0989 13 6666

[Webinar 12/10] Mở doanh nghiệp quốc tế – Vững bước doanh nhân Việt

11/10/2023

Chủ đề webinar tháng 10 của BSOP chính là "Mở doanh nghiệp quốc tế - Vững bước doanh nhân Việt" để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. BSOP trân trọng kính mời nhà đầu tư tham dự.

Đây sẽ là dịp để các doanh nhân, nhà đầu tư tìm hiểu về xu thế, lợi ích và cách thức mở doanh nghiệp quốc tế và những cơ hội đầu tư giá trị cũng sẽ được BSOP giới thiệu tại sự kiện.

Trong những năm gần đây, xu hướng doanh nghiệp Việt đầu tư ra nước ngoài ngày càng tăng. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tổng vốn đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam năm 2022 đạt 10,2 tỷ USD, tăng 11,7% so với năm 2021.

Có rất nhiều lý do khiến cho việc đầu tư mở doanh nghiệp tại nước ngoài luôn hấp dẫn các nhà đầu tư, doanh nhân Việt Nam. Bởi, khi sở hữu doanh nghiệp tại nước ngoài, doanh nghiệp Việt Nam sẽ được hưởng một số lợi ích đặc biệt, bao gồm:

– Tiếp cận thị trường mới, mở rộng quy mô kinh doanh

– Tăng cường năng lực cạnh tranh

– Giảm thiểu rủi ro

– Tăng cường khả năng thu hút vốn đầu tư

Ngoài ra, một số quốc gia còn cung cấp quyền công dân, quyền cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình khi mở doanh nghiệp tại quốc gia đó như Đức, Úc, Canada, Bồ Đào Nha…

Ai nên tham dự webinar 12/10:

– Doanh nghiệp Việt Nam đang có kế hoạch mở rộng hoạt động ra nước ngoài

– Doanh nghiệp Việt Nam đang tìm hiểu về thị trường quốc tế

– Doanh nhân trẻ muốn khởi nghiệp tại nước ngoài.

– Nhà đầu tư muốn nhận quyền công dân, quyền cư trú quốc tế thông qua hoạt động đầu tư doanh nghiệp.

Diễn giả của sự kiện gồm có:

1. Mr. Lưu Minh Ngọc, Tổng giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP

– Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hungary Hà Nội.

– Cố vấn & Partner Iberia Invest.

– Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế tại các thị trường như Hungary, Bồ Đào Nha, Síp, Mỹ, Canada…

– Hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế cho nhà đầu tư Việt tại nước ngoài về các lĩnh vực khác nhau: đầu tư định cư, đầu tư & quản lý tài sản, bất động sản, doanh nghiệp…

2. Ms. Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc điều hành BSOP

– Chuyên gia nghiên cứu chính sách di trú quốc tế.

– Trực tiếp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đầu tư thẻ xanh, quốc tịch thứ hai.

– Trực tiếp cố vấn trực tiếp tư vấn và thực chiến cho hàng trăm cá nhân & doanh nghiệp đầu tư thành công cùng BSOP.

Cả hai diễn giả đều là những người đã có nhiều năm học tập, làm việc và đầu tư kinh doanh tại nước ngoài. Những trải nghiệm thực tế về cuộc sống tại quốc gia này cũng như những kinh nghiệm thực chiến khi đồng hành với các nhà đầu tư Việt chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị.

Nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự qua hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin dưới đây.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

14/10/2023

BSOP EVENT 21/10: Đầu tư quốc tế – Bệ phóng ...

Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group (10/10/2010 - 10/10/2023) và BSOP (10/10/2015 - 10/10/2023). Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2023, tại Khách sạn Mercure Hanoi La Gare. BSOP trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư và định cư cư tại các quốc gia phát triển Đức, Pháp và Hungary đến tham dự.

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]