0904 966 797

80% thu nhập từ IIP Malta chuyển hướng sang tài chính công

06/05/2020

Khoảng bốn phần năm (80%) thu nhập từ chương trình đầu tư quyền công dân Malta chuyển sang tài khoản của chính phủ để "giảm đòn" kinh tế sau trong đại dịch Covid-19.

dau tu quyen cong dan maltaTrong các trường hợp thông thường, chỉ có khoảng 30% thu nhập từ Chương trình Nhà Đầu tư Cá nhân đi vào tài khoản của Chính phủ (Quỹ Hợp nhất). Phần lớn thu nhập (70%) được nắm giữ bởi Quỹ Phát triển và Xã hội quốc gia.

Tính đến tháng năm 2019, chương trình đầu tư IIP Malta đã tạo ra hơn 800 triệu EUR cho chính phủ. Mặc dù Bộ trưởng Kinh tế Silvio Schembri đã nói rằng, quỹ chương trình hộ chiếu không thể được sử dụng để bù đắp tác động của Covid-19, hỗ trợ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Malta đã nói với EU rằng họ cần thu nhập từ chương trình này hơn bao giờ hết và đây là chìa khóa để xử lý khủng hoảng.

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta IIP sẽ dùng 70% các khoản đóng góp cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia (NDSF). NDSF là một cơ quan tự trị được thành lập nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các dự án lớn, thực hiện các sáng kiến có tầm quan trọng quốc gia để cải thiện kinh tế. Quỹ này cũng được sử dụng để nghiên cứu, đổi mới, sáng kiến việc làm, giáo dục, môi trường, mục đích xã hội,..

Malta được coi là viên ngọc Địa Trung Hải, đặc trưng bởi một nền văn hóa phong phú, độc đáo. Quốc gia này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư và người nước ngoài đang tìm kiếm một đất nước an toàn, ổn định, nhiều cơ hội kinh doanh để định cư.

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình đầu tư Malta, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP thông qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Tin tức cùng chuyên mục

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn