0989 13 6666

80% thu nhập từ IIP Malta chuyển hướng sang tài chính công

06/05/2020

Khoảng bốn phần năm (80%) thu nhập từ chương trình đầu tư quyền công dân Malta chuyển sang tài khoản của chính phủ để "giảm đòn" kinh tế sau trong đại dịch Covid-19.

dau tu quyen cong dan maltaTrong các trường hợp thông thường, chỉ có khoảng 30% thu nhập từ Chương trình Nhà Đầu tư Cá nhân đi vào tài khoản của Chính phủ (Quỹ Hợp nhất). Phần lớn thu nhập (70%) được nắm giữ bởi Quỹ Phát triển và Xã hội quốc gia.

Tính đến tháng năm 2019, chương trình đầu tư IIP Malta đã tạo ra hơn 800 triệu EUR cho chính phủ. Mặc dù Bộ trưởng Kinh tế Silvio Schembri đã nói rằng, quỹ chương trình hộ chiếu không thể được sử dụng để bù đắp tác động của Covid-19, hỗ trợ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Malta đã nói với EU rằng họ cần thu nhập từ chương trình này hơn bao giờ hết và đây là chìa khóa để xử lý khủng hoảng.

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta IIP sẽ dùng 70% các khoản đóng góp cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia (NDSF). NDSF là một cơ quan tự trị được thành lập nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các dự án lớn, thực hiện các sáng kiến có tầm quan trọng quốc gia để cải thiện kinh tế. Quỹ này cũng được sử dụng để nghiên cứu, đổi mới, sáng kiến việc làm, giáo dục, môi trường, mục đích xã hội,..

Malta được coi là viên ngọc Địa Trung Hải, đặc trưng bởi một nền văn hóa phong phú, độc đáo. Quốc gia này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư và người nước ngoài đang tìm kiếm một đất nước an toàn, ổn định, nhiều cơ hội kinh doanh để định cư.

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình đầu tư Malta, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP thông qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/02/2024

Mời thêm bạn – Vạn niềm vui cùng BSOP

Nhà đầu tư chỉ cần giới thiệu khách hàng mới cho BSOP, sẽ được nhận ngay quà tặng lưu niệm và mã số tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi châu Âu cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]