc tịch kép năm 2020?

02/01/2020

Quốc tịch kép là việc một người được công nhận là công dân hợp pháp của hai (hoặc nhiều) quốc gia và có quyền, nghĩa vụ liên quan đến quốc gia này.

dau tu quoc tich kep

Các quốc gia trên thế giới đều có những yêu cầu khác nhau để có quốc tịch kép. Có một số quốc gia trên thế giới như Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary cho phép công dân của họ có ba hoặc nhiều quốc tịch. Tuy nhiên, mỗi nguyên tắc cho mỗi quốc gia sẽ khác nhau, vì vậy, các nhà đầu tư nên kiểm tra chính xác thông tin trên web chính phủ hoặc đại sứ quán của các quốc gia.

Những quốc gia cho phép công dân kép:

– Cộng hòa Dominica

Trong lịch sử, một trong số những quốc gia cho phép song tịch, sở hữu quốc tịch kép là Cộng hòa Dominica. Đây cũng là quốc gia trong vùng Caribe cung cấp quyền truy cập miễn thị thực lên tới 137 quốc gia và có một hệ thống thuế hào phóng, không đánh thuế với dựa trên sự giàu có, thừa kế, thu nhập nước ngoài.

– Grenada

Với thời gian xử lý hồ sơ từ 3 – 5 tháng, đầu tư Grenada là một cách thức dễ dàng giúp các nhà đầu tư có được quốc tịch kép. Quốc tịch Grenada cũng thân thiện với các gia đình có nhiều thế hệ.

– St Kitts and Nevis

Là chương trình lâu đời nhất thế giới, chương trình đầu tư St Kitts và Nevis để sở hữu quốc tịch kép chỉ có thời gian xử lý, chấp thuận trong vòng 45 ngày. Khi có được quốc tịch St Kitts and Nevis, công dân có thể truy cập miễn thị thực vào 151 quốc gia bao gồm Anh, Schengen, Hồng Kong, Nga,…

– Cộng hòa Síp, đầu tư quốc tịch đảo Síp

Cho đến nay, chương trình đầu tư quyền công dân định cư đảo Síp vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất trên thế giới, giúp các nhà đầu tư có được quyền công dân EU mà vẫn không phải từ bỏ quốc tịch của mình.

– Ai-len

Đầu tư quốc tịch Ai-len chỉ yêu cầu cư trú tối thiểu 1 ngày một năm. Theo đó, công dân Ai-len có thể du lịch miễn thị thực đến hơn 172 quốc gia, không bị hạn chế số lần truy cập vào EU, vương quốc Anh,…

Những lợi ích bất ngờ của công dân kép, tại sao nên sở hữu ít nhất hai quốc tịch 2020?

– Lợi ích về sự an toàn

Có quốc tịch kép và hộ chiếu thứ hai giúp cung cấp một nơi trú ẩn an toàn nếu như quốc gia sinh ra có những bất ổn về chính trị, phân biệt đối xử, suy thoái kinh tế, thiên tai, kinh doanh,…

– Lợi ích về du lịch miễn thị thực

Các nhà đầu tư và gia đình còn có thể mở rộng du lịch miễn thị thực và xin thị thực khi đến hàng trăm quốc gia khác. Có một số hộ chiếu còn có quyền lợi đi du lịch và cư trú ở nước ngoài tối đa 6 tháng mỗi năm.

– Lợi ích về thuế

Chính sách thuế thuận lợi cũng là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư “đổ xô” đi kiếm hộ chiếu thứ hai. Hiện nay, một số quốc gia không áp dụng thuế hoặc thuế suất thấp với các loại tài sản, không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu, đánh thuế thấp đối với các thu nhập trong nước ở một khoảng thời gian nhất định.

– Mở rộng danh mục tài sản

Không chỉ giảm bớt gánh nặng về thuế, đầu tư quốc tịch vừa cho phép các nhà đầu tư có được quyền công dân, quốc tịch kép, vừa có thêm một danh mục đầu tư sinh lời – đối với hình thức đầu tư bất động sản nhận Golden Visa và Quốc tịch.

– Tận hưởng cuộc sống chất lượng bậc nhất

Với hộ chiếu thứ hai của mình, các nhà đầu tư và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống ở những nơi tốt nhất trên thế giới, tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.

– Con cái tiếp cận nền giáo dục tiên tiến

Một hộ chiếu nước ngoài có thể tạo ra một phương tiện tương lai tốt cho con cái. Theo đó, thế hệ trẻ sẽ được truy cập vào các trường học, trường đại học tốt nhất trên thế giới, thậm chí là tận hưởng nền giáo dục tiên tiến hoàn toàn miễn phí.

Đầu tư quốc tịch kép năm 2020 vẫn tiếp tục trở thành xu hướng trong giới nhà giàu Viêt. Các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

dau tu quyen cong dan

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn