0989 13 6666

Tin mừng cho Golden Visa Bồ Đào Nha: Tiếp tục hoãn thay đổi quy định đầu tư

25/12/2020

Theo thông tin từ Hội đồng Bộ trưởng Bồ Đào Nha, thì những thay đổi dự kiến của chương trình Golden Visa như không được đầu tư ở những vùng ven biển hoặc khu vực thành phố lớn gồm Lisbon và Porto sẽ chỉ được áp dụng từ ngày 1/7/2021.

golden visa bo dao nha

Đây là một nỗ lực lớn nhằm thu hút nguồn đầu tư quốc tế nhiều hơn vào thị trường bất động sản nội địa của đất nước, góp phần quan trọng vực dậy nền kinh tế quốc gia sau cuộc khủng hoảng sức khoẻ trên toàn cầu kéo dài suốt một năm qua.

Phát ngôn với báo chí sau cuộc họp nội các chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao  và người đại diện của Tổng thống Mariana Vieira da Silva đã chia sẻ: “Một nghị định luật đã được đa số các thành viên cấp cao thông qua – phù hợp với chính sách của Ngân sách Nhà nước – nhằm sửa đổi chế độ pháp lý liên quan đến việc cấp giấy phép cư trú cho công dân nước thứ ba (ngoài Bồ Đào Nha và EU) tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, với mục đích khuyến khích dòng vốn đầu tư nước ngoài vào các khu vực có mật độ dân số thấp ngoài Lisbon và Porto. Tuy nhiên, quyết định này nhiều khả năng có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2021 và sẽ có một lộ trình thực hiện kéo dài đến năm 2022”. 

Điều kiện Golden Visa Bồ Đào Nha, chi phí lấy Thị thực vàng 2020

Các ứng viên đã đăng ký chương trình từ bây giờ đến trước khi dự thảo luật có hiệu lực sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Nhìn chung, việc đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ không có thay đổi đáng kể nào ít nhất trong nửa năm tới, quyền lợi và giá trị của chương trình Golden Visa vẫn giữ nguyên, công dân nước ngoài sẽ sở hữu thẻ cư trú quyền lực vĩnh viễn cho cả 3 thế hệ gia đình khi đầu tư bất động sản số tiền chỉ từ 350.000 EUR. Tuy nhiên điều đó vẫn sẽ hạn chế đáng kể các lựa chọn đầu tư bất động sản vào những dự án nội đô đang phát triển mạnh. 

Trước thềm thay đổi quy định khu vực đầu tư, nếu có ý định lựa chọn đầu tư vào các thành phố lớn Bồ Đào Nha, bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư đăng ký ngay cho mình những suất bất động sản cao cấp cuối cùng tại một quốc gia châu Âu phát triển, cũng như mang đến quyền công dân châu Âu cho cả gia đình. Hiện vẫn có những bất động sản đầu tư đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chính quyền cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có sẵn ở Lisbon và Porto để có được Golden Visa Bồ Đào Nha mà BSOP là đơn vị độc quyền phân phối là: Via Catarina Boutique AparthotelPorto Royal Residences

Anh chị có nhu cầu và muốn “chớp” thời điểm vàng này, vui lòng liên hệ đến BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666, các chuyên gia hàng đầu về Bồ Đào Nha sẽ hỗ trợ các anh chị. 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]