0904 966 797

10 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ

06/07/2021

Đầu tư bất động sản quốc tế đang là hướng đi mới của nhiều người Việt. Bên cạnh những giá trị về lợi nhuận nhà đầu tư còn nhận về thêm nhiều giá trị khác rất đáng giá.

1. KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN, SINH LỜI HIỆU QUẢ

Bất động sản nằm ở trung tâm tăng trưởng trung bình 6%/năm và mỗi 10 năm tăng gấp đôi trong thập kỷ vừa qua. Bên cạnh đó, bất động sản còn được coi là nguồn thu nhập trọn đời với mục đích cho thuê, trung bình thu nhập từ cho thuê thường rơi vào khoảng 2 – 8%/năm, tùy thuộc vào quốc gia và vị trí.

2. CƠ HỘI DỊCH CHUYỂN CUỘC SỐNG ĐẾN QUỐC GIA TỐT HƠN

Thông qua việc đầu tư bất động sản quốc tế để từ đó nhận quyền lợi về tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập, hưởng các chế độ phúc lợi xã hội tại các quốc gia hàng đầu thế giới ngày càng trở nên phổ biến với nhiều nhà đầu tư.

3. TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI VỀ THUẾ QUAN

Với bất động sản tại quốc tế, nhà đầu tư còn được giảm khấu hao từ thu nhập, ưu đãi thuế mua bán, thuế thừa kế…Chẳng hạn sở hữu bất động sản quốc tế tại Síp, nhà đầu tư nghiễm nhiên được hưởng quyền lợi thuế tại thiên đường thuế của châu Âu.

Đầu tư bất động sản quốc tế: Tiềm năng và cách thức quản lý

4. CƠ HỘI MỞ RỘNG KINH DOANH VÀ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Việc mở rộng hoạt động kinh doanh với trụ sở đặt tại nước ngoài sẽ là chiến lược kinh doanh toàn cầu, nâng cao thương hiệu và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ quốc gia đó.

5. QUYỀN CÔNG DÂN

Xu hướng của nhiều nhà đầu tư hiện nay là nâng cấp quyền lợi của bản thân và gia đình tại các quốc gia khác thông qua đầu tư bất động sản quốc tế để nhận quyền công dân, quyền cư trú và tự do đi lại trên toàn cầu.

6. NGÔI NHÀ THỨ HAI

Ngôi nhà thứ hai như một giải pháp mang lại lợi ích 2 trong 1 khi vừa là một không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho nhà đầu tư vừa mang lại nguồn thu nhập bền vững dưới hình thức cho tự khai thác hoặc ủy thác chủ đầu tư tư quản lý cho thuê. Chính vì vậy, giới nhà nhà sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu một căn biệt thư ven biển tại các quốc gia nổi tiếng.

7. NHU CẦU CÁ NHÂN

Giá trị giao dịch mua căn hộ cho con cái du học tăng trưởng 50% trong những năm qua và phần lớn các bất động sản này thường được chọn mua tại các khu vực gần trường học.

8. NGHỈ HƯU

Giới trung lưu và nhà giàu có xu hướng lựa chọn nghỉ hưu và tận hưởng cuộc sống ở những quốc gia có cuộc sống an toàn, không khí trong lành và hưởng những đặc quyền hưu trí nổi bật về thuế và an sinh xã hội. Một số quốc gia châu Âu hoặc châu Mỹ đang có những chương trình đầu tư bất động sản quốc tế để nhận quyền lợi cư trú khi nghỉ hưu như: Bồ Đào Nha, Malta, Mỹ, Hungary, Đức, Pháp,….

9. ĐA DẠNG HÓA DANH MỤC ĐẦU TƯ

Đây là một chiến lược an toàn và thông minh, đặc biệt trong thời đại nền kinh tế luôn có sự biến động không ngừng khi dịch bệnh Covid-19 đang có những ảnh hưởng theo nhiều hướng lên thị trường toàn cầu như hiện nay.

10. TÀI SẢN HỮU HÌNH VÀ DỄ THANH KHOẢN

Đầu tư bất động sản an toàn hơn các hình thức sở hữu tài sản hữu hình khác. Và đây cũng là tài sản dễ thanh khoảng khi nhà đầu tư chỉ mất khoảng từ 60 – 90 ngày là có thể bán được bất động sản của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

21/09/2021

BSOP gửi lời chúc Tết Trung thu sum vầy và ...

Trung Thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, BSOP xin được gửi tới Quý Nhà đầu tư – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn