0989 13 6666

Khám phá Ban Xã hội

14/10/2022

Ngày 10/10/2022 đánh dấu 12 năm Bắc Sơn Group và 7 năm BSOP hình thành và phát triển. BLĐ đã thành lập Ban Xã hội với mong muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Mục tiêu hoạt động của Ban Xã hội

Bên cạnh sự tăng trưởng kinh doanh, doanh nghiệp phát triển bền vững còn thể hiện ở trách nhiệm với xã hội. Ban Xã hội ra đời với vai trò tổ chức các chiến dịch ý nghĩa, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương và xã hội.

Ngoài ra, Ban muốn xây dựng và lan tỏa hình ảnh của BSG & BSOP hướng tới những điều tích cực, những giá trị tinh thần và vật chất tốt đẹp cho cộng đồng.

Thành lập Ban Xã hội

Ban Xã hội đã thành lập fanpage “Vườn Cỏ Bốn Lá – BSOP” vào ngày 1/10/2022. Tên quỹ từ thiện của Ban là Cỏ bốn lá. 

Chiến dịch đầu tiên của Ban là đến thăm và trao quà cho làng trẻ Birla, địa chỉ tại số 4 Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Thời gian bắt đầu chiến dịch từ ngày 3/10/2022. Thời gian dự kiến sẽ đến thăm làng trẻ em vào ngày 15/10/2022. 

Ban Xã hội đã liên hệ và tiếp cận được 80 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những vật phẩm thiết yếu sẽ được trao đến cho các em trong chiến dịch lần này gồm: thực phẩm, tiền, nhu yếu phẩm cho mùa đông…

Cho đi là nhận lại. Ban Xã hội mong rằng những trẻ em không may mắn sẽ nhận được sự giúp đỡ để trang trải cuộc sống.

Một số hoạt động của Ban Xã hội

Gian hàng thực phẩm

Ban Xã hội bày bán những sản phẩm đồ ăn, thức uống để gây quỹ xây dựng Cỏ bốn lá.

Góc hy vọng/Hope Corner

Góc hy vọng là hình thức ký gửi những kỷ vật của các thành viên Bắc Sơn Group, BSOP để bán quyên tặng quỹ Cỏ bốn lá.

Thank you parkage

Thank you package là chương trình quà tặng dành cho các nhà đầu tư và những khách hàng đã quyên góp cho Quỹ Cỏ bốn lá.

English club

Các lớp học Tiếng Anh được mở ra nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ cho các CBNV BSG và BSOP, được xây dựng dưới hình thức giảng dạy 1 – 1. Người hướng dẫn là các nhân sự có khả năng ngôn ngữ, truyền đạt tốt, đã từng sinh sống lâu năm tại nước ngoài. Mỗi người tham gia học sẽ đóng góp một khoản phí nhất định cho Quỹ Cỏ bốn lá. 

Hy vọng Ban xã hội nhận được sự tham gia đóng góp nhiệt tình từ các quý đối tác, khách hàng, đội ngũ CBNV để có thể lan tỏa ngày càng nhiều thông điệp tích cực trong cuộc sống!

Tham khảo “hệ sinh thái” hoạt động nội bộ đầy hấp dẫn của BSG & BSOP tại đây.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]