0989 13 6666

Bất động sản châu Âu thắng thế, tăng trưởng ấn tượng

22/12/2020

Bất chấp thị trường đầu tư định cư có nhiều biến động như hiện nay và thế giới đang chứng kiến một bức tranh toàn cảnh có phần ảm đạm cả về kinh tế - xã hội - chính trị, bất động sản châu Âu với lợi thế về lợi nhuận và tấm thẻ thường trú/quốc tịch thứ hai vẫn là sản phẩm hấp dẫn, được lòng giới sở hữu tài sản ròng cá nhân cao.

bat dong san chau au

Thị trường bất động sản vẫn “ấm” trong đại dịch 

Theo báo cáo của Savills Hồng Kông về Thị trường bất động sản toàn cầu, nhiều chuyên gia dự đoán rằng đại dịch sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và gây ra một làn sóng chuyển dịch đầu tư sang những khu vực bất động sản truyền thống là châu Âu và Bắc Mỹ. 

Dù nước Mỹ có lao đao vì số lượng người nhiễm Covid-19 cao nhất thế giới thì khát khao sở hữu một tài sản cá nhân tại siêu cường duy nhất chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong khi đó, các chương trình đầu tư định cư thông qua bất động sản, đặc biệt là ở châu Âu, là một kế hoạch dự phòng đáng tin cậy cho thời kỳ khủng hoảng, cung cấp cho các nhà đầu tư sự an toàn, ổn định và cơ hội tuyệt vời tiếp cận thị trường kinh tế chiếm ⅓ GDP toàn cầu. Việc công dân nước ngoài muốn tìm đến định cư ở miền đất hứa châu Âu thông qua các hình thức đầu tư góp phần đáng kể vào gia tăng nguồn ngoại tệ cho lục địa này.

https://bsop.com.vn/xu-huong-dau-tu-cua-gioi-nha-giau-tren-the-gioi-nam-2020/

Lợi thế khi đầu tư quốc tế 

Việc sở hữu tài sản ở nước ngoài với nhiều nhà đầu tư không chỉ để phục vụ nhu cầu định cư, nghỉ dưỡng mà đó còn là giá trị sinh lời trong dài hạn dưới hình thức tự khai thác cho thuê hoặc uỷ thác chủ đầu tư quản lý cho thuê. Ngoài ra, đầu tư sở hữu tài sản bằng đồng ngoại tệ cũng được xem là kênh đầu tư an toàn bởi nó sẽ không bị mất giá so với tiền Việt. 

Đầu tư bất động sản châu Âu, sở hữu hộ chiếu thứ hai 

Một khi cuộc khủng hoảng COVID-19 được kiểm soát và lệnh hạn chế đi lại được gỡ bỏ, nhu cầu di chuyển toàn cầu sẽ tiếp tục tăng cao trở lại. Đầu tư sở hữu một hộ chiếu thứ hai là biện pháp cần thiết để hạn chế biến động giá trị tài sản, tăng quyền tự do đi lại và cư trú hậu “cuộc khủng hoảng sức khỏe”. 

Ngoài lợi ích rõ ràng là mang đến cho nhà đầu tư ngôi nhà thứ hai ở một quốc gia khác, đầu tư định cư thông qua bất động sản là một giải pháp dài hạn, đầu tư cho tương lai để đảm bảo quyền lợi ở một quốc gia khác có hệ thống giáo dục hàng đầu, hệ thống chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao hơn cho cả thế hệ hiện tại và tương lai con cháu sau này. Chưa kể quyền công dân kép còn mang lại cho nhà đầu tư cơ hội mở rộng và phát triển doanh nghiệp, kinh doanh với các đối tác quốc tế tại những thị trường lớn nhất. 

Với tất cả những lợi thế trên, đầu tư bất động sản châu Âu là cách thức đầu tư đã được kiểm chứng có thể đứng vững trước sự biến động. Sở hữu quyền cư trú hoặc quyền công dân châu Âu thông qua bất động sản là một trong những khoản đầu tư an toàn, bền vững nhất vượt qua đại dịch. 

Golden Visa Bồ Đào Nha – Định cư châu Âu cho 3 thế hệ gia đình trong tầm tay

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư nổi tiếng nhất thế giới, vừa mang đến quyền lợi khủng cho nhà đầu tư nước ngoài: trở thành thường trú nhân Bồ Đào Nha và công dân Liên minh châu Âu sau 5 năm, vừa giúp mở rộng tài sản cho nhà đầu tư tại nền kinh tế năng động nhất khu vực Tây Âu. 

https://bsop.com.vn/dieu-kien-golden-visa-bo-dao-nha-chi-phi-lay-thi-thuc-vang-2019/

Theo đó, với 350.000 EUR đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp, chỉ sau 4 – 6 tháng nhà đầu tư sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình. Golden Visa cho phép toàn bộ gia đình nhà đầu tư tự do sinh sống, làm việc tại Bồ Đào Nha và đi lại miễn visa trong khối các nước thuộc khu vực Schengen.

Thẻ cư trú Hungary – Nhận thẻ ngay, đầu tư sau 

Chương trình cấp thẻ cư trú Hungary được quản lý bởi Sở Di trú quốc gia, là chương trình đầu tư thẻ xanh có mức chi phí thấp nhất ở châu Âu. Trong vòng 3 tháng kể từ khi hồ sơ đầu tư của nhà đầu tư được chấp nhận, anh chị ngay lập tức được cấp thẻ cư trú cho cả gia đình, sau đó mới yêu cầu mua một bất động sản từ 220.000 EUR trong 1 năm sau đó. 

Vì sao chọn định cư cùng BSOP?

BSOP, thành viên của Bắc Sơn Group – tập đoàn có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư quốc tế, tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư châu Âu bởi:

– Là đơn vị tư vấn Việt Nam có chuỗi văn phòng lớn nhất cả nước: 5 chi nhánh trong nước và 1 chi nhánh nước ngoài (Bồ Đào Nha). 

– Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự là những người đều từng sinh sống, học tập ở nước ngoài. Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm, có mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ.

– Dịch vụ hỗ trợ đầy đủ bao gồm tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống cho các gia đình nhà đầu tư (lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng,…)

Anh chị hãy liên hệ đến BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666, chúng tôi sẽ giúp anh chị nắm đầy đủ thông tin cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quy trình đầu tư của mình.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]