0989 13 6666

80% thu nhập từ IIP Malta chuyển hướng sang tài chính công

06/05/2020

Khoảng bốn phần năm (80%) thu nhập từ chương trình đầu tư quyền công dân Malta chuyển sang tài khoản của chính phủ để "giảm đòn" kinh tế sau trong đại dịch Covid-19.

dau tu quyen cong dan maltaTrong các trường hợp thông thường, chỉ có khoảng 30% thu nhập từ Chương trình Nhà Đầu tư Cá nhân đi vào tài khoản của Chính phủ (Quỹ Hợp nhất). Phần lớn thu nhập (70%) được nắm giữ bởi Quỹ Phát triển và Xã hội quốc gia.

Tính đến tháng năm 2019, chương trình đầu tư IIP Malta đã tạo ra hơn 800 triệu EUR cho chính phủ. Mặc dù Bộ trưởng Kinh tế Silvio Schembri đã nói rằng, quỹ chương trình hộ chiếu không thể được sử dụng để bù đắp tác động của Covid-19, hỗ trợ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Malta đã nói với EU rằng họ cần thu nhập từ chương trình này hơn bao giờ hết và đây là chìa khóa để xử lý khủng hoảng.

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta IIP sẽ dùng 70% các khoản đóng góp cho Quỹ Phát triển và Xã hội Quốc gia (NDSF). NDSF là một cơ quan tự trị được thành lập nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các dự án lớn, thực hiện các sáng kiến có tầm quan trọng quốc gia để cải thiện kinh tế. Quỹ này cũng được sử dụng để nghiên cứu, đổi mới, sáng kiến việc làm, giáo dục, môi trường, mục đích xã hội,..

Malta được coi là viên ngọc Địa Trung Hải, đặc trưng bởi một nền văn hóa phong phú, độc đáo. Quốc gia này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư và người nước ngoài đang tìm kiếm một đất nước an toàn, ổn định, nhiều cơ hội kinh doanh để định cư.

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình đầu tư Malta, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP thông qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có ba quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]