0989 13 6666

Triển vọng bất động sản châu Âu năm 2019

14/05/2019

Chính trị bất ổn và thương mại căng thẳng làm suy yếu hoạt động xuất khẩu và đầu tư tại một số quốc gia châu Âu.

bất động sản châu Âu năm 2019

Thị trường tài chính hỗn loạn chính là một minh họa chính xác nhất cho sự bất ổn về chính trị đang ngày càng lan rộng, đặc biệt là Anh và Ý.

Tuy nhiên, một điểm tích cực tại các quốc gia thuộc Eurozone đó là tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức thấp nhất trong cả thập kỷ qua (8,1%). Giá trị vốn bất động sản vẫn có thể tăng hơn nữa trong năm 2019 do chu kỳ cho thuê kéo dài mặc dù tốc độ sẽ có thể chậm hơn so với năm 2018.

Cho thuê văn phòng tiếp tục tăng trưởng và giá thuê không nhiều biến động. Mức tăng trưởng dự kiến sẽ diễn ra tại các thị trường văn phòng ngắn hạn, ngoại trừ London. Tăng trưởng cho thuê bán lẻ trong năm 2019 dự kiến sẽ tăng mạnh nhất ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha – nơi đang có giá thuê ở mức cao nhất.

Nền kinh tế Bồ Đào Nha đang phát triển mạnh mẽ và đây trở thành điểm đến quốc tế cho các công ty, nhà đầu tư, khách du lịch. Lựa chọn cho triển vọng chung năm 2019 là Lisbon bởi chất lượng cuộc sống của thành phố và tiềm năng du lịch sẵn có. Tuy nhiên, sự chú ý đang chuyển sang một số thành phố nhỏ hơn nhưng năng động không kém như Porto hay Faro.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]