0904 966 797

Chương trình đầu tư định cư tốt nhất hậu Covid-19

15/05/2020

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người đang có nhu cầu xin visa nước ngoài, thường trú nhân hay nhập tịch cảm thấy lo lắng về kế hoạch đầu tư của họ.

Do hậu quả của đại dịch toàn cầu – Covid-19, nhiều quốc gia đã thực hiện các hạn chế về xuất nhập cảnh, cấp visa, đóng chặt biên giới và thắt chặt các quy tắc kiểm dịch. Những hạn chế này có thể ảnh hưởng tạm thời đến kế hoạch kinh doanh quốc tế.

Một số quốc gia hiện nay đã đưa các chính sách nhập cư linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho các chương trình như chuyển sang ứng dụng trực tuyến, chấp nhận các bản sao mềm của tài liệu, phê duyệt gia hạn tự động,…

Khi các quốc gia mở lại các hoạt động kinh tế, xã hội, cũng là lúc các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư bởi chắc chắn các quốc gia sẽ có những ưu đãi, chính sách tốt nhất hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP tổ chức Hội thảo onlineMỞ HƯỚNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HẬU COVID-19

Thời gian: 9 giờ 30, Thứ Bảy, Ngày 16/05/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar
IIP
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
PHẦN 1:
– Cập nhật tình hình mở cửa giao thương của các quốc gia trên thế giới
– Cập nhật mới nhất lịch hoạt động của Sở Di trú, các đơn vị xét duyệt hồ sơ đầu tư của các quốc gia từ Luật sư và Chủ Đầu tư
– Đầu tư Bất động sản quốc tế hậu Covid-19 có gì đặc biệt? Nhà đầu tư có lợi thế gì?

PHẦN 2:
– Giới thiệu các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư Síp, Bồ Đào Nha, Malta,…
– Chính sách đầu tư sở hữu Bất động sản Úc, Đức, Hungary
– Đầu tư doanh nghiệp Canada chỉ từ 200.000 CAD

PHẦN 3:
– Tư vấn chuyên sâu các chương trình đầu tư định cư trên thế giới
– Ưu đãi dành riêng cho khách hàng tham dự hội thảo 16/05/2020

BSOP sẽ luôn đồng hành cũng các nhà đầu tư, hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn gia đình tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt nhất.

 chuong trinh dau tu dinh cu tot nhat

Xem thêm: Giữa đại dịch Covid-19, vẫn không có sự suy giảm đầu tư nước ngoài ở Bồ Đào Nha

Liên hệ BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn