0989 13 6666

Đầu tư định cư Malta, chi phí đầu tư Malta lấy quốc tịch châu Âu 2019

14/11/2019

Malta là quốc gia thuộc cả khối Schengen và Liên minh châu Âu (EU), vì vậy, nơi đây không chỉ là điểm đến hàng đầu cho các kỳ nghỉ mà còn thu hút nhập cư từ nước ngoài.


Định cư Malta giúp các gia đình có thể hưởng các quyền lợi về y tế top 5 thế giới, giáo dục theo khung chuẩn châu Âu, hưởng quyền tự do đi lại và làm việc tại các quốc gia EU.

Nếu nói đến điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư định cư, Malta hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết như có đến khoảng 90% người dân địa phương có thể nói tiếng Anh, thời tiết nắng ấm quanh năm, mức chi phí sinh hoạt hợp lý, hệ thống y tế công linh hoạt,…

1. Malta ở đâu? Malta có phải là một quốc gia phát triển?

Malta là quốc đảo nằm ở trung tâm Địa Trung Hải. Tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng quốc gia này lại đóng vai trò quan trọng trong sự giao thoa giữa châu Âu, châu Phi và Trung Đông. Nhiệt độ trung bình hàng năm của nơi đây rơi vào khoảng 19 độ C với mùa hè khô nóng, mua thu mát mẻ, mùa đông ngắn, không khác biệt quá nhiều so với Việt Nam.

dau tu malta

Trong vài thập kỷ qua, Malta đã trải qua sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng khiến cả thế giới kinh ngạc. Sau khi gia nhập EU năm 2004, quốc gia đã đầu tư nhiều vào việc xây dựng các cơ sở hạ tầng phục vụ cho giáo dục, y tế, môi trường. Từ một quốc gia có nền kinh tế nhỏ nhất trong khu vực đồng Euro với tổng sản phẩm quốc nội là 11 tỷ USD, chỉ sản xuất khoảng 20% nhu cầu thực phẩm, Malta đã vươn mình mạnh mẽ, thách thức bất cứ quốc gia EU nào, thậm chí sẵn sàng mở rộng GDP thêm 6,2% năm 2015 – khoảng thời gian mà châu Âu đang phải khắc phục những hậu quả của cuộc khủng hoảng kinh tế.

Đến nay, chương trình Nhà đầu tư Cá nhân (IIP) đã cấp hơn 700 hộ chiếu Malta – đồng nghĩa với quốc tịch châu Âu cho các nhà đầu tư có giá trị ròng cao và khả năng kết nối kinh doanh của Malta. Với khoản đầu tư 650.000 EUR cho Quỹ Phát triển xã hội và Phát triển quốc gia Malta – nơi có các dự án chất lượng, cùng với khoản đầu tư 150.000 EUR vào cổ phiếu chính phủ hoặc trái phiếu, mua 350.000 EUR, bất động sản, nhà đầu tư đã nhận được quyền lợi của một công dân EU thực thụ.

2. Chi phí đầu tư quốc tịch Malta, cách thức đầu tư định cư Malta 2019

Hiện nay, chương trình đầu tư định cư Malta là một trong những cách thức dễ dàng nhất để trở thành công dân châu Âu. Nhập quốc tịch Malta giúp các nhà đầu tư và gia đình được hưởng các quyền lợi như tự do đi lại các quốc gia khối Schengen, khối EU, các quốc gia miễn thị thực đối với Malta, tự do học tập và làm việc tại các quốc gia châu Âu, bao gồm cả Đức, Pháp,…

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân IIP

 

Ra đời vào năm 2014, chương trình Nhà đầu tư Cá nhân IIP mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài có được quốc tịch Malta, nhận quyền lợi của một công dân Malta thực thụ như quyền tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập tại các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

– Điều kiện tham gia chương trình Nhà đầu tư Cá nhân IIP của Malta:

+ Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên và có lý lịch tư pháp trong sạch

+ Mua bất động sản có giá trị ít nhất 350.000 EUR hoặc thuê bất động sản có giá trị từ 16.000 EUR.

+ Đóng góp không hoàn lại cho chính phủ Malta một khoản là 650.000 EUR

+ Mua trái phiếu chính phủ trị giá 150.000 EUR, có thể bán lại sau 5 năm

+ Có mặt tại Malta ít nhất 14 ngày/năm

– Quyền lợi khi tham gia chương trình Nhà đầu tư Cá nhân IIP Malta:

+ Các nhà đầu tư sẽ nhận ngay thẻ cư trú Malta từ 1 – 3 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ để sang Malta, tự do đi lại khối 26 quốc gia Schengen

+ Sau 12 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được quốc tịch Malta, tự do đi lại, làm việc, học tập tại bất cứ quốc gia EU nào, bảo lãnh cho vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi, bố mẹ trên 55 tuổi và ông bà nội ngoại hai bên,…

Chương trình Đầu tư cư trú Malta MRVP

Ra đời từ Đạo luật quốc tịch Malta, chương trình cấp thẻ thường trú nhân MRVP mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư được sinh sống, làm việc và hưởng quyền lợi như công dân châu Âu.

