0989 13 6666

Tại sao nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn?

10/10/2019

Quyền công dân thường được các chủ doanh nghiệp tìm kiếm để đảm bảo cho việc đi lại của doanh nghiệp dễ dàng, đưa doanh nghiệp ra quốc tế. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư đến với BSOP chia sẻ rằng, họ lựa chọn các chương trình nhằm bổ sung các lợi ích của họ, bao gồm cả khả năng bảo vệ người thân của họ.

Hộ chiếu thứ 2

Hộ chiếu thứ hai giúp duy trì sự giàu có của gia đình

Quyền công dân của các chương trình đầu tư cung cấp cho các cá nhân cơ hội phát triển và bảo vệ sự giàu có. Đầu tư vào bất động sản và mở các công ty ở một quốc gia khác đảm bảo rằng các khoản đầu tư một người được đa dạng hóa và được cung cấp một số lợi ích về thuế nhất định. Ở một góc nhìn khác, trong thế giới mà tỷ giá đồng tiền luôn có sự thay đổi, tái phân bổ các quỹ trong trường hợp tình hình quốc gia có sự biến động chính là giải pháp giúp bảo vệ sự giàu có của gia đình.

Tránh những bất ổn về chính trị

Ở Việt Nam không có những bất ổn về chính trị rõ ràng, tuy nhiên, nhà đầu tư hoàn toàn có những số cơ hội chuyển gia đình đến một khu vực an toàn hơn. Ví dụ, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn đứng thứ 3 trên thế giới, với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư vừa có bất động sản, vừa có Golden Visa của quốc gia này. Thậm chí, dễ dàng lên được quốc tịch châu Âu sau 5 năm khi thỏa mãn được các yêu cầu về duy trì thẻ. Quyền công dân cho phép các nhà đầu tư có thể chuẩn bị sẵn cho một tình huống không may khi cần thiết. Công dân Bồ Đào Nha sẽ được cả Liên minh châu Âu đứng đằng sau bảo vệ.

Tìm hiểu dự án đầu tư tại Bồ Đào Nha

=> Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel

=> Dự án Porto Royal Residences

Tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Hộ chiếu thứ hai cũng mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình về các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nhiều chương trình như Malta hay Síp đều cho phép cung cấp quốc tịch kép để giúp các công dân có thể tận dụng các dịch vụ có sẵn ở cả hai quốc gia. Nếu các vấn đề sức khỏe phát sinh, các dịch vụ y tế có sẵn ở nhiều điểm sẽ có thể làm giảm thời gian chờ đợi hoặc di chuyển để chữa trị. Hộ chiếu thứ hai cũng cho phép các nhà đầu tư có thể tự do đi lại trong khu vực châu Âu, trở thành công dân châu Âu, điều đó cũng có nghĩa rằng, nhà đầu tư và các thành viên gia đình có thể sử dụng dịch vụ y tế công của cả Liên minh châu Âu.

Giáo dục tiên tiến bậc nhất

Một trong những lý do để nói hộ chiếu thứ hai là bảo hiểm tốt nhất cho gia đình đó là việc con em sẽ được hưởng chất lượng giáo dục tại các quốc gia phát triển nhất thế giới. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hộ chiếu thứ hai vì con cái của họ sẽ được cung cấp những lợi thế tốt nhất để học tập và có thêm những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Rõ ràng, quyền công dân bằng cách đầu tư làm tăng cơ hội cho con cái của nhà đầu tư ở cả góc độ giáo dục và làm giàu văn hóa.

Những lợi ích to lớn của hộ chiếu thứ hai đặt ra một vấn đề cho các nhà đầu tư đó là việc kết nối được một công ty có kinh nghiệm, đáng tin cậy để đánh giá được chương trình đầu tư phù hợp nhất. BSOP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hỗ trợ được hàng nghìn các nhà đầu tư, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư trên chặng đường đi đến công dân toàn cầu.

Các nhà đầu tư nhận tư vấn miễn phí tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]