0989 13 6666

Triển vọng bất động sản châu Âu năm 2019

14/05/2019

Chính trị bất ổn và thương mại căng thẳng làm suy yếu hoạt động xuất khẩu và đầu tư tại một số quốc gia châu Âu.

bất động sản châu Âu năm 2019

Thị trường tài chính hỗn loạn chính là một minh họa chính xác nhất cho sự bất ổn về chính trị đang ngày càng lan rộng, đặc biệt là Anh và Ý.

Tuy nhiên, một điểm tích cực tại các quốc gia thuộc Eurozone đó là tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức thấp nhất trong cả thập kỷ qua (8,1%). Giá trị vốn bất động sản vẫn có thể tăng hơn nữa trong năm 2019 do chu kỳ cho thuê kéo dài mặc dù tốc độ sẽ có thể chậm hơn so với năm 2018.

Cho thuê văn phòng tiếp tục tăng trưởng và giá thuê không nhiều biến động. Mức tăng trưởng dự kiến sẽ diễn ra tại các thị trường văn phòng ngắn hạn, ngoại trừ London. Tăng trưởng cho thuê bán lẻ trong năm 2019 dự kiến sẽ tăng mạnh nhất ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha – nơi đang có giá thuê ở mức cao nhất.

Nền kinh tế Bồ Đào Nha đang phát triển mạnh mẽ và đây trở thành điểm đến quốc tế cho các công ty, nhà đầu tư, khách du lịch. Lựa chọn cho triển vọng chung năm 2019 là Lisbon bởi chất lượng cuộc sống của thành phố và tiềm năng du lịch sẵn có. Tuy nhiên, sự chú ý đang chuyển sang một số thành phố nhỏ hơn nhưng năng động không kém như Porto hay Faro.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]