0989 13 6666

Về ngài Joao Cunha Vaz – nhà điều hành công ty luật thành công nhất Bồ Đào Nha

13/11/2018

Vào ngày 17/11/2018 từ 9h tới 11h30 công ty BSOP tại Hà Nội tổ chức hội thảo ra mắt dự án bất động sản tiềm năng nhất thành phố Porto tại địa chỉ 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khi tới tham dự sự kiện lần này cùng BSOP Hà Nội quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những khách mời đặc biệt. Trong số đó có ông Joao Cunha Vaz hiện đang là giám đốc cao cấp của công ty luật quốc tế EDGE có trụ sở tại Lisbon. EDGE là công ty có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Bồ Đào Nha. Ngoài ra, công ty cũng mở rộng mạng lưới văn phòng trên toàn thế giới đặc biệt là ở các quốc gia phát triển như Anh, Nga, Quatar,… Cho tới thời điểm hiện tại công ty EDGE được đánh giá là công ty tư vấn luật thành công nhất Bồ Đào Nha. Trong tổng số 6.000 hồ sơ di dú thành công thì có tới 1.000 hồ sơ do chính tay những chuyên gia của EDGE thực hiện.

Joao Cunha Vaz tốt nghiệp ngành Luật tại đại học Lisbon Classic University. Sau đó tiếp tục lấy bằng thạc sĩ luật quản lý tại đại học Nova School of Business and Economics. Từ năm 2008 ông trở thành cố vấn tại đại học College of Law tại London. Tính tới thời điểm hiện tại ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm luật sư, tư vấn, quản lý cao cấp cho những tập đoàn thành công nhất tại Bồ Đào Nha.

Vào ngày 05/07/2018 điều 6 khoản 1 mục b trong bộ luật quốc tịch Bồ Đào Nha số 2/2018 được ban hành cho phép nhà đầu tư chỉ cần 5 năm cư trú hợp pháp là đủ điều kiện xin lên quốc tịch. So với điều kiện trước đây là 6 năm thì đây thực sự điều luật thuận lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đặc biệt ngài Joao Cunha Vaz cũng là luật sư xử lý bộ hồ sơ cho khách hàng đầu tiên đang sở hữu thị thực vàng Golden Visa xin lên quốc tịch theo điều 6 khoản 1 mục b. Tới dự hội thảo cùng BSOP quý khách hàng sẽ được ông hướng dẫn những thủ tục nhanh gọn để lấy quốc tịch Bồ Đào Nha tới từ kinh nghiệm xử lý hồ sơ thực tế.
Ngày 17, 18, 19/11/2018 ngài Joao Cunha Vaz sẽ có mặt tại hội thảo của BSOP để tư vấn trực tiếp cho những người đầu tư vào dự án Palacio do Comercio lấy Golden Visa.

Đăng ký ngay sự kiện để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với ngài Joao Cunha Vaz các các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghệm của BSOP.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo cùng các suất đầu tư, quý khách hàng liên hệ với BSOP – nhà phân phối độc quyền dự án Palacio do Comercio tại Việt Nam theo hotline: 0904 966 797.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]