0989 13 6666

BSOP WARRIORS OF THE MONTH THÁNG 3/2022: SỰ TRỞ LẠI MẠNH MẼ

12/04/2022

BSOP Warriors Of The Month - Vinh danh nhân sự xuất sắc nhất tháng là một hoạt động hàng tháng của BSOP để ghi nhận sự và tôn vinh các "chiến binh" đã luôn nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt công việc được giao, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Tháng 3/2022, toàn thể đội ngũ BSOP khắp mọi miền đất nước đã cùng nhau nỗ lực trở lại một cách mạnh mẽ nhất. Sự đồng lòng và quyết tâm trên đã mang về những thành công rực rỡ, kết lại quý I đầy hứa hẹn, mở ra những cơ hội mới cho phần còn lại của năm 2022.

Đến hẹn lại lên, giải thưởng Warriors Of the Month trở lại, vinh danh các nhân sự xuất sắc nhất của từng bộ phận – những mắt xích quan trọng nhất giúp guồng máy BSOP đạt được công suất tối đa trong tháng 3/2022.

Hãy gửi lời chúc mừng đến họ – những chiến binh quả cảm, và cùng nhau nhìn lại những thành tích nổi bật của họ trong một tháng vừa qua.

WOM PHÒNG MAKETING 

WOM PHÒNG LEGAL

WOM PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH

WOM KHỐI VĂN PHÒNG HỘI SỞ

WOM PHÒNG 3C HÀ NỘI

WOM CHI NHÁNH MIỀN NAM

WOM CHI NHÁNH VÙNG 2

Mong rằng sự vinh danh này sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực đến toàn bộ hệ thống BSOP để tất cả họ cùng nỗ lực hơn nữa trong tháng 4/2022.  “Bảng vàng” Warrior Of the Month luôn rộng mở với tất cả BSOPers – hãy cùng phấn đấu và chờ đợi mình được xướng tên trong tháng 4 tới nhé!

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]