0904 966 797

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo luật cũ khi đầu tư siêu dự án LEGACY DES ARTs

19/08/2021

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

LEGACY DES ARTs

Vào ngày 12/2/2021, luật đầu tư Golden Visa mới đã được công bố và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2022 với những thay đổi liên quan đến yêu cầu đầu tư nhằm mục đích phát triển kinh tế các vùng lãnh thổ nội địa và khu vực Azores & Madeira. Ngoài diện bất động sản (BĐS) trùng tu, các lựa chọn khác sẽ có nhiều thay đổi lớn: hoặc số tiền đầu tư được tăng lên, chẳng hạn như Đầu tư vào Quỹ từ 350,000 EUR tăng lên 500,000 EUR hoặc các khoản đầu tư bất động sản nhà ở tại Lisbon, Porto và một phần của Algarve sẽ không còn được chấp nhận khi luật chính thức có hiệu lực.

Nội dung chi tiết các thay đổi về yêu cầu đầu tư bao gồm:

Còn 1 năm để chạy đua Golden Visa trước khi chính sách mới có hiệu lực

I. Đầu tư thông qua các hình thức khác

  • Đầu tư thông qua chuyển nhượng vốn: Tăng từ 1 triệu EUR lên 1,5 triệu EUR
  • Đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu của các cơ sở nghiên cứu khoa học nhà nước hoặc tư nhân, được tích hợp trong hệ thống khoa học và công nghệ quốc gia: Tăng từ 350,000 EUR lên 500,000 EUR
  • Đầu tư nhằm thành lập một công ty thương mại được đăng ký tại Bồ Đào Nha và tạo ra 05 công ăn việc làm:Tăng từ 350,000 EUR lên € 500,000 EUR
  • Đầu tư thông qua các quỹ đầu tư hoặc đầu tư mạo hiểm: Tăng từ 350,000 EUR đến 500,000 EUR

II. Đầu tư vào bất động sản

Từ 01/01/2022, để làm được chương trình Golden Visa, nhà đầu tư sẽ không thể đầu tư tại Porto và Lisbon cho BĐS mục đích để ở, BĐS mục đích để ở sẽ chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, vùng Azores và Madeira. Nếu muốn đầu tư BĐS nhằm mục đích nhận được Golden Visa tại Porto hay Lisbon, BĐS bắt buộc phải có mục đích sử dụng cho thương mại/ dịch vụ. Khu vực nội địa của Bồ Đào Nha được quy định chi tiết tại Sắc lệnh số 208/2017 ngày 13 tháng 07 năm 2017 về Quy hoạch Hạ tầng và Hỗ trợ tài chính. Theo đó:

  • Đầu tư BĐS với giá trị từ 500,000 EUR nhằm mục đích để ở, chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, Azores và Madeira
  • Đầu tư BĐS với giá trị từ 350,000 EUR vào khu vực cải tạo đô thị nhằm mục đích để ở, chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, Azores và Madeira. Điều kiện với bất động sản có giá trị từ 350,000 EUR vẫn giữ nguyên, bao gồm các bất động sản trên 30 năm tuổi hoặc nằm trong khu vực cải tạo đô thị
  • Với các bất động sản có mục đích sử dụng cho thương mại/dịch vụ, thì có thể đầu tư ở bất kỳ khu vực nào, bao gồm cả những thành phố lớn như Lisbon, Porto, áp dụng cho cả bất động sản giá trị 500,000 EUR lẫn bất động sản có giá trị 350,000 EUR

III.Đầu tư sở hữu GOLDEN VISA thông qua dự án siêu quý tộc: LEGACY DES ARTs

LEGACY DES ARTs là một sản phẩm mới của Nhà phát triển bất động sản Iberia Property Development – thuộc phân khúc Premium, dụ án bao gồm hai toà nhà serviced apartment có tên gọi MOZART RESIDENCE và DA VINCI RESIDENCE đẳng cấp. Ngoài vị trí trung tâm tại trái tim thành phố cổ, dự án còn nằm ngay trong khu vực giàu bản sắc nghệ thuật và văn hoá nhất của Porto – nơi tọa lạc trường Đại học Porto khoa nghệ thuật, nơi ghi dấu ấn của các nghệ sỹ Bồ Đào Nha trong suốt hàng trăm năm.

LEGACY DES ARTs có vị trí đắc địa nằm trong khu quảng trường Camarao và công viên thánh Lazaro – công viên lâu đời nhất Porto. Toà nhà nằm vài bước chân đến Đại học Porto khoa nghệ thuật và Thư viện thành phố. Bước chân xuống phố, quý vị sẽ dạo chơi ngay trên công viên São Lazaro – công viên cổ nhất thành phố, và rảo bước trên những con đường cổ kính và đông đúc nhất tại Porto. Vài phút đi bộ để tới bờ sông Douro cổ kính thơ mộng.

LEGACY DES ARTs

Vậy các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư BĐS nhận Golden Visa ở Bồ Đào Nha, đặc biệt các thành phố lớn như Lisbon, Porto hoặc Algarve, xin mời đầu tư ngay vào siêu dự án lần đầu tiên được BSOP ra mắt: LEGACY DES ARTs chỉ với mức chi phí từ 350.000 EUR trở lên/1 căn hộ trong toà nhà. Đây là lúc để làm điều đó nhằm tận dụng những điểm lợi thế từ luật hiện hành vì những thay đổi khắt khe hơn về khu vực đầu tư và yêu cầu đầu tư sẽ có hiệu lực vào ngày 1/1/2022.

Thông tin lễ ra mắt sản phẩm bất động sản Bồ Đào Nha được mong đợi nhất năm nay như sau:

LEGACY DES ARTs

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn