0989 13 6666

[Webinar 12/10] Mở doanh nghiệp quốc tế – Vững bước doanh nhân Việt

11/10/2023

Chủ đề webinar tháng 10 của BSOP chính là "Mở doanh nghiệp quốc tế - Vững bước doanh nhân Việt" để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. BSOP trân trọng kính mời nhà đầu tư tham dự.

Đây sẽ là dịp để các doanh nhân, nhà đầu tư tìm hiểu về xu thế, lợi ích và cách thức mở doanh nghiệp quốc tế và những cơ hội đầu tư giá trị cũng sẽ được BSOP giới thiệu tại sự kiện.

Trong những năm gần đây, xu hướng doanh nghiệp Việt đầu tư ra nước ngoài ngày càng tăng. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tổng vốn đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam năm 2022 đạt 10,2 tỷ USD, tăng 11,7% so với năm 2021.

Có rất nhiều lý do khiến cho việc đầu tư mở doanh nghiệp tại nước ngoài luôn hấp dẫn các nhà đầu tư, doanh nhân Việt Nam. Bởi, khi sở hữu doanh nghiệp tại nước ngoài, doanh nghiệp Việt Nam sẽ được hưởng một số lợi ích đặc biệt, bao gồm:

– Tiếp cận thị trường mới, mở rộng quy mô kinh doanh

– Tăng cường năng lực cạnh tranh

– Giảm thiểu rủi ro

– Tăng cường khả năng thu hút vốn đầu tư

Ngoài ra, một số quốc gia còn cung cấp quyền công dân, quyền cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình khi mở doanh nghiệp tại quốc gia đó như Đức, Úc, Canada, Bồ Đào Nha…

Ai nên tham dự webinar 12/10:

– Doanh nghiệp Việt Nam đang có kế hoạch mở rộng hoạt động ra nước ngoài

– Doanh nghiệp Việt Nam đang tìm hiểu về thị trường quốc tế

– Doanh nhân trẻ muốn khởi nghiệp tại nước ngoài.

– Nhà đầu tư muốn nhận quyền công dân, quyền cư trú quốc tế thông qua hoạt động đầu tư doanh nghiệp.

Diễn giả của sự kiện gồm có:

1. Mr. Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP

– Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hungary Hà Nội.

– Cố vấn & Partner Iberia Invest.

– Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế tại các thị trường như Hungary, Bồ Đào Nha, Síp, Mỹ, Canada…

– Hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho nhà đầu tư Việt tại nước ngoài về các lĩnh vực khác nhau: đầu tư định cư, đầu tư & quản lý tài sản, bất động sản, doanh nghiệp…

2. Ms. Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc điều hành BSOP

– Chuyên gia nghiên cứu chính sách di trú quốc tế.

– Trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đầu tư thẻ xanh, quốc tịch thứ hai.

– Trực tiếp cố vấn trực tiếp tư vấn và thực chiến cho hàng trăm cá nhân & doanh nghiệp đầu tư thành công cùng BSOP.

Cả hai diễn giả đều là những người đã có nhiều năm học tập, làm việc và đầu tư kinh doanh tại nước ngoài. Những trải nghiệm thực tế về cuộc sống tại quốc gia này cũng như những kinh nghiệm thực chiến khi đồng hành với các nhà đầu tư Việt chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị.

Nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự qua hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin dưới đây.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

06/03/2024

Livestream từ Budapest: Giải đáp tất tần tật về chương ...

Hãy tham gia sự kiện LIVESTREAM TRỰC TIẾP TỪ BUDAPEST: GIẢI ĐÁP GOLDEN VISA HUNGARY – PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình, cũng như những lưu ý khi đầu tư vào giai đoạn đầu năm 2024.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]