0989 13 6666

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo luật cũ khi đầu tư siêu dự án LEGACY DES ARTs

19/08/2021

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

LEGACY DES ARTs

Vào ngày 12/2/2021, luật đầu tư Golden Visa mới đã được công bố và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2022 với những thay đổi liên quan đến yêu cầu đầu tư nhằm mục đích phát triển kinh tế các vùng lãnh thổ nội địa và khu vực Azores & Madeira. Ngoài diện bất động sản (BĐS) trùng tu, các lựa chọn khác sẽ có nhiều thay đổi lớn: hoặc số tiền đầu tư được tăng lên, chẳng hạn như Đầu tư vào Quỹ từ 350,000 EUR tăng lên 500,000 EUR hoặc các khoản đầu tư bất động sản nhà ở tại Lisbon, Porto và một phần của Algarve sẽ không còn được chấp nhận khi luật chính thức có hiệu lực.

Nội dung chi tiết các thay đổi về yêu cầu đầu tư bao gồm:

Còn 1 năm để chạy đua Golden Visa trước khi chính sách mới có hiệu lực

I. Đầu tư thông qua các hình thức khác

  • Đầu tư thông qua chuyển nhượng vốn: Tăng từ 1 triệu EUR lên 1,5 triệu EUR
  • Đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu của các cơ sở nghiên cứu khoa học nhà nước hoặc tư nhân, được tích hợp trong hệ thống khoa học và công nghệ quốc gia: Tăng từ 350,000 EUR lên 500,000 EUR
  • Đầu tư nhằm thành lập một công ty thương mại được đăng ký tại Bồ Đào Nha và tạo ra 05 công ăn việc làm:Tăng từ 350,000 EUR lên € 500,000 EUR
  • Đầu tư thông qua các quỹ đầu tư hoặc đầu tư mạo hiểm: Tăng từ 350,000 EUR đến 500,000 EUR

II. Đầu tư vào bất động sản

Từ 01/01/2022, để làm được chương trình Golden Visa, nhà đầu tư sẽ không thể đầu tư tại Porto và Lisbon cho BĐS mục đích để ở, BĐS mục đích để ở sẽ chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, vùng Azores và Madeira. Nếu muốn đầu tư BĐS nhằm mục đích nhận được Golden Visa tại Porto hay Lisbon, BĐS bắt buộc phải có mục đích sử dụng cho thương mại/ dịch vụ. Khu vực nội địa của Bồ Đào Nha được quy định chi tiết tại Sắc lệnh số 208/2017 ngày 13 tháng 07 năm 2017 về Quy hoạch Hạ tầng và Hỗ trợ tài chính. Theo đó:

  • Đầu tư BĐS với giá trị từ 500,000 EUR nhằm mục đích để ở, chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, Azores và Madeira
  • Đầu tư BĐS với giá trị từ 350,000 EUR vào khu vực cải tạo đô thị nhằm mục đích để ở, chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, Azores và Madeira. Điều kiện với bất động sản có giá trị từ 350,000 EUR vẫn giữ nguyên, bao gồm các bất động sản trên 30 năm tuổi hoặc nằm trong khu vực cải tạo đô thị
  • Với các bất động sản có mục đích sử dụng cho thương mại/dịch vụ, thì có thể đầu tư ở bất kỳ khu vực nào, bao gồm cả những thành phố lớn như Lisbon, Porto, áp dụng cho cả bất động sản giá trị 500,000 EUR lẫn bất động sản có giá trị 350,000 EUR

III.Đầu tư sở hữu GOLDEN VISA thông qua dự án siêu quý tộc: LEGACY DES ARTs

LEGACY DES ARTs là một sản phẩm mới của Nhà phát triển bất động sản Iberia Property Development – thuộc phân khúc Premium, dụ án bao gồm hai toà nhà serviced apartment có tên gọi MOZART RESIDENCE và DA VINCI RESIDENCE đẳng cấp. Ngoài vị trí trung tâm tại trái tim thành phố cổ, dự án còn nằm ngay trong khu vực giàu bản sắc nghệ thuật và văn hoá nhất của Porto – nơi tọa lạc trường Đại học Porto khoa nghệ thuật, nơi ghi dấu ấn của các nghệ sỹ Bồ Đào Nha trong suốt hàng trăm năm.

LEGACY DES ARTs có vị trí đắc địa nằm trong khu quảng trường Camarao và công viên thánh Lazaro – công viên lâu đời nhất Porto. Toà nhà nằm vài bước chân đến Đại học Porto khoa nghệ thuật và Thư viện thành phố. Bước chân xuống phố, quý vị sẽ dạo chơi ngay trên công viên São Lazaro – công viên cổ nhất thành phố, và rảo bước trên những con đường cổ kính và đông đúc nhất tại Porto. Vài phút đi bộ để tới bờ sông Douro cổ kính thơ mộng.

LEGACY DES ARTs

Vậy các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư BĐS nhận Golden Visa ở Bồ Đào Nha, đặc biệt các thành phố lớn như Lisbon, Porto hoặc Algarve, xin mời đầu tư ngay vào siêu dự án lần đầu tiên được BSOP ra mắt: LEGACY DES ARTs chỉ với mức chi phí từ 350.000 EUR trở lên/1 căn hộ trong toà nhà. Đây là lúc để làm điều đó nhằm tận dụng những điểm lợi thế từ luật hiện hành vì những thay đổi khắt khe hơn về khu vực đầu tư và yêu cầu đầu tư sẽ có hiệu lực vào ngày 1/1/2022.

Thông tin lễ ra mắt sản phẩm bất động sản Bồ Đào Nha được mong đợi nhất năm nay như sau:

LEGACY DES ARTs

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/09/2023

[BSOP EVENT 30/9] Đầu tư bất động sản nước ngoài, ...

Thị trường bất động sản nước ngoài đang ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ tiềm năng sinh lời cao, đầu tư bất động sản nước ngoài còn mang lại nhiều lợi ích khác như định cư, hưởng thụ phúc lợi xã hội,...

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

14/09/2023

BSOP EVENT 23/9: Ngày hội định cư – Cánh cửa ...

Nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tối ưu hay muốn tìm hiểu xu thế đầu tư nước ngoài cuối năm 2023 hoặc muốn được khảo sát hồ sơ bước đầu miễn phí?

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

24/07/2023

BSOP EVENT: HỘ CHIẾU THỨ HAI – NÂNG TẦM CÔNG ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai là gì? Mang lại những quyền lợi vượt trội nào? Thủ tục, quy trình đầu tư sở hữu như thế nào? Tất cả sẽ được BSOP giải đáp trong khuôn khổ event đặc biệt tại TP.HCM vào ngày 29/07 tới, bên cạnh thông tin về các lộ trình đầu tư quốc tịch thứ hai tốt nhất hiện nay.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]