0904 966 797

Bà Bùi Phương – Trưởng nhóm Tư vấn, Cố vấn đầu tư Úc và Quốc tịch

23/07/2021

Bà Bùi Phương là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, Trưởng nhóm tư vấn và chăm sóc khách hàng.

bui phuong

  • Chức vụ: Trưởng nhóm Tư vấn, Cố vấn đầu tư Úc và Quốc tịch; Chuyên gia đào tạo Sale – Xúc tiến thương mại.
  • Chuyên ngành: Thạc sĩ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính – Bất động sản và 3 năm đảm nhiệm vị trí Trợ lý luật sư di trú Úc; Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất BSOP; Chuyên gia đào tạo, huấn luyện nhiều thế hệ nhân sự kế cận trong hệ thống các kỹ năng Sale – Xúc tiến thương mại và thực hiện nhiều dịch vụ sau đầu tư định cư khác; hỗ trợ phát triển các chi nhánh toàn quốc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… trong việc mở rộng tiếp xúc khách hàng và đào tạo mạng lưới đối tác.
  • Trải nghiệm khách hàng: Chuyên gia Quốc tịch, người đã trực tiếp tư vấn, hỗ trợ thành công cho hơn 20 nhà đầu tư trên khắp Việt Nam nhận được quốc tịch Síp, MaltaCaribbean; trực tiếp giúp hàng trăm khách hàng nhận được Thẻ xanh tại các quốc gia phát triển khác như Úc, Pháp, Hungary và Mỹ,…
  • Quan điểm làm việc: Đồng hành cùng nhà đầu tư và đối tác trên tinh thần thẳng thắn, chân thành và luôn nỗ lực đưa tới các giải pháp đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Phương theo địa chỉ email: info@bsop.vn

Tin tức cùng chuyên mục

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn