0989 13 6666

Đầu tư Malta 2020, tại sao nên đầu tư định cư Malta?

19/02/2020

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm ở Nam Âu. Chính vị trí nằm ở trung tâm biển Địa Trung Hải, kết nối giữa Liên minh châu Âu và châu Âu khiến quốc gia này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho đầu tư định cư.

dau tu malta

Malta là quốc gia cung cấp song song chương trình đầu tư quyền công dân trực tiếp và thường trú nhân vĩnh viễn cho nhà đầu tư nước ngoài. Năm 2020, đầu tư Malta ngày càng khẳng định là lộ trình cung cấp con đường trở thành công dân châu Âu dễ dàng khi chính sách của quốc gia này đang ở thời điểm thuận lợi.

Malta là quốc gia an toàn top đầu thế giới

Năm 2018, trong Báo cáo rủi ro Thế giới được phát triển bởi Viện Môi trường và An ninh Con người của Đại học Liên Hợp Quốc, Malta là một trong những quốc gia được đánh giá là an toàn nhất thế giới khi xếp vị trí thứ hai về khả năng tiếp xúc và xử lý các thảm họa thiên nhiên.

Malta là quốc gia ít bị tác động bởi các thiên tai như động đất, lũ lụt, mức nước biển dâng cao. Bản thân cơ sở hạ tầng của quốc gia này đang đáp ứng rất tốt để giải quyết các vấn đề này.

Malta cũng là quốc gia có tỷ lệ tối phạm rất thấp. Tại Malta, người dân không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề trộm xe, bị tấn công, xúc phạm, phân biệt chủng tộc,…
Malta bề dày lịch sử lên đến 7.000 năm, là một đất nước giàu văn hóa và ánh nắng mặt trời quanh năm. Malta được xếp hạng là một trong năm quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới (Tổ chức WHO). Sống ở Malta mang đến sự trải nghiệm độc đáo.

Dễ dàng đi lại

Khi đầu tư Malta, các nhà đầu tư và gia đình sở hữu được hộ chiếu Malta – một trong những quyển hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới. Đặc biệt, Malta là một trong 39 quốc gia nằm trong Hiệp ước miễn thị thực với Hoa Kỳ. Ngoài ra, quốc tịch Malta còn có thể du lịch hơn 183 quốc gia khác (bao gồm cả Canada và Úc).

Chi phí sinh hoạt thấp

Malta cung cấp cho gia đình một cuộc sống thoải mái với chi phí rất thấp. Một tháng mỗi gia đình chỉ có cần chi khoảng 400 – 500 EUR cho thực phẩm hàng ngày như thịt, cá, phô mai, rượu vang,… Các tiện ích trung bình khoảng 85 EUR một tháng, các bữa ăn ngon trong các quán ăn nhỏ trong các nhà hàng địa phương có giá từ 10 – 15 EUR một người.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 1000 – 1.200 EUR một tháng để thuê một căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi ở ngay trung tâm thủ đô Valletta hoặc ít hơn nếu sống ở đảo Gozo và các vùng khác.

Thuế Malta rất thấp

Malta là môi trường thuận lợi để phát triển doanh nghiệp với mức thuế rất thấp. Một cư dân nước ngoài làm việc tại Malta chỉ phải trả thuế cho thu nhập kiếm được ở Malta.

Quốc đảo Malta luôn là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Liên minh châu Âu kể từ khi gia nhập năm 2004. Đây là quốc gia đạt được công nhận quốc tế về các dịch vụ tài chính, thu hút được nhà đầu tư nước ngoài.

Cách đầu tư Malta nhanh nhất, đầu tư định cư Malta

Chương trình đầu tư Malta mang đến cơ hội cho những người không thuộc Liên minh châu Âu có thể trở thành công dân của châu Âu. Trở thành cư dân Malta sẽ có quyền sống, làm việc, du lịch hoặc học tập tại quốc gia này.

– Mua quốc tịch Malta, quyền công dân Malta trực tiếp

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta giúp các nhà đầu tư nhận thẻ xanh Malta trong vòng từ 1 – 3 tuần và lấy quốc tịch sau 12 tháng.

Cùng với chương trình đầu tư quốc tịch Síp, Malta là quốc gia cung cấp quyền công dân châu Âu nhanh nhất và dễ dàng hiện nay. Sau khi có được quốc tịch Malta, các nhà đầu tư được phép đi làm kinh doanh tại Malta, tự do đi lại, học tập, làm việc tại các quốc gia trong Liên minh châu Âu và tự do đi lại hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Để mua quốc tịch Malta, đầu tư Malta lấy quốc tịch, các nhà đầu tư sẽ thực hiện đóng góp không hoàn lại cho chính phủ Malta một khoản là 650.000 EUR, mua bất động sản có giá trị ít nhất 350.000 EUR hoặc thuê bất động sản với giá trị 16.000 EUR, mua trái phiếu chính phủ 150.000 EUR và có thể bán lại sau 5 năm.

– Đầu tư thường trú nhân Malta, cư trú Malta vĩnh viễn

Chương trình thường trú nhân Malta mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư sinh sống và làm việc tại một quốc gia có nền kinh tế phát triển top nhanh nhất tại châu Âu.

Để nhận được thường trú nhân Malta định cư Malta, các nhà đầu tư Malta cần phải mua bất động sản ở đảo chính có giá trị ít nhất à 320.000 EUR hoặc 270.000 EUR đối với các bất động sản ở đảo Gozo và phía Nam Malta. Hoặc thuê bất động sản ở đảo chính với giá 12.000 EUR hoặc 10.000 EUR nếu thuê ở đảo Gôz và phía Nam Malta; đóng góp một khoản không hoàn lại cho chính phủ là 30.000 EUR; mua trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR giữ trong vòng 5 năm.

Miễn phí tư vấn và thẩm định hồ sơ gia đình tại:

dau tu malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]