0989 13 6666

Chương trình đầu tư định cư tốt nhất hậu Covid-19

15/05/2020

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người đang có nhu cầu xin visa nước ngoài, thường trú nhân hay nhập tịch cảm thấy lo lắng về kế hoạch đầu tư của họ.

Do hậu quả của đại dịch toàn cầu – Covid-19, nhiều quốc gia đã thực hiện các hạn chế về xuất nhập cảnh, cấp visa, đóng chặt biên giới và thắt chặt các quy tắc kiểm dịch. Những hạn chế này có thể ảnh hưởng tạm thời đến kế hoạch kinh doanh quốc tế.

Một số quốc gia hiện nay đã đưa các chính sách nhập cư linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho các chương trình như chuyển sang ứng dụng trực tuyến, chấp nhận các bản sao mềm của tài liệu, phê duyệt gia hạn tự động,…

Khi các quốc gia mở lại các hoạt động kinh tế, xã hội, cũng là lúc các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư bởi chắc chắn các quốc gia sẽ có những ưu đãi, chính sách tốt nhất hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP tổ chức Hội thảo onlineMỞ HƯỚNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HẬU COVID-19

Thời gian: 9 giờ 30, Thứ Bảy, Ngày 16/05/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar
IIP
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
PHẦN 1:
– Cập nhật tình hình mở cửa giao thương của các quốc gia trên thế giới
– Cập nhật mới nhất lịch hoạt động của Sở Di trú, các đơn vị xét duyệt hồ sơ đầu tư của các quốc gia từ Luật sư và Chủ Đầu tư
– Đầu tư Bất động sản quốc tế hậu Covid-19 có gì đặc biệt? Nhà đầu tư có lợi thế gì?

PHẦN 2:
– Giới thiệu các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư Síp, Bồ Đào Nha, Malta,…
– Chính sách đầu tư sở hữu Bất động sản Úc, Đức, Hungary
– Đầu tư doanh nghiệp Canada chỉ từ 200.000 CAD

PHẦN 3:
– Tư vấn chuyên sâu các chương trình đầu tư định cư trên thế giới
– Ưu đãi dành riêng cho khách hàng tham dự hội thảo 16/05/2020

BSOP sẽ luôn đồng hành cũng các nhà đầu tư, hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn gia đình tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt nhất.

 chuong trinh dau tu dinh cu tot nhat

Xem thêm: Giữa đại dịch Covid-19, vẫn không có sự suy giảm đầu tư nước ngoài ở Bồ Đào Nha

Liên hệ BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]