0989 13 6666

Triển vọng bất động sản châu Âu năm 2019

14/05/2019

Chính trị bất ổn và thương mại căng thẳng làm suy yếu hoạt động xuất khẩu và đầu tư tại một số quốc gia châu Âu.

bất động sản châu Âu năm 2019

Thị trường tài chính hỗn loạn chính là một minh họa chính xác nhất cho sự bất ổn về chính trị đang ngày càng lan rộng, đặc biệt là Anh và Ý.

Tuy nhiên, một điểm tích cực tại các quốc gia thuộc Eurozone đó là tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức thấp nhất trong cả thập kỷ qua (8,1%). Giá trị vốn bất động sản vẫn có thể tăng hơn nữa trong năm 2019 do chu kỳ cho thuê kéo dài mặc dù tốc độ sẽ có thể chậm hơn so với năm 2018.

Cho thuê văn phòng tiếp tục tăng trưởng và giá thuê không nhiều biến động. Mức tăng trưởng dự kiến sẽ diễn ra tại các thị trường văn phòng ngắn hạn, ngoại trừ London. Tăng trưởng cho thuê bán lẻ trong năm 2019 dự kiến sẽ tăng mạnh nhất ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha – nơi đang có giá thuê ở mức cao nhất.

Nền kinh tế Bồ Đào Nha đang phát triển mạnh mẽ và đây trở thành điểm đến quốc tế cho các công ty, nhà đầu tư, khách du lịch. Lựa chọn cho triển vọng chung năm 2019 là Lisbon bởi chất lượng cuộc sống của thành phố và tiềm năng du lịch sẵn có. Tuy nhiên, sự chú ý đang chuyển sang một số thành phố nhỏ hơn nhưng năng động không kém như Porto hay Faro.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]