0989 13 6666

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong 6 tháng đầu năm 2021

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

bat dong san trieu do

Những tỷ phú trên thế giới đã chi khoảng 13,8 tỷ đô la Mỹ để mua những ngôi nhà siêu sang ở New York, Los Angeles, Hong Kong, London, Sydney, Singapore và Dubai trong thời gian này.

New York là thị trường sôi động nhất trong thời kỳ này, với 202 giao dịch trị giá trên 10 triệu đô la Mỹ. Thành phố đang mở cửa trở lại nhanh chóng, khi có 70% dân số trưởng thành đã hoàn thành việc tiêm vaccine Covid-19.

Los Angeles với 171 giao dịch – tăng gần gấp ba lần cùng kỳ năm ngoái. Thành phố này có nhiều lợi thế về lối sống khi cung cấp nhiều bất động sản có không gian xanh và rộng rãi, thu hút người mua trong nước và quốc tế.

Ở Sydney, doanh số bán hàng tăng hơn gấp đôi từ 20 (năm 2020) lên 54 giao dịch. Giới siêu giàu ở Sydney đang xây dựng danh mục tài sản của họ tại quê nhà. Bao gồm nâng cấp ngôi nhà cho gia đình và mua nhà cho các thế hệ tương lai vì họ cho rằng giá nhà sẽ tiếp tục tăng theo thời gian.

Phân khúc bất động sản siêu đắc địa ở Singapore đang trên đà phát triển khi có tới 119 giao dịch trên 10 triệu đô la Mỹ trong nửa đầu năm 2021. Con số này cao hơn bốn lần so với cùng kỳ năm ngoái và gần như nhiều hơn số lượng bán ra trong cả năm 2020 và 2019 cộng lại.

Hồng Kông ghi nhận ​​2,4 tỷ đô la Mỹ được giao dịch cho đến thời điểm này trong năm nay, cao hơn 1,4 tỷ đô la Mỹ so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số bán hàng ở London sáu tháng đầu năm 2021 cao hơn 10% so với cùng kỳ năm 2020 với số lượng giao dịch lần lượt là 106 và 96.

Thị trường bất động sản siêu cao cấp của Dubai đã cực kỳ sôi động  với 22 giao dịch trong năm tháng đầu năm 2021 (dữ liệu thiếu một tháng). Là một trong các thị trường có giá cả phải chăng, ở Dubai, 1 triệu đô la Mỹ có được trung bình 165m2 bất động sản cao cấp.

Nhu cầu về nhà ở hạng sang tại nhiều nơi trên thế giới sẽ còn tăng lên. Giới nhà giàu có xu hướng lựa chọn những thị trường có không gian xanh, sạch và an toàn với Covid-19.

Nhà đầu tư Việt quan tâm đến các thị trường bất động sản triệu đô có thể đăng ký tham dự ngay chương trình X-SERIES: INVESTMENT INSIGNT – PRIME PROPERTY COLLECTION được BSOP tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và app Bpass vào 14:30 thứ Sáu, ngày 17/09/2021.

bat dong san trieu do

Chương trình sẽ diễn ra với các nội dung chính sau:

– Phân tích xu hướng đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam và trên thế giới

– Định nghĩa và phân loại bất động sản triệu đô

– Danh mục đầu tư BSOP – Bất động sản triệu đô dòng dự án

– Phân tích và so sánh mức độ sinh lời của một số dự án bất động sản tiêu biểu

– Hỏi – Đáp cùng chuyên gia BSOP

– Ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư đồng hành cùng BSOP

Đây là sự kiện đặc biệt chỉ dành cho các nhà đầu tư thực sự quan tâm đến các dự án bất động sản triệu đô tại thị trường quốc tế. Do đó, nhà đầu tư cần phải đăng ký trước với BSOP thông qua hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY.

Nguồn tham khảo: Knight Frank

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]