0989 13 6666

Chương trình đầu tư định cư tốt nhất hậu Covid-19

15/05/2020

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người đang có nhu cầu xin visa nước ngoài, thường trú nhân hay nhập tịch cảm thấy lo lắng về kế hoạch đầu tư của họ.

Do hậu quả của đại dịch toàn cầu – Covid-19, nhiều quốc gia đã thực hiện các hạn chế về xuất nhập cảnh, cấp visa, đóng chặt biên giới và thắt chặt các quy tắc kiểm dịch. Những hạn chế này có thể ảnh hưởng tạm thời đến kế hoạch kinh doanh quốc tế.

Một số quốc gia hiện nay đã đưa các chính sách nhập cư linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho các chương trình như chuyển sang ứng dụng trực tuyến, chấp nhận các bản sao mềm của tài liệu, phê duyệt gia hạn tự động,…

Khi các quốc gia mở lại các hoạt động kinh tế, xã hội, cũng là lúc các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư bởi chắc chắn các quốc gia sẽ có những ưu đãi, chính sách tốt nhất hỗ trợ cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP tổ chức Hội thảo onlineMỞ HƯỚNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HẬU COVID-19

Thời gian: 9 giờ 30, Thứ Bảy, Ngày 16/05/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar
IIP
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
PHẦN 1:
– Cập nhật tình hình mở cửa giao thương của các quốc gia trên thế giới
– Cập nhật mới nhất lịch hoạt động của Sở Di trú, các đơn vị xét duyệt hồ sơ đầu tư của các quốc gia từ Luật sư và Chủ Đầu tư
– Đầu tư Bất động sản quốc tế hậu Covid-19 có gì đặc biệt? Nhà đầu tư có lợi thế gì?

PHẦN 2:
– Giới thiệu các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư Síp, Bồ Đào Nha, Malta,…
– Chính sách đầu tư sở hữu Bất động sản Úc, Đức, Hungary
– Đầu tư doanh nghiệp Canada chỉ từ 200.000 CAD

PHẦN 3:
– Tư vấn chuyên sâu các chương trình đầu tư định cư trên thế giới
– Ưu đãi dành riêng cho khách hàng tham dự hội thảo 16/05/2020

BSOP sẽ luôn đồng hành cũng các nhà đầu tư, hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn gia đình tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt nhất.

 chuong trinh dau tu dinh cu tot nhat

Xem thêm: Giữa đại dịch Covid-19, vẫn không có sự suy giảm đầu tư nước ngoài ở Bồ Đào Nha

Liên hệ BSOP qua HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]