0989 13 6666

Top visa vàng tốt nhất hiện nay, nên đầu tư Thị thực vàng quốc gia nào năm 2020?

12/02/2020

Chương trình Thị thực vàng – Cư trú theo đầu tư cung cấp cư trú vĩnh viễn hoặc tạm thời với lộ trình nhận quyền công dân, quốc tịch thứ hai theo các điều kiện nhập cư.

visa vang tot nhat

Các chương trình đầu tư thị thực vàng, đầu tư cư trú không yêu cầu thời gian cư trú hoặc yêu cầu thời gian cư trú không quá dài. Thẻ cư trú EU còn có thể cung cấp khả năng tự do đi lại khu vực Schengen.

Hiện nay, Bồ Đào Nha và Hy Lạp vẫn là những quốc gia dẫn đầu trong thị thực vàng thu hút các nhà đầu tư. Malta và Síp là hai quốc gia cũng cung cấp quyền cư trú vĩnh viễn thông qua đầu tư rất thành công, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nhà đầu tư chọn mua quốc tịch Malta, mua quốc tịch Síp trực tiếp để có được quốc tịch EU trong khi không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Vậy, nên mua thị thực vàng quốc gia nào năm 2020, đầu tư Golden visa 2020?

1. Thị thực vàng Bồ Đào Nha, đầu tư Golden Visa nhận quyền cư trú

Nói đến chương trình đầu tư thành công hàng đầu hiện nay, không thể không nhắc đến chương trình đầu tư cư trú Bồ Đào Nha. Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha ra mắt vào năm 2012, theo đó, các nhà đầu tư có thể đầu tư trị giá 350.000 EUR hoặc 500.000 EUR vào bất động sản Bồ Đào Nha, nhận thẻ của trú cho gia đình.

Yếu tố khiến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa thành công đó là chương trình cung cấp lộ trình lên quốc tịch EU dễ dàng nhất hiện nay. Nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin thường trú và quyền công dân sau 5 năm mà không cần phải cư trú liên tiếp tại Bồ Đào Nha. Quyền công dân Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư sống, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu, du lịch miễn thị thực hơn 170 quốc gia trên thế giới.

Nửa đầu năm 2020 chính là thời điểm thuận lợi nhất để đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha khi các nhà đầu tư có thể lựa chọn các bất động sản tốt nhất tại trung tâm thành phố Porto với mức giá đầu tư chỉ 350.000 EUR, nhận ngay Golden Visa, tự do đi lại trong 26 quốc gia khối Schengen. Để tránh các khó khăn phát sinh liên quan đến điều chỉnh Luật đầu tư như chương trình đầu tư định cư Síp hay đầu tư Mỹ diện EB-5 như năm 2019, các nhà đầu tư cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị tư vấn đầu tư Bồ Đào Nha uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Các dự án đầu tư 350.000 EUR nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha:
Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel
Dự án Porto Royal Residences
Dự án Majestic Centro Aparthotel

2. Đầu tư cư trú Malta, nhận giấy phép thường trú EU thông qua Malta

Hiện nay, Malta đang triển khai song song cả cấp quốc tịch Malta trực tiếp và cấp thường trú nhân Malta. Nếu như, Chương trình Nhà đầu tư cá nhân Malta (IIP) phù hợp với các cá nhân có giá trị ròng cao và mong muốn nhận quốc tịch châu Âu trong thời gian ngắn thì chương trình thường trú nhân Malta (MRVP) lại cung cấp quyền lợi trở thành thường trú nhân vĩnh viễn Malta dễ dàng.

Chương trình thị thực vàng Malta cấp quyền cư trú vô thời hạn cho các nhà đầu tư quốc tế với khoản đầu tư tối thiểu từ năm 250.000 EUR và trái phiếu chính phủ hoặc cổ phiếu của chính phủ Malta trong vòng 5 năm. Ngoài ra, các nhà đầu tư phải đóng góp 30.000 EUR cho Quỹ Nhà nước Malta và mua hoặc thuê một nơi cư trú trên đảo.

Đầu tư định cư Malta cung cấp một lộ trình đầu tư ổn định tại một quốc gia đang có nền kinh tế tăng trưởng nhanh top đầu châu Âu hiện nay, môi trường thuế thuận lợi cho mở rộng doanh nghiệp, cung cấp quyền tự do đi lại tại các quốc gia Schengen.

3. Đầu tư thị thực vàng Síp, đầu tư đảo Síp nhận quyền cư trú

Giống với Malta, Síp đang cung cấp song song cả chương trình cấp quốc tịch Síp trực tiếp và thường trú nhân vĩnh viễn. Hiện nay, không chỉ mua quốc tịch Síp, đầu tư thường trú Síp cũng rất nổi tiếng với các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Chương trình thường trú nhân Síp là một trong những chương trình thị thực vàng tốt nhất, đơn giản nhất ở châu Âu. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ thực hiện khoản đầu tư 300.000 EUR vào bất động sản để có được giấy phép cư trú Síp. Visa cư trú Síp sẽ được cấp trong vòng 3 – 4 tháng, có giá trị suốt đời và có truyền lại cho người phụ thuộc.

Chương trình đầu tư Síp nhận thường trú giúp các nhà đầu tư không yêu cầu thời gian cư trú thường xuyên tại Síp mà chỉ cần đến Síp 2 năm mỗi lần.

Năm 2020,  Síp là một trong những quốc gia sở hữu visa vàng tốt nhất khi có thể Síp sẽ gia nhập Schengen vào tháng 9 tới. Nếu Síp gia nhập khối Schengen, các nhà đầu tư và gia đình sẽ có thêm quyền lợi tự do đi lại miễn thị thực tại Khối tự do đi lại châu Âu (hiện có 26 quốc gia).

4. Visa vàng Hy Lạp, đầu tư visa vàng tốt nhất thông qua Hy Lạp

Chương trình thị thực vàng Hy Lạp chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2013, cấp thị thực cư trú 5 năm thông qua khoản đầu tư vào bất động sản. Thị thực sẽ được cấp trong 5 năm và được gia hạn 5 năm một lần với điều kiện khoản đầu tư bất động sản được giữ lại. Quyền công dân sẽ được cấp sau 7 năm cư trú.

Chương trình visa vàng Hy Lạp cung cấp một lộ trình cư trú tại một quốc gia châu Âu với mức chi phí phải chăng. Với khoản đầu tư 250.000 EUR vào bất động sản, đầu tư thị thực vàng Hy Lạp trở thành quốc gia cung cấp quyền cư trú với mức đầu tư thấp nhất ở châu Âu.

Nhà đầu tư sống ở Hy Lạp có thể nộp đơn xin quốc tịch và hộ chiếu sau bảy năm, tự do định đoạt khoản đầu tư của mình vì việc gia hạn visa tiếp theo không còn cần thiết.

Một trong những lưu ý quan trọng cho các nhà đầu tư, đó là các quy định về chương trình đầu tư định cư sẽ luôn có những thay đổi, điều chỉnh theo thời gian. Vì vậy, khi các yếu tố về Luật và chi phí đang có lợi, các nhà đầu tư và gia đình cần liên hệ nhanh chóng với BSOP để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]