0989 13 6666

Bà Bùi Phương – Trưởng nhóm Tư vấn, Cố vấn đầu tư Úc và Quốc tịch

23/07/2021

Bà Bùi Phương là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, Trưởng nhóm tư vấn và chăm sóc khách hàng.

bui phuong

  • Chức vụ: Trưởng nhóm Tư vấn, Cố vấn đầu tư Úc và Quốc tịch; Chuyên gia đào tạo Sale – Xúc tiến thương mại.
  • Chuyên ngành: Thạc sĩ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính – Bất động sản và 3 năm đảm nhiệm vị trí Trợ lý luật sư di trú Úc; Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất BSOP; Chuyên gia đào tạo, huấn luyện nhiều thế hệ nhân sự kế cận trong hệ thống các kỹ năng Sale – Xúc tiến thương mại và thực hiện nhiều dịch vụ sau đầu tư định cư khác; hỗ trợ phát triển các chi nhánh toàn quốc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… trong việc mở rộng tiếp xúc khách hàng và đào tạo mạng lưới đối tác.
  • Trải nghiệm khách hàng: Chuyên gia Quốc tịch, người đã trực tiếp tư vấn, hỗ trợ thành công cho hơn 20 nhà đầu tư trên khắp Việt Nam nhận được quốc tịch Síp, MaltaCaribbean; trực tiếp giúp hàng trăm khách hàng nhận được Thẻ xanh tại các quốc gia phát triển khác như Úc, Pháp, Hungary và Mỹ,…
  • Quan điểm làm việc: Đồng hành cùng nhà đầu tư và đối tác trên tinh thần thẳng thắn, chân thành và luôn nỗ lực đưa tới các giải pháp đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Phương theo địa chỉ email: [email protected]

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]