0989 13 6666

Tại sao nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn?

10/10/2019

Quyền công dân thường được các chủ doanh nghiệp tìm kiếm để đảm bảo cho việc đi lại của doanh nghiệp dễ dàng, đưa doanh nghiệp ra quốc tế. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư đến với BSOP chia sẻ rằng, họ lựa chọn các chương trình nhằm bổ sung các lợi ích của họ, bao gồm cả khả năng bảo vệ người thân của họ.

Hộ chiếu thứ 2

Hộ chiếu thứ hai giúp duy trì sự giàu có của gia đình

Quyền công dân của các chương trình đầu tư cung cấp cho các cá nhân cơ hội phát triển và bảo vệ sự giàu có. Đầu tư vào bất động sản và mở các công ty ở một quốc gia khác đảm bảo rằng các khoản đầu tư một người được đa dạng hóa và được cung cấp một số lợi ích về thuế nhất định. Ở một góc nhìn khác, trong thế giới mà tỷ giá đồng tiền luôn có sự thay đổi, tái phân bổ các quỹ trong trường hợp tình hình quốc gia có sự biến động chính là giải pháp giúp bảo vệ sự giàu có của gia đình.

Tránh những bất ổn về chính trị

Ở Việt Nam không có những bất ổn về chính trị rõ ràng, tuy nhiên, nhà đầu tư hoàn toàn có những số cơ hội chuyển gia đình đến một khu vực an toàn hơn. Ví dụ, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn đứng thứ 3 trên thế giới, với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư vừa có bất động sản, vừa có Golden Visa của quốc gia này. Thậm chí, dễ dàng lên được quốc tịch châu Âu sau 5 năm khi thỏa mãn được các yêu cầu về duy trì thẻ. Quyền công dân cho phép các nhà đầu tư có thể chuẩn bị sẵn cho một tình huống không may khi cần thiết. Công dân Bồ Đào Nha sẽ được cả Liên minh châu Âu đứng đằng sau bảo vệ.

Tìm hiểu dự án đầu tư tại Bồ Đào Nha

=> Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel

=> Dự án Porto Royal Residences

Tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Hộ chiếu thứ hai cũng mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình về các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nhiều chương trình như Malta hay Síp đều cho phép cung cấp quốc tịch kép để giúp các công dân có thể tận dụng các dịch vụ có sẵn ở cả hai quốc gia. Nếu các vấn đề sức khỏe phát sinh, các dịch vụ y tế có sẵn ở nhiều điểm sẽ có thể làm giảm thời gian chờ đợi hoặc di chuyển để chữa trị. Hộ chiếu thứ hai cũng cho phép các nhà đầu tư có thể tự do đi lại trong khu vực châu Âu, trở thành công dân châu Âu, điều đó cũng có nghĩa rằng, nhà đầu tư và các thành viên gia đình có thể sử dụng dịch vụ y tế công của cả Liên minh châu Âu.

Giáo dục tiên tiến bậc nhất

Một trong những lý do để nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất cho gia đình đó là việc con em sẽ được hưởng chất lượng giáo dục tại các quốc gia phát triển nhất thế giới. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hộ chiếu thứ hai vì con cái của họ sẽ được cung cấp những lợi thế tốt nhất để học tập và có thêm những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Rõ ràng, quyền công dân bằng cách đầu tư làm tăng cơ hội cho con cái của nhà đầu tư ở cả góc độ giáo dục và làm giàu văn hóa.

Những lợi ích to lớn của hộ chiếu thứ hai đặt ra một vấn đề cho các nhà đầu tư đó là việc kết nối được một công ty có kinh nghiệm, đáng tin cậy để đánh giá được chương trình đầu tư phù hợp nhất. BSOP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hỗ trợ được hàng nghìn các nhà đầu tư, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư trên chặng đường đi đến công dân toàn cầu.

Các nhà đầu tư nhận tư vấn miễn phí tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

19/06/2024

Bất động sản Tây Ban Nha: Xu hướng đầu tư ...

Việc đầu tư bất động sản Tây Ban Nha đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt Nam, không chỉ bởi cơ hội nhận thị thực vàng mà còn là sức hút của thị trường bất động sản sôi động.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]