0989 13 6666

Tại sao nên đầu tư quốc tịch kép năm 2020?

02/01/2020

Quốc tịch kép là việc một người được công nhận là công dân hợp pháp của hai (hoặc nhiều) quốc gia và có quyền, nghĩa vụ liên quan đến quốc gia này.

dau tu quoc tich kep

Các quốc gia trên thế giới đều có những yêu cầu khác nhau để có quốc tịch kép. Có một số quốc gia trên thế giới như Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary cho phép công dân của họ có ba hoặc nhiều quốc tịch. Tuy nhiên, mỗi nguyên tắc cho mỗi quốc gia sẽ khác nhau, vì vậy, các nhà đầu tư nên kiểm tra chính xác thông tin trên web chính phủ hoặc đại sứ quán của các quốc gia.

Những quốc gia cho phép công dân kép:

– Cộng hòa Dominica

Trong lịch sử, một trong số những quốc gia cho phép song tịch, sở hữu quốc tịch kép là Cộng hòa Dominica. Đây cũng là quốc gia trong vùng Caribe cung cấp quyền truy cập miễn thị thực lên tới 137 quốc gia và có một hệ thống thuế hào phóng, không đánh thuế với dựa trên sự giàu có, thừa kế, thu nhập nước ngoài.

– Grenada

Với thời gian xử lý hồ sơ từ 3 – 5 tháng, đầu tư Grenada là một cách thức dễ dàng giúp các nhà đầu tư có được quốc tịch kép. Quốc tịch Grenada cũng thân thiện với các gia đình có nhiều thế hệ.

– St Kitts and Nevis

Là chương trình lâu đời nhất thế giới, chương trình đầu tư St Kitts và Nevis để sở hữu quốc tịch kép chỉ có thời gian xử lý, chấp thuận trong vòng 45 ngày. Khi có được quốc tịch St Kitts and Nevis, công dân có thể truy cập miễn thị thực vào 151 quốc gia bao gồm Anh, Schengen, Hồng Kong, Nga,…

– Cộng hòa Síp, đầu tư quốc tịch đảo Síp

Cho đến nay, chương trình đầu tư quyền công dân định cư đảo Síp vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất trên thế giới, giúp các nhà đầu tư có được quyền công dân EU mà vẫn không phải từ bỏ quốc tịch của mình.

– Ai-len

Đầu tư quốc tịch Ai-len chỉ yêu cầu cư trú tối thiểu 1 ngày một năm. Theo đó, công dân Ai-len có thể du lịch miễn thị thực đến hơn 172 quốc gia, không bị hạn chế số lần truy cập vào EU, vương quốc Anh,…

Những lợi ích bất ngờ của công dân kép, tại sao nên sở hữu ít nhất hai quốc tịch 2020?

– Lợi ích về sự an toàn

Có quốc tịch kép và hộ chiếu thứ hai giúp cung cấp một nơi trú ẩn an toàn nếu như quốc gia sinh ra có những bất ổn về chính trị, phân biệt đối xử, suy thoái kinh tế, thiên tai, kinh doanh,…

– Lợi ích về du lịch miễn thị thực

Các nhà đầu tư và gia đình còn có thể mở rộng du lịch miễn thị thực và xin thị thực khi đến hàng trăm quốc gia khác. Có một số hộ chiếu còn có quyền lợi đi du lịch và cư trú ở nước ngoài tối đa 6 tháng mỗi năm.

– Lợi ích về thuế

Chính sách thuế thuận lợi cũng là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư “đổ xô” đi kiếm hộ chiếu thứ hai. Hiện nay, một số quốc gia không áp dụng thuế hoặc thuế suất thấp với các loại tài sản, không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu, đánh thuế thấp đối với các thu nhập trong nước ở một khoảng thời gian nhất định.

– Mở rộng danh mục tài sản

Không chỉ giảm bớt gánh nặng về thuế, đầu tư quốc tịch vừa cho phép các nhà đầu tư có được quyền công dân, quốc tịch kép, vừa có thêm một danh mục đầu tư sinh lời – đối với hình thức đầu tư bất động sản nhận Golden Visa và Quốc tịch.

– Tận hưởng cuộc sống chất lượng bậc nhất

Với hộ chiếu thứ hai của mình, các nhà đầu tư và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống ở những nơi tốt nhất trên thế giới, tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.

– Con cái tiếp cận nền giáo dục tiên tiến

Một hộ chiếu nước ngoài có thể tạo ra một phương tiện tương lai tốt cho con cái. Theo đó, thế hệ trẻ sẽ được truy cập vào các trường học, trường đại học tốt nhất trên thế giới, thậm chí là tận hưởng nền giáo dục tiên tiến hoàn toàn miễn phí.

Đầu tư quốc tịch kép năm 2020 vẫn tiếp tục trở thành xu hướng trong giới nhà giàu Viêt. Các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

dau tu quyen cong dan

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/02/2024

Mời thêm bạn – Vạn niềm vui cùng BSOP

Nhà đầu tư chỉ cần giới thiệu khách hàng mới cho BSOP, sẽ được nhận ngay quà tặng lưu niệm và mã số tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi châu Âu cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]