0989 13 6666

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo luật cũ khi đầu tư siêu dự án LEGACY DES ARTs

19/08/2021

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

LEGACY DES ARTs

Vào ngày 12/2/2021, luật đầu tư Golden Visa mới đã được công bố và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2022 với những thay đổi liên quan đến yêu cầu đầu tư nhằm mục đích phát triển kinh tế các vùng lãnh thổ nội địa và khu vực Azores & Madeira. Ngoài diện bất động sản (BĐS) trùng tu, các lựa chọn khác sẽ có nhiều thay đổi lớn: hoặc số tiền đầu tư được tăng lên, chẳng hạn như Đầu tư vào Quỹ từ 350,000 EUR tăng lên 500,000 EUR hoặc các khoản đầu tư bất động sản nhà ở tại Lisbon, Porto và một phần của Algarve sẽ không còn được chấp nhận khi luật chính thức có hiệu lực.

Nội dung chi tiết các thay đổi về yêu cầu đầu tư bao gồm:

Còn 1 năm để chạy đua Golden Visa trước khi chính sách mới có hiệu lực

I. Đầu tư thông qua các hình thức khác

  • Đầu tư thông qua chuyển nhượng vốn: Tăng từ 1 triệu EUR lên 1,5 triệu EUR
  • Đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu của các cơ sở nghiên cứu khoa học nhà nước hoặc tư nhân, được tích hợp trong hệ thống khoa học và công nghệ quốc gia: Tăng từ 350,000 EUR lên 500,000 EUR
  • Đầu tư nhằm thành lập một công ty thương mại được đăng ký tại Bồ Đào Nha và tạo ra 05 công ăn việc làm:Tăng từ 350,000 EUR lên € 500,000 EUR
  • Đầu tư thông qua các quỹ đầu tư hoặc đầu tư mạo hiểm: Tăng từ 350,000 EUR đến 500,000 EUR

II. Đầu tư vào bất động sản

Từ 01/01/2022, để làm được chương trình Golden Visa, nhà đầu tư sẽ không thể đầu tư tại Porto và Lisbon cho BĐS mục đích để ở, BĐS mục đích để ở sẽ chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, vùng Azores và Madeira. Nếu muốn đầu tư BĐS nhằm mục đích nhận được Golden Visa tại Porto hay Lisbon, BĐS bắt buộc phải có mục đích sử dụng cho thương mại/ dịch vụ. Khu vực nội địa của Bồ Đào Nha được quy định chi tiết tại Sắc lệnh số 208/2017 ngày 13 tháng 07 năm 2017 về Quy hoạch Hạ tầng và Hỗ trợ tài chính. Theo đó:

  • Đầu tư BĐS với giá trị từ 500,000 EUR nhằm mục đích để ở, chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, Azores và Madeira
  • Đầu tư BĐS với giá trị từ 350,000 EUR vào khu vực cải tạo đô thị nhằm mục đích để ở, chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, Azores và Madeira. Điều kiện với bất động sản có giá trị từ 350,000 EUR vẫn giữ nguyên, bao gồm các bất động sản trên 30 năm tuổi hoặc nằm trong khu vực cải tạo đô thị
  • Với các bất động sản có mục đích sử dụng cho thương mại/dịch vụ, thì có thể đầu tư ở bất kỳ khu vực nào, bao gồm cả những thành phố lớn như Lisbon, Porto, áp dụng cho cả bất động sản giá trị 500,000 EUR lẫn bất động sản có giá trị 350,000 EUR

III.Đầu tư sở hữu GOLDEN VISA thông qua dự án siêu quý tộc: LEGACY DES ARTs

LEGACY DES ARTs là một sản phẩm mới của Nhà phát triển bất động sản Iberia Property Development – thuộc phân khúc Premium, dụ án bao gồm hai toà nhà serviced apartment có tên gọi MOZART RESIDENCE và DA VINCI RESIDENCE đẳng cấp. Ngoài vị trí trung tâm tại trái tim thành phố cổ, dự án còn nằm ngay trong khu vực giàu bản sắc nghệ thuật và văn hoá nhất của Porto – nơi tọa lạc trường Đại học Porto khoa nghệ thuật, nơi ghi dấu ấn của các nghệ sỹ Bồ Đào Nha trong suốt hàng trăm năm.

LEGACY DES ARTs có vị trí đắc địa nằm trong khu quảng trường Camarao và công viên thánh Lazaro – công viên lâu đời nhất Porto. Toà nhà nằm vài bước chân đến Đại học Porto khoa nghệ thuật và Thư viện thành phố. Bước chân xuống phố, quý vị sẽ dạo chơi ngay trên công viên São Lazaro – công viên cổ nhất thành phố, và rảo bước trên những con đường cổ kính và đông đúc nhất tại Porto. Vài phút đi bộ để tới bờ sông Douro cổ kính thơ mộng.

LEGACY DES ARTs

Vậy các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư BĐS nhận Golden Visa ở Bồ Đào Nha, đặc biệt các thành phố lớn như Lisbon, Porto hoặc Algarve, xin mời đầu tư ngay vào siêu dự án lần đầu tiên được BSOP ra mắt: LEGACY DES ARTs chỉ với mức chi phí từ 350.000 EUR trở lên/1 căn hộ trong toà nhà. Đây là lúc để làm điều đó nhằm tận dụng những điểm lợi thế từ luật hiện hành vì những thay đổi khắt khe hơn về khu vực đầu tư và yêu cầu đầu tư sẽ có hiệu lực vào ngày 1/1/2022.

Thông tin lễ ra mắt sản phẩm bất động sản Bồ Đào Nha được mong đợi nhất năm nay như sau:

LEGACY DES ARTs

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]