0989 13 6666

Về ngài Joao Cunha Vaz – nhà điều hành công ty luật thành công nhất Bồ Đào Nha

13/11/2018

Vào ngày 17/11/2018 từ 9h tới 11h30 công ty BSOP tại Hà Nội tổ chức hội thảo ra mắt dự án bất động sản tiềm năng nhất thành phố Porto tại địa chỉ 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khi tới tham dự sự kiện lần này cùng BSOP Hà Nội quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những khách mời đặc biệt. Trong số đó có ông Joao Cunha Vaz hiện đang là giám đốc cao cấp của công ty luật quốc tế EDGE có trụ sở tại Lisbon. EDGE là công ty có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Bồ Đào Nha. Ngoài ra, công ty cũng mở rộng mạng lưới văn phòng trên toàn thế giới đặc biệt là ở các quốc gia phát triển như Anh, Nga, Quatar,… Cho tới thời điểm hiện tại công ty EDGE được đánh giá là công ty tư vấn luật thành công nhất Bồ Đào Nha. Trong tổng số 6.000 hồ sơ di dú thành công thì có tới 1.000 hồ sơ do chính tay những chuyên gia của EDGE thực hiện.

Joao Cunha Vaz tốt nghiệp ngành Luật tại đại học Lisbon Classic University. Sau đó tiếp tục lấy bằng thạc sĩ luật quản lý tại đại học Nova School of Business and Economics. Từ năm 2008 ông trở thành cố vấn tại đại học College of Law tại London. Tính tới thời điểm hiện tại ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm luật sư, tư vấn, quản lý cao cấp cho những tập đoàn thành công nhất tại Bồ Đào Nha.

Vào ngày 05/07/2018 điều 6 khoản 1 mục b trong bộ luật quốc tịch Bồ Đào Nha số 2/2018 được ban hành cho phép nhà đầu tư chỉ cần 5 năm cư trú hợp pháp là đủ điều kiện xin lên quốc tịch. So với điều kiện trước đây là 6 năm thì đây thực sự điều luật thuận lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đặc biệt ngài Joao Cunha Vaz cũng là luật sư xử lý bộ hồ sơ cho khách hàng đầu tiên đang sở hữu thị thực vàng Golden Visa xin lên quốc tịch theo điều 6 khoản 1 mục b. Tới dự hội thảo cùng BSOP quý khách hàng sẽ được ông hướng dẫn những thủ tục nhanh gọn để lấy quốc tịch Bồ Đào Nha tới từ kinh nghiệm xử lý hồ sơ thực tế.
Ngày 17, 18, 19/11/2018 ngài Joao Cunha Vaz sẽ có mặt tại hội thảo của BSOP để tư vấn trực tiếp cho những người đầu tư vào dự án Palacio do Comercio lấy Golden Visa.

Đăng ký ngay sự kiện để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với ngài Joao Cunha Vaz các các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghệm của BSOP.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo cùng các suất đầu tư, quý khách hàng liên hệ với BSOP – nhà phân phối độc quyền dự án Palacio do Comercio tại Việt Nam theo hotline: 0904 966 797.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]