– Điều kiện tham gia chương trình cấp thẻ thường trú nhân MRVP:

+ Người đứng đơn trên 18 tuổi và có lý lịch tư pháp trong sạch

+ Mua bất động sản ở đảo chính có giá trị ít nhất là 320.000 EUR, hoặc mua ở bất động sản ở đảo Gozo và phía Nam Malta với khoản đầu tư là 270.000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể thuê bất động sản ở đảo chính là 12.000 EUR, thuê ở đảo Gozo và phía Nam Malta với giá thuê 10.000 EUR.

+ Đóng góp không hoàn lại cho chính phủ Malta là 30.000 EUR

+ Mua trái phiếu chính phủ với giá trị là 250.000 EUR, giữ trong 5 năm

+ Nhà đầu tư chứng minh có thu nhập ít nhất là 100.000 EUR/năm hoặc tổng tài sản 500.000 EUR (với số dư ngân hàng là 250.000 EUR.

– Quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư thẻ thường trú nhân Malta MRVP:

+ Nhà đầu tư nhận thẻ cư trú 5 năm

+ Thời gian cấp thẻ chỉ sau 4 tháng, không yêu cầu thời gian cư trú

+ Tự do đi lại Schengen

Đầu tư Malta là một trong những cách thức giúp các nhà đầu tư có được quyền lợi của công dân châu Âu nhanh nhất hiện nay.

3. Đơn vị hỗ trợ đầu tư Malta, lấy quốc tịch Malta uy tín

Mặc dù không có bất cứ nghi ngại gì về những quyền lợi khi đầu tư nước ngoài lấy quyền công dân nhưng nhiều người Việt vẫn có tâm lý lo lắng về những rủi ro, quyền sở hữu, thủ tục, cách thức khi đầu tư, mua bất đống sản tại nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP đã mang đến những giải pháp tuyệt đối an toàn cho các nhà đầu tư, lựa chọn những chương trình đầu tư bất động sản tương đối đơn giản, làm việc trực tiếp với chính quyền, luật sư hàng đầu tư thế để giải quyết được những vấn đề liên quan đến giấy tờ, quy trình khắt khe của nước sở tại, chính sách ngoại hối mới,…

Đội ngũ lãnh đạo BSOP am hiểu thị trường nước ngoài

Bản thân những người lãnh đạo BSOP là những người đã từng học tập, sinh sống và làm việc lâu năm tại nước ngoài (đặc biệt là những châu Âu) nên am hiểu và đánh giá được thị trường bất động sản tại nước ngoài, tìm kiếm được những cơ hội đầu tư phù hợp với người Việt và mang lại giá trị cao nhất.

Hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu

BSOP thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo tại các trung tâm, khách sạn hàng đầu với dự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Luật sư, Cố vấn, Lãnh sự Đại sứ quán,… Trong cuộc Hội thảo, các chuyên gia sẽ đánh giá rõ được tiềm năng bất động sản, tư vấn về Pháp luật, quyền lợi và cách thức đầu tư,… Qua đó, khách hàng sẽ chủ động đầu tư dựa theo những tiềm năng nhận định được qua dự án.

Thông tin minh bạch, rõ ràng

Toàn bộ các thông tin liên quan đến dự án, thông tin chủ đầu tư, tiến độ, thủ tục pháp lý,… sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình đầu tư. Trong các buổi Hội thảo, BSOP sẽ mời tới chủ dự án Bất động sản để nhà đầu tư có thể được tư vấn trực tiếp.

Tỷ lệ thành công 100%

Khó có một đơn vị bất động sản nào khác trên thị trường có thể cam kết thành công lên tới 100% cho hợp đồng đầu tư, mua bất động sản tại nước ngoài của bạn như BSOP. 100% khách hàng của BSOP được hỗ trợ thành công. Năm 2014, công ty đạt Top 100 các công ty có sản phẩm dịch vụ uy tín tại Việt Nam,…. Con số biết nói đó đã một phần nào khẳng định được sự uy tín của BSOP mà khách hàng có thể tuyệt đối đặt niềm tin.

Nhân viên BSOP có chuyên môn cao, đào tạo kỹ lưỡng

Nhân viên tư vấn BSOP sẽ làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư để làm rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ. Để giúp khách hàng hiểu sâu về sản phẩm, nhân viên của công ty có một khoảng thời gian thử việc, học tập, trao đổi, tham gia vào các buổi training, đào tạo,… Vì vậy, khi làm việc với đội ngũ nhân viên của BSOP, khách hàng sẽ nhận được sự chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Nhiều sản phẩm, dịch vụ phù hợp với khách hàng

Đến với BSOP, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản định cư tại nước ngoài. Với các sản phẩm đa dạng, phù hợp với người Việt, các dự án hàng đầu thế giới, nhiều phương thức đầu tư,…, nhà đầu tư có thể chọn đầu tư phù hợp với mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính.

Dễ dàng đầu tư từ xa

Khách hàng có nhu cầu đầu tư từ xa hoàn toàn có thể đầu tư mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi sở hữu bất động sản thông qua gói dịch vụ hỗ trợ của BSOP.

dau tu malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]