0904 966 797

Tại sao nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn?

10/10/2019

Quyền công dân thường được các chủ doanh nghiệp tìm kiếm để đảm bảo cho việc đi lại của doanh nghiệp dễ dàng, đưa doanh nghiệp ra quốc tế. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư đến với BSOP chia sẻ rằng, họ lựa chọn các chương trình nhằm bổ sung các lợi ích của họ, bao gồm cả khả năng bảo vệ người thân của họ.

ho chieu thu hai

Hộ chiếu thứ hai giúp duy trì sự giàu có của gia đình

Quyền công dân của các chương trình đầu tư cung cấp cho các cá nhân cơ hội phát triển và bảo vệ sự giàu có. Đầu tư vào bất động sản và mở các công ty ở một quốc gia khác đảm bảo rằng các khoản đầu tư một người được đa dạng hóa và được cung cấp một số lợi ích về thuế nhất định. Ở một góc nhìn khác, trong thế giới mà tỷ giá đồng tiền luôn có sự thay đổi, tái phân bổ các quỹ trong trường hợp tình hình quốc gia có sự biến động chính là giải pháp giúp bảo vệ sự giàu có của gia đình.

Tránh những bất ổn về chính trị

Ở Việt Nam không có những bất ổn về chính trị rõ ràng, tuy nhiên, nhà đầu tư hoàn toàn có những số cơ hội chuyển gia đình đến một khu vực an toàn hơn. Ví dụ, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn đứng thứ 3 trên thế giới, với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư vừa có bất động sản, vừa có Golden Visa của quốc gia này. Thậm chí, dễ dàng lên được quốc tịch châu Âu sau 5 năm khi thỏa mãn được các yêu cầu về duy trì thẻ. Quyền công dân cho phép các nhà đầu tư có thể chuẩn bị sẵn cho một tình huống không may khi cần thiết. Công dân Bồ Đào Nha sẽ được cả Liên minh châu Âu đứng đằng sau bảo vệ.

Tìm hiểu dự án đầu tư tại Bồ Đào Nha

=> Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel

=> Dự án Porto Royal Residences

Tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Hộ chiếu thứ hai cũng mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình về các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nhiều chương trình như Malta hay Síp đều cho phép cung cấp quốc tịch kép để giúp các công dân có thể tận dụng các dịch vụ có sẵn ở cả hai quốc gia. Nếu các vấn đề sức khỏe phát sinh, các dịch vụ y tế có sẵn ở nhiều điểm sẽ có thể làm giảm thời gian chờ đợi hoặc di chuyển để chữa trị. Hộ chiếu thứ hai cũng cho phép các nhà đầu tư có thể tự do đi lại trong khu vực châu Âu, trở thành công dân châu Âu, điều đó cũng có nghĩa rằng, nhà đầu tư và các thành viên gia đình có thể sử dụng dịch vụ y tế công của cả Liên minh châu Âu.

Giáo dục tiên tiến bậc nhất

Một trong những lý do để nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất cho gia đình đó là việc con em sẽ được hưởng chất lượng giáo dục tại các quốc gia phát triển nhất thế giới. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hộ chiếu thứ hai vì con cái của họ sẽ được cung cấp những lợi thế tốt nhất để học tập và có thêm những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Rõ ràng, quyền công dân bằng cách đầu tư làm tăng cơ hội cho con cái của nhà đầu tư ở cả góc độ giáo dục và làm giàu văn hóa.

Những lợi ích to lớn của hộ chiếu thứ hai đặt ra một vấn đề cho các nhà đầu tư đó là việc kết nối được một công ty có kinh nghiệm, đánh tin cậy để đánh giá được chương trình đầu tư phù hợp nhất. BSOP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hỗ trợ được hàng nghìn các nhà đầu tư, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư trên chặng đường đi đến công dân toàn cầu.

Các nhà đầu tư nhận tư vấn miễn phí tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn