0904 966 797

BSOP WARRIORS OF THE MONTH THÁNG 3/2022: SỰ TRỞ LẠI MẠNH MẼ

12/04/2022

BSOP Warriors Of The Month - Vinh danh nhân sự xuất sắc nhất tháng là một hoạt động hàng tháng của BSOP để ghi nhận sự và tôn vinh các "chiến binh" đã luôn nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt công việc được giao, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Tháng 3/2022, toàn thể đội ngũ BSOP khắp mọi miền đất nước đã cùng nhau nỗ lực trở lại một cách mạnh mẽ nhất. Sự đồng lòng và quyết tâm trên đã mang về những thành công rực rỡ, kết lại quý I đầy hứa hẹn, mở ra những cơ hội mới cho phần còn lại của năm 2022.

Đến hẹn lại lên, giải thưởng Warriors Of the Month trở lại, vinh danh các nhân sự xuất sắc nhất của từng bộ phận – những mắt xích quan trọng nhất giúp guồng máy BSOP đạt được công suất tối đa trong tháng 3/2022.

Hãy gửi lời chúc mừng đến họ – những chiến binh quả cảm, và cùng nhau nhìn lại những thành tích nổi bật của họ trong một tháng vừa qua.

WOM PHÒNG MAKETING 

WOM PHÒNG LEGAL

WOM PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH

WOM KHỐI VĂN PHÒNG HỘI SỞ

WOM PHÒNG 3C HÀ NỘI

WOM CHI NHÁNH MIỀN NAM

WOM CHI NHÁNH VÙNG 2

Mong rằng sự vinh danh này sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực đến toàn bộ hệ thống BSOP để tất cả họ cùng nỗ lực hơn nữa trong tháng 4/2022.  “Bảng vàng” Warrior Of the Month luôn rộng mở với tất cả BSOPers – hãy cùng phấn đấu và chờ đợi mình được xướng tên trong tháng 4 tới nhé!

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

07/12/2022

Có nên định cư Bồ Đào Nha?

Có rất nhiều lý do để bạn có thể muốn định cư lâu dài ở Bồ Đào Nha - một trong những quốc gia được đánh giá tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống.

16/11/2022

BSOP “đổ bộ” thị trường Thanh Hóa với loạt sự ...

Xác định Thanh Hóa là một mảnh đất đầy tiềm năng chưa được khai phá, Bắc Sơn Group & BSOP quyết định triển khai đồng bộ các chiến dịch hành động nhằm xây dựng một cầu nối vững chắc với các nhà đầu tư xứ Thanh.

15/11/2022

5 lời khuyên để lựa chọn đơn vị tư vấn ...

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các nhà đầu tư Việt Nam ngày càng quan tâm đến thị trường quốc tế. Việc lựa chọn một đất nước phát triển để định cư cho gia đình đang là nhu cầu được tầng lớp thượng lưu đặc biệt quan tâm. 

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]