0989 13 6666

80% thu nhập từ IIP Malta chuyển hướng sang tài chính công

06/05/2020

Khoảng bốn phần năm (80%) thu nhập từ chương trình đầu tư quyền công dân Malta chuyển sang tài khoản của chính phủ để "giảm đòn" kinh tế sau trong đại dịch Covid-19.

dau tu quyen cong dan maltaTrong các trường hợp thông thường, chỉ có khoảng 30% thu nhập từ Chương trình Nhà Đầu tư Cá nhân đi vào tài khoản của Chính phủ (Quỹ Hợp nhất). Phần lớn thu nhập (70%) được nắm giữ bởi Quỹ Phát triển và Xã hội quốc gia.

Tính đến tháng năm 2019, chương trình đầu tư IIP Malta đã tạo ra hơn 800 triệu EUR cho chính phủ. Mặc dù Bộ trưởng Kinh tế Silvio Schembri đã nói rằng, quỹ chương trình hộ chiếu không thể được sử dụng để bù đắp tác động của Covid-19, hỗ trợ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Malta đã nói với EU rằng họ cần thu nhập từ chương trình này hơn bao giờ hết và đây là chìa khóa để xử lý khủng hoảng.

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta IIP sẽ dùng 70% các khoản đóng góp cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia (NDSF). NDSF là một cơ quan tự trị được thành lập nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các dự án lớn, thực hiện các sáng kiến có tầm quan trọng quốc gia để cải thiện kinh tế. Quỹ này cũng được sử dụng để nghiên cứu, đổi mới, sáng kiến việc làm, giáo dục, môi trường, mục đích xã hội,..

Malta được coi là viên ngọc Địa Trung Hải, đặc trưng bởi một nền văn hóa phong phú, độc đáo. Quốc gia này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư và người nước ngoài đang tìm kiếm một đất nước an toàn, ổn định, nhiều cơ hội kinh doanh để định cư.

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình đầu tư Malta, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP thông qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

23/09/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 8/2023

Trong tháng 8/2023, thị trường đầu tư di trú tiếp tục có những diễn biến & thay đổi rất đáng chú ý. Hãy cùng BSOP cập nhật!

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

14/09/2023

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương ...

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]