0989 13 6666

Tại sao nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn?

10/10/2019

Quyền công dân thường được các chủ doanh nghiệp tìm kiếm để đảm bảo cho việc đi lại của doanh nghiệp dễ dàng, đưa doanh nghiệp ra quốc tế. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư đến với BSOP chia sẻ rằng, họ lựa chọn các chương trình nhằm bổ sung các lợi ích của họ, bao gồm cả khả năng bảo vệ người thân của họ.

Hộ chiếu thứ 2

Hộ chiếu thứ hai giúp duy trì sự giàu có của gia đình

Quyền công dân của các chương trình đầu tư cung cấp cho các cá nhân cơ hội phát triển và bảo vệ sự giàu có. Đầu tư vào bất động sản và mở các công ty ở một quốc gia khác đảm bảo rằng các khoản đầu tư một người được đa dạng hóa và được cung cấp một số lợi ích về thuế nhất định. Ở một góc nhìn khác, trong thế giới mà tỷ giá đồng tiền luôn có sự thay đổi, tái phân bổ các quỹ trong trường hợp tình hình quốc gia có sự biến động chính là giải pháp giúp bảo vệ sự giàu có của gia đình.

Tránh những bất ổn về chính trị

Ở Việt Nam không có những bất ổn về chính trị rõ ràng, tuy nhiên, nhà đầu tư hoàn toàn có những số cơ hội chuyển gia đình đến một khu vực an toàn hơn. Ví dụ, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn đứng thứ 3 trên thế giới, với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư vừa có bất động sản, vừa có Golden Visa của quốc gia này. Thậm chí, dễ dàng lên được quốc tịch châu Âu sau 5 năm khi thỏa mãn được các yêu cầu về duy trì thẻ. Quyền công dân cho phép các nhà đầu tư có thể chuẩn bị sẵn cho một tình huống không may khi cần thiết. Công dân Bồ Đào Nha sẽ được cả Liên minh châu Âu đứng đằng sau bảo vệ.

Tìm hiểu dự án đầu tư tại Bồ Đào Nha

=> Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel

=> Dự án Porto Royal Residences

Tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Hộ chiếu thứ hai cũng mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình về các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nhiều chương trình như Malta hay Síp đều cho phép cung cấp quốc tịch kép để giúp các công dân có thể tận dụng các dịch vụ có sẵn ở cả hai quốc gia. Nếu các vấn đề sức khỏe phát sinh, các dịch vụ y tế có sẵn ở nhiều điểm sẽ có thể làm giảm thời gian chờ đợi hoặc di chuyển để chữa trị. Hộ chiếu thứ hai cũng cho phép các nhà đầu tư có thể tự do đi lại trong khu vực châu Âu, trở thành công dân châu Âu, điều đó cũng có nghĩa rằng, nhà đầu tư và các thành viên gia đình có thể sử dụng dịch vụ y tế công của cả Liên minh châu Âu.

Giáo dục tiên tiến bậc nhất

Một trong những lý do để nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất cho gia đình đó là việc con em sẽ được hưởng chất lượng giáo dục tại các quốc gia phát triển nhất thế giới. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hộ chiếu thứ hai vì con cái của họ sẽ được cung cấp những lợi thế tốt nhất để học tập và có thêm những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Rõ ràng, quyền công dân bằng cách đầu tư làm tăng cơ hội cho con cái của nhà đầu tư ở cả góc độ giáo dục và làm giàu văn hóa.

Những lợi ích to lớn của hộ chiếu thứ hai đặt ra một vấn đề cho các nhà đầu tư đó là việc kết nối được một công ty có kinh nghiệm, đáng tin cậy để đánh giá được chương trình đầu tư phù hợp nhất. BSOP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hỗ trợ được hàng nghìn các nhà đầu tư, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư trên chặng đường đi đến công dân toàn cầu.

Các nhà đầu tư nhận tư vấn miễn phí tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]