0989 13 6666

Top visa vàng tốt nhất hiện nay, nên đầu tư Thị thực vàng quốc gia nào năm 2020?

12/02/2020

Chương trình Thị thực vàng – Cư trú theo đầu tư cung cấp cư trú vĩnh viễn hoặc tạm thời với lộ trình nhận quyền công dân, quốc tịch thứ hai theo các điều kiện nhập cư.

visa vang tot nhat

Các chương trình đầu tư thị thực vàng, đầu tư cư trú không yêu cầu thời gian cư trú hoặc yêu cầu thời gian cư trú không quá dài. Thẻ cư trú EU còn có thể cung cấp khả năng tự do đi lại khu vực Schengen.

Hiện nay, Bồ Đào Nha và Hy Lạp vẫn là những quốc gia dẫn đầu trong thị thực vàng thu hút các nhà đầu tư. Malta và Síp là hai quốc gia cũng cung cấp quyền cư trú vĩnh viễn thông qua đầu tư rất thành công, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nhà đầu tư chọn mua quốc tịch Malta, mua quốc tịch Síp trực tiếp để có được quốc tịch EU trong khi không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Vậy, nên mua thị thực vàng quốc gia nào năm 2020, đầu tư Golden visa 2020?

1. Thị thực vàng Bồ Đào Nha, đầu tư Golden Visa nhận quyền cư trú

Nói đến chương trình đầu tư thành công hàng đầu hiện nay, không thể không nhắc đến chương trình đầu tư cư trú Bồ Đào Nha. Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha ra mắt vào năm 2012, theo đó, các nhà đầu tư có thể đầu tư trị giá 350.000 EUR hoặc 500.000 EUR vào bất động sản Bồ Đào Nha, nhận thẻ của trú cho gia đình.

Yếu tố khiến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa thành công đó là chương trình cung cấp lộ trình lên quốc tịch EU dễ dàng nhất hiện nay. Nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin thường trú và quyền công dân sau 5 năm mà không cần phải cư trú liên tiếp tại Bồ Đào Nha. Quyền công dân Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư sống, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu, du lịch miễn thị thực hơn 170 quốc gia trên thế giới.

Nửa đầu năm 2020 chính là thời điểm thuận lợi nhất để đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha khi các nhà đầu tư có thể lựa chọn các bất động sản tốt nhất tại trung tâm thành phố Porto với mức giá đầu tư chỉ 350.000 EUR, nhận ngay Golden Visa, tự do đi lại trong 26 quốc gia khối Schengen. Để tránh các khó khăn phát sinh liên quan đến điều chỉnh Luật đầu tư như chương trình đầu tư định cư Síp hay đầu tư Mỹ diện EB-5 như năm 2019, các nhà đầu tư cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị tư vấn đầu tư Bồ Đào Nha uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Các dự án đầu tư 350.000 EUR nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha:
Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel
Dự án Porto Royal Residences
Dự án Majestic Centro Aparthotel

2. Đầu tư cư trú Malta, nhận giấy phép thường trú EU thông qua Malta

Hiện nay, Malta đang triển khai song song cả cấp quốc tịch Malta trực tiếp và cấp thường trú nhân Malta. Nếu như, Chương trình Nhà đầu tư cá nhân Malta (IIP) phù hợp với các cá nhân có giá trị ròng cao và mong muốn nhận quốc tịch châu Âu trong thời gian ngắn thì chương trình thường trú nhân Malta (MRVP) lại cung cấp quyền lợi trở thành thường trú nhân vĩnh viễn Malta dễ dàng.

Chương trình thị thực vàng Malta cấp quyền cư trú vô thời hạn cho các nhà đầu tư quốc tế với khoản đầu tư tối thiểu từ năm 250.000 EUR và trái phiếu chính phủ hoặc cổ phiếu của chính phủ Malta trong vòng 5 năm. Ngoài ra, các nhà đầu tư phải đóng góp 30.000 EUR cho Quỹ Nhà nước Malta và mua hoặc thuê một nơi cư trú trên đảo.

Đầu tư định cư Malta cung cấp một lộ trình đầu tư ổn định tại một quốc gia đang có nền kinh tế tăng trưởng nhanh top đầu châu Âu hiện nay, môi trường thuế thuận lợi cho mở rộng doanh nghiệp, cung cấp quyền tự do đi lại tại các quốc gia Schengen.

3. Đầu tư thị thực vàng Síp, đầu tư đảo Síp nhận quyền cư trú

Giống với Malta, Síp đang cung cấp song song cả chương trình cấp quốc tịch Síp trực tiếp và thường trú nhân vĩnh viễn. Hiện nay, không chỉ mua quốc tịch Síp, đầu tư thường trú Síp cũng rất nổi tiếng với các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Chương trình thường trú nhân Síp là một trong những chương trình thị thực vàng tốt nhất, đơn giản nhất ở châu Âu. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ thực hiện khoản đầu tư 300.000 EUR vào bất động sản để có được giấy phép cư trú Síp. Visa cư trú Síp sẽ được cấp trong vòng 3 – 4 tháng, có giá trị suốt đời và có truyền lại cho người phụ thuộc.

Chương trình đầu tư Síp nhận thường trú giúp các nhà đầu tư không yêu cầu thời gian cư trú thường xuyên tại Síp mà chỉ cần đến Síp 2 năm mỗi lần.

Năm 2020,  Síp là một trong những quốc gia sở hữu visa vàng tốt nhất khi có thể Síp sẽ gia nhập Schengen vào tháng 9 tới. Nếu Síp gia nhập khối Schengen, các nhà đầu tư và gia đình sẽ có thêm quyền lợi tự do đi lại miễn thị thực tại Khối tự do đi lại châu Âu (hiện có 26 quốc gia).

4. Visa vàng Hy Lạp, đầu tư visa vàng tốt nhất thông qua Hy Lạp

Chương trình thị thực vàng Hy Lạp chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2013, cấp thị thực cư trú 5 năm thông qua khoản đầu tư vào bất động sản. Thị thực sẽ được cấp trong 5 năm và được gia hạn 5 năm một lần với điều kiện khoản đầu tư bất động sản được giữ lại. Quyền công dân sẽ được cấp sau 7 năm cư trú.

Chương trình visa vàng Hy Lạp cung cấp một lộ trình cư trú tại một quốc gia châu Âu với mức chi phí phải chăng. Với khoản đầu tư 250.000 EUR vào bất động sản, đầu tư thị thực vàng Hy Lạp trở thành quốc gia cung cấp quyền cư trú với mức đầu tư thấp nhất ở châu Âu.

Nhà đầu tư sống ở Hy Lạp có thể nộp đơn xin quốc tịch và hộ chiếu sau bảy năm, tự do định đoạt khoản đầu tư của mình vì việc gia hạn visa tiếp theo không còn cần thiết.

Một trong những lưu ý quan trọng cho các nhà đầu tư, đó là các quy định về chương trình đầu tư định cư sẽ luôn có những thay đổi, điều chỉnh theo thời gian. Vì vậy, khi các yếu tố về Luật và chi phí đang có lợi, các nhà đầu tư và gia đình cần liên hệ nhanh chóng với BSOP để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]