0989 13 6666

Xin định cư nước nào dễ nhất cho gia đình có con nhỏ

07/12/2018

Xin định cư nước nào dễ nhất là vấn đề mà nhà đầu tư có con nhỏ cần quan tâm để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất cho cả gia đình

Một trong những trăn trở của nhà đầu tư khi có con nhỏ và mong muốn định cư nước ngoài là xin định cư nước nào dễ nhất. Có rất nhiều quốc gia phát triển, chất lượng sống tốt trên thế giới để định cư. Tuy nhiên, không phải nước nào cũng cho phép người nước ngoài cư trú dễ dàng. Đồng thời, khi có con nhỏ, nhà đầu tư luôn có yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống và hệ thống giáo dục. Trên thế giới, vẫn có rất nhiều quốc gia chất lượng sống tốt, phát triển nhưng thủ tục định cư lại khá dễ dàng và tạo điều kiện cho người nước ngoài.

Canada

Canada nổi tiếng là một đất nước thân thiện bậc nhất trên thế giới. Điều này được thể hiện qua việc họ chào đón và khuyến khích các nhà đầu tư, doanh nhân từ nước ngoài. Bạn có thể định cư tại Canada nhanh chóng qua những thủ tục đơn giản. Điều này càng dễ dàng hơn nếu bạn đang sở hữu một kỹ năng tốt phù hợp với ngành nghề mà Canada đang khan hiếm. Thủ tục vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn trực tuyến bao gồm những vấn đề về học vấn, giải thưởng, công việc, nhân thân, ngôn ngữ,…

Malta

Không chỉ có nhiều chương trình đầu tư thẻ xanh Malta hiệu quả, nhanh chóng mà Malta còn thu hút những nhà đầu tư có con nhỏ bởi hệ thống y tế và giáo dục chất lượng cao. Malta được đánh giá bởi Tổ chức Y tế Thế giới WHO là một trong những quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới, đứng thứ 5, cao hơn cả Úc, Mỹ và Canada. Tại Malta, hệ thống giáo dục được xây dựng theo chuẩn Anh quốc. Một số trường đại học tại Malta góp mặt trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Bỉ

Bỉ là một trong những quốc gia nhỏ nhất ở Bắc Âu. Nơi đây có nhiều thị trấn cổ kính với các chi tiết kiến trúc tuyệt đẹp. Nền nghệ thuật phong phú, âm nhạc và các văn hóa cộng đồng làm nên sức hấp dẫn của Bỉ.

Để có thể định cư tại đây, thứ bạn cần nhất là một công việc. Đa phần các nước đều có xu hướng thích thuê người dân địa phương hơn là người nước ngoài. Ở Bỉ, vấn đề này thoải mái hơn, người nước ngoài vẫn có thể sử dụng kỹ năng đa học được từ quê nhà và làm việc rồi định cư tại đây.

Síp

Síp mang đến cho nhà đầu tư cùng con nhỏ một môi trường sống tuyệt vời nhất trên thế giới. Cả gia đình sẽ được cung cấp những tiện ích đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời, khí hậu tai Síp rất ôn hòa, trẻ em có thể thoải mái vận động, vui chơi dưới ánh nắng mặt trời và trong làn gió mát từ biển Địa Trung Hải. Đặc biệt nhất, định cư ở Síp gần như không có bệnh truyền nhiễm thông thường do không khí và biển luôn đạt mức an toàn.

Costa Rica

Costa Rica từ lâu đã thu hút người nước ngoài đến định cư với bãi biển tuyệt đẹp, hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới và người dân thân thiện. Người Costa Rica có lối sống hòa bình và thoải mái. Để cư trú ở đây, bạn cần trải qua một tiền trình từ công việc đến thường trú và cuối cùng là trở thành công dân. Nếu bạn có kỹ năng nghề nghiệp mà đất nước Costa Rica cần thì việc định cư của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Mexico

xin định cư nước nào dễ nhất

Mexico có những phong cảnh tuyệt đẹp, bãi biển sạch, khung cảnh núi non, thị trấn cổ xưa và các thành phố lớn, cao cấp. Ngoài ra, ẩm thực bản địa cũng mang đến những ấn tượng rất đẹp trong mắt những người nước ngoài. Trong Báo cáo về Chỉ số Phát triển Con người của Liên Hiệp Quốc nhiều quận Mexico như Benito Juarez, hay San Pedro Carza Garcia có điều kiện y tế, giáo dục ngang với các nước phát triển như Đức và New Zealand. Bạn cần lưu ý phải xin cư trú, sau một thời gian xin lên quốc tịch, chính thức trở thành người Mexico.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]