Year End Party BSOP – Nhìn lại một năm 2018 đã qua

30 Tháng Một, 2019

Năm 2018 là một năm đáng nhớ của BSOP, đánh dấu một bước chuyển mình rõ rệt và tạo nên một dấu ấn đậm nét của BSOP trên thị trường Đầu tư và Định cư Quốc tế.

Year End Party BSOP với chủ đề “Mùa Yêu” – một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng và trọn vẹn cho đội ngũ BSOP đã được tổ chức ngay sau khi chuỗi sự kiện BSOP EXPO Quý I kết thúc. Sau một hành trình dài cố gắng, cần mẫn làm việc, những “đồng đội” BSOP đã có một cơ hội ngồi lại với nhau, cùng nhìn nhận một năm cố gắng, tự hào vì những gì đã làm được và thêm động lực để một năm mới thành công hơn.

Year End Party BSOP

Trong bữa tiệc Year End Party, Tổng Giám đốc Bắc Sơn Group đã cùng đội ngũ nhân viên BSOP nhìn lại những dấu mốc lớn trong năm 2018.

Khai trương văn phòng Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm những chương trình đầu tư, định cư ngày càng tăng cao của khách hàng khu vực miền Trung, cuối tháng 3, đầu tháng 4/2018, BSOP chính thức khai trương văn phòng BSOP Đà Nẵng. Văn phòng Đà Nẵng là một “đứa con tinh thần”, là động lực để BSOP hoạt động năng nổ hơn nữa tại khu vực này, đồng thời, mở rộng cơ hội tiếp xúc các chương trình tốt nhất của các nhà đầu tư.

Year End Party BSOP
Khai trương văn phòng Hải Phòng

Một dấu ấn không thể quên khi nhắc đến những gì mà BSOP đã làm được trong năm 2018 đó là khai trương văn phòng Hải Phòng. Thực tế, thời gian chính thức khai trương của văn phòng BSOP Hải Phòng là 26/01/2019, tuy nhiên, để có được một văn phòng hoàn thiện về đội ngũ nhân sự, về trang thiết bị, đội ngũ BSOP đã phải nghiên cứu, làm việc vất vả trong suốt cuối năm 2018. Sự ra đời của văn phòng thứ tư – văn phòng Hải Phòng đã đưa BSOP trở thành một trong những đơn vị đầu tư, định cư có số lượng văn phòng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Year End Party BSOP

Chuỗi sự kiện BSOP EXPO tạo tiếng vang lớn trên thị trường

Nhắc đến những điểm nổi bật mà BSOP đã làm được trong năm 2018 vừa qua, sẽ không thể không nhắc đến chuỗi Ngày Hội Đầu tư và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO. BSOP EXPO bắt đầu được thực hiện trong tháng cuối cùng của năm 2018 nhưng nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện về Đầu tư, Định cư hấp dẫn, thu hút nhất đối với nhà đầu tư Việt. Sự thành công của chương trình thể hiện thông qua việc khách hàng quan tâm đến các chương trình BSOP ngày càng tăng, truyền thông nói về sự kiện rộng rãi, số lượng khách tham gia sự kiện lên tới hàng trăm người,… Bên cạnh đó, đây còn là sự kiện duy nhất có sự góp mặt đồng thời của các chuyên gia, lãnh sự, luật sư hàng đầu trên thế giới và đồng thời các chương trình hấp dẫn nhất trên thị trường.

Year End Party BSOP

Vinh danh những “chiến binh” xuất sắc nhất năm 2018

Để ghi nhận những cố gắng của đội ngũ nhân viên BSOP trong suốt năm 2018, tại Year End Party cuối năm, Ban Giám đốc BSOP đã dành những giải thưởng danh giá cho đội ngũ nhân viên BSOP.

year end party bsop

Với những gì đã đạt được trong năm 2018, có thể thấy Ban Giám đốc và đội ngũ BSOP đã cố gắng không ngừng nghỉ trong việc đưa đến những giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam đang có nhu cầu tìm hiểu các chương trình đầu tư, định cư trên các thế giới. Cũng chính những sự thành công và cả sự ghi nhận của khách hàng trong năm 2018 vừa qua đã tiếp thêm động lực để BSOP vững tin trên những hành trình 2019 tới.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP