0904 966 797

Đại dịch Covid-19 không ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu nhà đầu tư

20/04/2020

Đại dịch Covid-19 đã tác động sâu sắc đến đời sống, kinh tế, chính trị, xã hội của tất cả các quốc gia trên thế giới. Trong đó, thị trường đầu tư di trú cũng bị tác động không nhỏ.

hoi thao dau tu dinh cu truc tuyen

Một số các quốc gia đang triển khai chương trình đầu tư di trú đã tạm ngừng nhận hồ sơ bởi chính sách hạn chế đi lại giữa các quốc gia, tập trung vào cách ly phòng dịch. Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS) cũng tạm thời đóng cửa không phỏng vấn visa, một số quốc gia châu Âu cũng có kế hoạch hoãn phỏng vấn và nhận đơn từ các ứng viên.

Chính điều này đã tạo ra sự hoang mang nhất định cho nhiều đã đầu tư đang trong tiến trình đầu tư hoặc đang có nhu cầu. Thời gian vừa qua, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến sự tác động của đại dịch đối với các chương trình, chương trình đầu tư nào sẽ là sự lựa chọn phù hợp trong thời gian tới,…

Vì vậy, để hỗ trợ được các nhà đầu tư trong thời điểm Việt Nam đang thực hiện giãn cách xã hội, vào ngày 18/04/2020 vừa qua, BSOP đã tổ chức giải đáp trực tuyến – ĐẠI DỊCH COVID-19 & BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ nhằm đánh giá những cơ hội và thách thức liên quan đến thị trường đầu tư di trú ở thời điểm này.

Hội thảo BSOP – ĐẠI DỊCH COVID-19 & BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ đã thu hút hơn 300 lượt đăng ký, thời điểm cao nhất đã có 160 nhà đầu tư truy cập cùng một lúc, có đến hơn 100 khách hàng theo dõi liên tục cho đến khi kết thúc.

hoi thao dau tu dinh cu truc tuyen

Hội thảo trực tuyến BSOP sử dụng nền tảng công nghệ 4.0 nhằm tăng tính tương tác tốt nhất cho các nhà đầu tư nhà đầu tư. Trong thời gian diễn ra, người tham gia có thể đặt các câu hỏi trực tiếp lên trên hệ thống để được hỗ trợ.

Thông qua sự thành công của buổi hội thảo, BSOP nhận định, mặc dù việc đầu tư ở thời điểm hiện tại có chút khó khăn do các quốc gia đang hạn chế đi lại tối đa nhằm kiểm soát dịch, tuy nhiên, điều này lại không tác động nhiều đến nhu cầu có sẵn của nhà đầu tư Việt. Vì vậy, để giải đáp và hỗ trợ các nhà đầu tư, BSOP sẽ tiếp tục mở các buổi hội thảo trực tuyến trong tháng 4.

HỘI THẢO ONLINE: CƠ HỘI NÀO CHO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP THỜI KHỦNG KHOẢNG COVID-19

Thời gian: 09h30, Thứ Tư, Ngày 22/04/2020

hoi thao truc tuyen bsop

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Tình hình dịch Covid tại đảo Síp, cách chính phủ khống chế dịch?

– Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư và luật sư đảo Síp

– Cơ hội nào tại thị trường Bất động sản đảo Síp

– BSOP cam kết gì cho nhà đầu tư?

– Ưu đãi chưa từng có khi tham gia đầu tư

 

HỘI THẢO ONLINE: THỊ TRƯỜNG GOLDEN VISA THỜI KHỦNG HOẢNG COVID-19

Thời gian: 14h30, Thứ Tư, Ngày 22/04/2020

hoi thao truc tuyen bsop

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Báo cáo thị trường Golden Visa từ các chuyên gia và tổ chức uy tín

– Update thông tin từ Sở di trú về nguyên tắc làm việc thời khủng hoảng

– Gói cam kết đồng hành của BSOP cho các nhà đầu tư

– Luật Golden Visa có thay đổi hay không sau thời kỳ khủng hoảng covide

– Ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ tại Porto chỉ với 350.000 Euro

Mọi thắc mắc về cách thức tham dự hội thảo trực tuyến cùng BSOP – Cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2020, quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn