0904 966 797

BSOP mang yêu thương đến làng trẻ Birla

17/10/2022

Chiều ngày 15/10/2022, theo đúng kế hoạch, Ban Xã hội và nhiều CBNV BSG & BSOP đã có chuyến ghé thăm làng trẻ em Birla và trao tặng nhiều món quà đầy ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Làng trẻ Birla, trước đây được biết đến với tên gọi làng trẻ SOS, là đơn vị tiếp nhận, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mồ côi tại TP Hà Nội. Địa chỉ làng trẻ nằm tại số 4, Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy.. 

Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Ban Xã hội, chuyến ghé thăm làng trẻ Birla được lên kế hoạch thực hiện đầy tâm huyết. Ban đã tổ chức các chiến dịch gây quỹ để có kinh phí chuẩn bị các phần quà vô cùng ý nghĩa cho các em nhỏ.

Đặc biệt phải kể đến chương trình đấu giá của quỹ Cỏ Bốn lá vào đêm Gala Dinner Mừng sinh nhật BSG & BSOP. Tổng số tiền quyên góp của các nhà hảo tâm lên đến hơn 15 triệu đồng.

Chuyến đi của BSOP đến làng trẻ Birla

Ngày 15/10/2022, các CBNV BSOP đã có mặt tại làng trẻ em Birla. Ngay khi đặt chân đến cổng, các thành viên trong đoàn rất hào hứng khi nghe thấy tiếng các em nô đùa, hò reo. 

Ban lãnh đạo Bắc Sơn Group tặng quà cho làng trẻ em Birla Hà Nội

Để nhanh chóng làm quen, gắn kết cùng các em nhỏ, Ban Xã hội đã tổ chức nhiều trò chơi vận động tập thể.

Các em tham gia rất nhiệt tình. Nụ cười luôn thường trực trên môi như xóa nhòa khoảng cách, chỉ còn lại những điều hạnh phúc trên gương mặt.

Ngoài các trò chơi vận động, các CBNV BSOP còn cùng các em vẽ tranh về ước mơ trong tương lai. 

Những nét vẽ ngây ngô, những con chữ non nớt, cuộc sống trở nên thật bình dị trong đôi mắt trẻ thơ. Chúc cho ước mơ của các em sẽ thành hiện thực!

Năm học mới sắp tới, trao đổi với BQL của làng trẻ, chúng tôi được biết các em đang thiếu nhiều dụng cụ học tập. BSOP đã chuẩn bị 80 phần quà là những chiếc cặp sách và nhu yếu phẩm như một hành trang đi cùng các em trong chặng đường học tập sắp tới. 

Học thật giỏi và luôn mỉm cười các em nhé vì xung quanh luôn có những người quan tâm đồng hành.

Những món quà mà BSOP tặng các em tuy không mang nặng về giá trị vật chất nhưng đó là nguồn động viên tinh thần, giúp các em cảm nhận tình yêu thương, sẻ chia của mọi người xung quanh. Các em cho chúng tôi những phút giây lắng đọng, suy nghĩ nhiều hơn và sống chậm lại để cảm nhận xã hội vẫn còn đó nhiều điều bình dị đến lạ.

Một ngày BSOP đến làng trẻ Birla trôi qua với biết bao kỷ niệm đẹp. Tạm biệt các em với những cái ôm ấm áp, thương lắm những nụ cười hồn nhiên của các bé. Hy vọng những nụ cười ấy sẽ luôn là nguồn năng lượng cùng các em vượt qua chặng đường phía trước!

Mong rằng BSOP sẽ có nhiều cơ hội được ghé thăm và tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cho sự phát triển con người!

Tin tức cùng chuyên mục

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

08/12/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF NOVEMBER: TẠO ĐÀ VỀ ĐÍCH

Tháng 11 vừa qua ghi nhận sự cố gắng vượt khó của toàn bộ hệ thống BSOP. Mục tiêu của quý IV và cả năm 2022 không còn xa. Cố lên nào các Bsoper! Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 11 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

10/11/2022

Giá trị cốt lõi của BSOP – 5T

BSOP luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng về kinh tế, văn hóa, cuộc sống.

07/11/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF OCTOBER: QUÝ IV KHỞI ĐẦU RỰC RỠ

Tháng 10, tháng khởi đầu quý IV cuối năm, cũng là tháng sinh nhật vô cùng ý nghĩa với toàn bộ hệ thống Bắc Sơn & BSOP. Các BSOPer đã "vui sinh nhật không quên nhiệm vụ", vẫn hoàn thành tốt các mục tiêu của cá nhân và phòng ban, giúp BSOP có bước khởi động quý IV thành công tốt đẹp. Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 10 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

14/10/2022

Thông báo kết quả cuộc thi ảnh “Bắc Sơn – ...

Cuộc thi nhiếp ảnh “Bắc Sơn - 12 năm trưởng thành” do Bắc Sơn Group (BSG) và BSOP tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi các hoạt động chào mừng sinh nhật BSG 12 năm và BSOP 7 năm.

14/10/2022

Khám phá Ban Xã hội

Ngày 10/10/2022 đánh dấu 12 năm Bắc Sơn Group và 7 năm BSOP hình thành và phát triển. BLĐ đã thành lập Ban Xã hội với mong muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

14/10/2022

Khám phá Ban Văn hóa – Truyền thông

Trong khuôn khổ mừng sinh nhật 12 tuổi của Bắc Sơn Group (BSG) và Bắc Sơn Overseas Platform (BSOP), Ban Văn hóa - Truyền thông được ra đời với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của BSG và BSOP đến toàn thể cán bộ nhân viên.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]