0989 13 6666

10 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ

06/07/2021

Đầu tư bất động sản quốc tế đang là hướng đi mới của nhiều người Việt. Bên cạnh những giá trị về lợi nhuận nhà đầu tư còn nhận về thêm nhiều giá trị khác rất đáng giá.

1. KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN, SINH LỜI HIỆU QUẢ

Bất động sản nằm ở trung tâm tăng trưởng trung bình 6%/năm và mỗi 10 năm tăng gấp đôi trong thập kỷ vừa qua. Bên cạnh đó, bất động sản còn được coi là nguồn thu nhập trọn đời với mục đích cho thuê, trung bình thu nhập từ cho thuê thường rơi vào khoảng 2 – 8%/năm, tùy thuộc vào quốc gia và vị trí.

2. CƠ HỘI DỊCH CHUYỂN CUỘC SỐNG ĐẾN QUỐC GIA TỐT HƠN

Thông qua việc đầu tư bất động sản quốc tế để từ đó nhận quyền lợi về tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập, hưởng các chế độ phúc lợi xã hội tại các quốc gia hàng đầu thế giới ngày càng trở nên phổ biến với nhiều nhà đầu tư.

3. TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI VỀ THUẾ QUAN

Với bất động sản tại quốc tế, nhà đầu tư còn được giảm khấu hao từ thu nhập, ưu đãi thuế mua bán, thuế thừa kế…Chẳng hạn sở hữu bất động sản quốc tế tại Síp, nhà đầu tư nghiễm nhiên được hưởng quyền lợi thuế tại thiên đường thuế của châu Âu.

Đầu tư bất động sản quốc tế: Tiềm năng và cách thức quản lý

4. CƠ HỘI MỞ RỘNG KINH DOANH VÀ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Việc mở rộng hoạt động kinh doanh với trụ sở đặt tại nước ngoài sẽ là chiến lược kinh doanh toàn cầu, nâng cao thương hiệu và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ quốc gia đó.

5. QUYỀN CÔNG DÂN

Xu hướng của nhiều nhà đầu tư hiện nay là nâng cấp quyền lợi của bản thân và gia đình tại các quốc gia khác thông qua đầu tư bất động sản quốc tế để nhận quyền công dân, quyền cư trú và tự do đi lại trên toàn cầu.

6. NGÔI NHÀ THỨ HAI

Ngôi nhà thứ hai như một giải pháp mang lại lợi ích 2 trong 1 khi vừa là một không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho nhà đầu tư vừa mang lại nguồn thu nhập bền vững dưới hình thức cho tự khai thác hoặc ủy thác chủ đầu tư tư quản lý cho thuê. Chính vì vậy, giới nhà nhà sẵn sàng bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu một căn biệt thư ven biển tại các quốc gia nổi tiếng.

7. NHU CẦU CÁ NHÂN

Giá trị giao dịch mua căn hộ cho con cái du học tăng trưởng 50% trong những năm qua và phần lớn các bất động sản này thường được chọn mua tại các khu vực gần trường học.

8. NGHỈ HƯU

Giới trung lưu và nhà giàu có xu hướng lựa chọn nghỉ hưu và tận hưởng cuộc sống ở những quốc gia có cuộc sống an toàn, không khí trong lành và hưởng những đặc quyền hưu trí nổi bật về thuế và an sinh xã hội. Một số quốc gia châu Âu hoặc châu Mỹ đang có những chương trình đầu tư bất động sản quốc tế để nhận quyền lợi cư trú khi nghỉ hưu như: Bồ Đào Nha, Malta, Mỹ, Hungary, Đức, Pháp,….

9. ĐA DẠNG HÓA DANH MỤC ĐẦU TƯ

Đây là một chiến lược an toàn và thông minh, đặc biệt trong thời đại nền kinh tế luôn có sự biến động không ngừng khi dịch bệnh Covid-19 đang có những ảnh hưởng theo nhiều hướng lên thị trường toàn cầu như hiện nay.

10. TÀI SẢN HỮU HÌNH VÀ DỄ THANH KHOẢN

Đầu tư bất động sản an toàn hơn các hình thức sở hữu tài sản hữu hình khác. Và đây cũng là tài sản dễ thanh khoảng khi nhà đầu tư chỉ mất khoảng từ 60 – 90 ngày là có thể bán được bất động sản của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]