0989 13 6666

80% thu nhập từ IIP Malta chuyển hướng sang tài chính công

06/05/2020

Khoảng bốn phần năm (80%) thu nhập từ chương trình đầu tư quyền công dân Malta chuyển sang tài khoản của chính phủ để "giảm đòn" kinh tế sau trong đại dịch Covid-19.

dau tu quyen cong dan maltaTrong các trường hợp thông thường, chỉ có khoảng 30% thu nhập từ Chương trình Nhà Đầu tư Cá nhân đi vào tài khoản của Chính phủ (Quỹ Hợp nhất). Phần lớn thu nhập (70%) được nắm giữ bởi Quỹ Phát triển và Xã hội quốc gia.

Tính đến tháng năm 2019, chương trình đầu tư IIP Malta đã tạo ra hơn 800 triệu EUR cho chính phủ. Mặc dù Bộ trưởng Kinh tế Silvio Schembri đã nói rằng, quỹ chương trình hộ chiếu không thể được sử dụng để bù đắp tác động của Covid-19, hỗ trợ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Malta đã nói với EU rằng họ cần thu nhập từ chương trình này hơn bao giờ hết và đây là chìa khóa để xử lý khủng hoảng.

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta IIP sẽ dùng 70% các khoản đóng góp cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia (NDSF). NDSF là một cơ quan tự trị được thành lập nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các dự án lớn, thực hiện các sáng kiến có tầm quan trọng quốc gia để cải thiện kinh tế. Quỹ này cũng được sử dụng để nghiên cứu, đổi mới, sáng kiến việc làm, giáo dục, môi trường, mục đích xã hội,..

Malta được coi là viên ngọc Địa Trung Hải, đặc trưng bởi một nền văn hóa phong phú, độc đáo. Quốc gia này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư và người nước ngoài đang tìm kiếm một đất nước an toàn, ổn định, nhiều cơ hội kinh doanh để định cư.

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình đầu tư Malta, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP thông qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]